TỔNG HỢP CÁC CÂU HỎI VỀ VAY TIỀN ONLINE

ĐƯỢC! Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền tại nhiều tổ chức tài chính khác nhau để tăng số tiền vay được cũng như tăng tỷ lệ đậu hồ sơ tốt hơn.

Tùy vào công ty tài chính mà bạn chọn, mỗi đơn vị sẽ có mức hỗ trợ và hạn mức vay khác nhau. Hạn mức vay sẽ nằm trong khoảng từ 1.000.000 VND đến 20.000.000 VND với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Số tiền càng lớn điều kiện sẽ khó hơn một chút.

Trung bình, các khoản vay online qua website hay qua ứng dụng vay tiền sẽ được hỗ trợ trong khoảng từ 30 – 90 ngày.

Một số công ty tài chính hiện tại bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền nếu nằm trong nhóm nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 1. Tuy nhiên, cần đảm bảo là bạn đan không có lịch sử nợ xấu ở chính công ty mà bạn đang muốn đăng ký vay.

KHÔNG! Có thể bạn sẽ bùng được số tiền nhỏ như 1-2 triệu hay 5-10 triệu, nhưng nếu về lâu dài bạn sẽ bị mất uy tín với các công ty tài chính, tệ hơn là với ngân hàng. Bùng tiền bạn sẽ bị gắn mác mang nợ xấu trong cả hệ thống và có thể sẽ gặp rắc rối với các biện pháp thu hồi nợ từ phía bên cho vay, ngân hàng hoặc bị xử lý dân sự và hình sự nếu bùng tiền vay với hạn mức lớn. Hãy cân nhắc chi trả đầy đủ bạn nhé.

Phần lớn các tổ chức đăng ký vay bên trên, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân kèm chứng minh thư (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) là đã đủ điều kiện đăng ký hồ sơ rồi. Nếu khoản vay lớn hơn, bạn có thể sẽ được yêu cầu thêm giấy tờ khác.

App vay tiền online là 1 phần mềm trên điện thoại như các phần mềm khác bạn hay tải về. Ứng dụng vay tiền online này có chức năng thẩm định và duyệt hồ sơ vay tự động. Bạn có thể tải phần mềm chính thống tại CH Play (Android) hay AppStore (iOS) hoặc tại địa chỉ website của công ty cho vay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn các app vay tiền online uy tín thôi nhé.

CÓ! Rất an toàn lại tiện lợi. Đã có rất nhiều người đăng ký và được nhận tiền về tài khoản rồi nên bạn hãy yên tâm. Tất nhiên, bạn cũng phải lựa chọn các dịch vụ cho vay online nhanh uy tín và đã có thương hiệu để đảm bảo không bị lừa đảo thông tin và tiền bạc nhé.

Bạn CÓ THỂ thanh toán khoản vay trước hạn mà không bị phạt phí.

Các công ty tài chính hỗ trợ vay online cho mọi công dân Việt Namtrên toàn quốc tại 64 tỉnh thành.