Giá vàng Sinh Diễn hôm nay bao nhiêu tiền 1 chỉ?

Đối với những khách hàng có nhu cầu mua bán vàng tại Bắc Ninh, một trong những câu hỏi phổ biến thường gặp nhất là giá vàng Sinh Diễn hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ. Giá vàng Sinh Diễn có thể biến đổi hàng ngày dưới ảnh hưởng của nhiều yếu tố, hãy cùng FintechAZ theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Giá vàng Sinh Diễn hôm nay
Giá vàng Sinh Diễn hôm nay

Cập nhật mới nhất giá vàng Sinh Diễn hôm nay

Sau nhiều năm phát triển liên tục và không ngừng hoàn thiện, Sinh Diễn hôm nay tự tin khẳng định vị thế của mình như một thương hiệu hàng đầu tại Bắc Ninh. Với cam kết mang đến giá vàng và dịch vụ chất lượng hàng đầu, Sinh Diễn đã sánh ngang với những thương hiệu lớn khác trên thị trường.

Do đó, những người muốn biết được giá vàng Bắc Ninh thì luôn ưu tiên tham khảo giá công khai của Sinh Diễn . Cùng cập nhất giá vàng Sinh Diễn hôm nay dưới đây:

Đơn vị tính: VNĐ/1 chỉ

Loại vàng Mua vào Bán ra
Nhẫn tròn 99.9% 6,250,000 6,360,000
Nhẫn vỉ 99.99% 6,280,000 6,390,000
Vàng Ý PT 18K 4,500,000 6,000,000
Vàng 15K 3,500,000 4,250,000
Vàng 14K 3,300,000 4,150,000
Vàng 10K 2,400,000 3,200,000
Thần Tài 99.99% 6,280,000 6,390,000

Đôi nét về thương hiệu vàng Sinh Diễn

Công ty vàng bạc Sinh Diễn, còn được biết đến với tên gọi vàng Sinh Diễn đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và đứng đầu trong ngành tại tỉnh Bắc Ninh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, Sinh Diễn đã xây dựng được danh tiếng và có thể sánh vai với các thương hiệu lớn khác như Ngọc Thẫm, Bảo Tín Minh Châu…

Sinh Diễn hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng, bao gồm vàng miếng, vàng trang sức và sản xuất các loại trang sức bằng vàng, bạc và đá quý. Điều này cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Người sáng lập và tổng giám đốc của Sinh Diễn là ông Ngô Thế Vinh, người cũng đảm nhận vai trò chủ tịch hội đồng quản trị.

Thông tin liên hệ:

  • Trụ Sở Chính: 451 Ngô Gia Tự – P.Tiền An – TP.Bắc Ninh
  • Tel: 02223.821.374 – Fax: 02223.874.374
  • Cở sở 2: 72 Phố Mới – Quế Võ – Bắc Ninh
  • Tel: 02223.952.998 – 02223.952.999
Đôi nét về thương hiệu vàng Sinh Diễn
Đôi nét về thương hiệu vàng Sinh Diễn

Những cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của vàng Sinh Diễn

Vàng Sinh Diễn có nguồn gốc từ nghề thống gia đình trước những năm 90. Tuy nhiên, đến năm 1991, công ty được thành lập chính thức dưới tư cách là doanh nghiệp TNHH và mang tên Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Vàng bạc đá quý Sinh Diễn.

Năm 2005, công ty tiến hành sự thay đổi bộ máy nhân sự và đổi tên thành Công ty vàng bạc đá quý Sinh Diễn. Đây là một bước quan trọng trong quá trình phát triển và định vị lại thương hiệu của công ty.

Hiện nay, vàng Sinh Diễn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm, gồm hàng chục thành viên, và sở hữu một xưởng sản xuất gia đình với đội ngũ nhân công lành nghề. Điều này cho phép công ty cung cấp sản phẩm chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Những cột mốc trên đã đánh dấu sự phát triển và khẳng định vị thế của vàng Sinh Diễn trong ngành vàng bạc đá quý tại Bắc Ninh. Sự không ngừng cải tiến và tận dụng kinh nghiệm tích lũy từ lịch sử phát triển giúp công ty ngày càng khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp của mình trong thị trường.

Những mặt hàng trang sức phổ biến tại vàng Sinh Diễn

Tại vàng Sinh Diễn, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về trang sức được chế tác từ những loại vàng khác nhau. Các mặt hàng trang sức như nhẫn, bông tai, dây chuyền đều được cung cấp để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Dưới đây là những mặt hàng trang sức phổ biến nhất tại Sinh Diễn:

Những mặt hàng trang sức phổ biến tại vàng Sinh Diễn
Những mặt hàng trang sức phổ biến tại vàng Sinh Diễn
  • Vàng ta (24K): Sinh Diễn cung cấp nhiều sản phẩm trang sức từ vàng ta như nhẫn, bông tai, dây chuyền và các mặt hàng khác. Vàng ta là loại vàng tinh khiết không lẫn tạp chất, có hàm lượng vàng ròng lên đến 99.99%. Sản phẩm từ vàng ta thường được sử dụng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, đám hỏi, đám cưới, thôi nôi và đầy tháng. Ngoài ra, nhiều người cũng đầu tư vào vàng miếng và trang sức từ vàng ta vì giá trị kinh tế cao của nó.
  • Vàng tây: Vàng tây là một loại hợp kim vàng ta được pha trộn với các kim loại khác như Nickel, Palladium, Đồng hay Bạc để tạo độ cứng và ánh sáng cho trang sức. Mặc dù giá trị kinh tế của vàng tây không cao bằng vàng ta, nhưng nó được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao và có nhiều màu sắc khác nhau. Sinh Diễn cung cấp nhẫn, bông tai, dây chuyền và các mặt hàng khác từ vàng tây.
  • Vàng Italy 750: Vàng Italy 750 là một dòng vàng trắng được tạo từ vàng, bạc nguyên chất kết hợp với các kim loại khác. Sinh Diễn cung cấp nhẫn và dây chuyền từ vàng Italy 750. Vàng Italy 750 có giá thành rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các bạn trẻ thường ưa chuộng vàng trắng, bạc hơn là vàng nguyên chất trong việc trưng diện.

Tổng kết

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về giá vàng Sinh Diễn hôm nayFintechAZ muốn chia sẻ để bạn đọc. Nếu bạn là một người dân sinh sống tại tỉnh Bắc Ninh thì hãy đến Sinh Diễn khi có nhu cầu mua vàng để đảm bảo không bị lừa đảo hoặc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *