10+ địa chỉ vay tiền nóng online toàn quốc hỗ trợ hộ khẩu tỉnh

Hình thức vay tiền nóng gấp trực tuyến đang là giải pháp được số lượng lớn khách hàng lựa chọn khi cần xoay sở nhanh một khoản tiền trong ngày để giải quyết nhu cầu tài chính đột xuất.

Thủ tục hồ sơ khi vay tiền gấp online cực kì đơn giản chỉ cần CMND/CCCD mà không phải thế chấp tài sản hay có người thân bảo lãnh. Hãy cùng FintechAZ tìm hiểu thông tin chi tiết về hình thức vay tiền nóng online cũng như các địa chỉ hỗ trợ vay nóng online uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về Hình Thức Cho Vay Tiền Nóng Online

Phương thức vay Vay tiền online nhanh
Hạn mức vay 1 triệu – 20 triệu
Kỳ hạn thanh toán 6 tháng – 12 tháng
Lãi suất 12%/Năm – 20%/Năm
Thủ tục – hồ sơ Chỉ cần CMND
Phí dịch vụ Miễn phí dịch vụ lần vay đầu.
Khu vực duyệt vay Toàn quốc

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay minh họa

Bạn muốn vay 10 triệu (10.000.000đ) với kỳ hạn 90 ngày (3 tháng) với lãi suất APR là 20%, phí hồ sơ 1 triệu đồng thì tổng số tiền bạn cần thanh toán khi đến kỳ hạn là 12 triệu 800 ngàn (12.800.000đ).

Lưu ý: Đây chỉ là ví dụ khoản vay minh họa, lãi suất và phí dịch vụ có thể sẽ khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay.

Top 10+ Địa Chỉ Cho Vay Tiền Nóng Trong Ngày Uy Tín Nhất

Dưới đây là danh sách 8+ thương hiệu vay tiền nóng gấp online bằng CMND uy tín và tốt nhất hiện nay trên các website và ứng dụng app vay tiền online

 • Moneycat: lãi suất 0% lần vay đầu
 • Crezu: Nhiều hình thức vay đa dạng.
 • Doctor Đồng: cho vay nóng tiền mặt nhanh trong ngày.
 • Moneyveo: duyệt vay nhanh
 • Tamo: Không cần chứng minh thu nhập.
 • Senmo: Lãi suất ưu đãi hấp dẫn.
 • Vayvnd: thủ tục hồ sơ vay đơn giản.
 • Takomo: Tỷ lệ duyệt vay cao.
 • Oncredit: Thủ tục xét duyệt đơn giản.
 • Jeff App: Đa dạng khoản vay linh hoạt.
TOP #1 tốt nhất
TOP #2 tốt nhất

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Nóng Online Không?

Tuỳ vào mục đích sử dụng khoản vay vốn và điều kiện cá nhân mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND.

Dưới đây, FintechAZ sẽ phân tích ưu nhược điểm khi vay online gấp để bạn có thể có cái nhìn rõ ràng hơn và tự mình đưa ra quyết định.

Ưu điểm

 • Giải ngân nhanh trong 30 phút.
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần cung cấp hình ảnh 2 mặt CMND.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Lãi suất ưu đãi 0% khi đăng ký vay lần đầu.
 • Hỗ trợ nợ xấu.
 • Xét duyệt tự động online 100% không cần gặp mặt.
 • Không thẩm định nhà.
 • Hỗ trợ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh.

Hạn chế

 • Hạn mức vay thấp chỉ từ 1 triệu – 20 triệu.
 • Lãi suất tương đối cao hơn so với các hình thức vay khác.
 • Kỳ hạn vay ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng.
vay tiền nóng gấp online
vay tiền nóng gấp trong ngày online

Các Hình Thức Cho Vay Tiền Nóng Trong Ngày Phổ Biến

Có rất nhiều phương thức vay tiền gấp trong ngày trên thị trường hiện nay qua các dịch vụ H5 vay tiền, mỗi hình thức có yêu cầu hồ sơ thủ tục khác nhau và có những tính chất đặc thù khác nhau. Dưới đây là 1 số hình thức vay nóng tiền mặt phổ biến nhất

Vay tiền gấp online bằng CMND

Đây là 1 trong những hình thức vay tiền mới nhưng lại rất phổ biến hiện nay vì tính tiện lợi và đáp ứng được cho nhu cầu vay gấp 1 khoản tiền mặt nhỏ của đa số mọi người.

Có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền gấp online uy tín trên thị trường, 1 trong số đó đã được FintechAZ review ở trên như Doctor Đồng, Moneycat, Tamo, Senmo… Bạn có thể chọn 1 hoặc đăng ký hồ sơ vay ở nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để gia tăng hạn mức và gia tăng tỷ lệ đầu hồ sơ.

Vay tiền nóng xã hội đen

Hình thức vay tiền nóng xã hội đen hay còn gọi là bốc họ hoặc vay tiền đứng là do các cá nhân hoặc tổ chức tài chính tư nhân cho vay nóng tiền mặt với lãi suất cao.

Ưu điểm khi vay tiền theo hình thức này là việc dễ tiếp cận, dễ vay hơn các hình thức khác nhưng bù lại rủi ro rất lớn vì lãi suất rất cao.

Bạn nên cân nhắc vay tiền gấp trong ngày đúng số tiền mà bạn có khả năng thanh toán khi đến kỳ hạn vì nếu không sẽ rất dễ rơi vào trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con dẫn đến khả năng vỡ nợ.

Vay tiền nóng góp tuần

Vay tiền nóng góp tuần đa phần sẽ áp dụng phương án trả lãi theo tuần và khi đến kỳ hạn thoả thuận sẽ trả cả gốc và lãi.

Ví dụ: Bạn vay nóng 10.000.000đ với số tiền lãi là 20% trong 3 tháng, nghĩa là tổng cộng số tiền gốc và lãi của bạn là 12.000.000đ.2.000.000đ tiền lãi này sẽ được chia thành 21 tuần, mỗi tuần bạn sẽ phải đóng lãi 100 ngàn và sau 3 tháng bạn phải thanh toán số tiền gốc là 10.000.000đ.

Nếu trong thời hạn thanh toán mà bạn không có tiền đóng đúng thời hạn thì số tiền lãi sẽ được cộng dồn và tính theo lãi suất thoả thuận ban đầu. Hình thức vay này có áp lực trả nợ rất lớn nên bạn cần cân nhắc thật kỹ và tính toán khả năng trả nợ đúng hạn nhé!

Vay tiền nóng góp tháng

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng này sẽ áp dụng phương án trả lãi theo tháng bằng cách chia đều khoản tiền ra mỗi tháng và bạn sẽ thanh toán dần cho đến khi trả đủ cả gốc và lãi.

Ví dụ: Bạn vay tiền nóng góp tháng 10.000.000đ với số  tiền lãi là 20% trong 3 tháng, nghĩa là tiền gốc và lãi là 12 triệu và chia thành 3 kỳ thanh toán với mỗi tháng bạn cần thanh toán 4.000.000đ

Điều Kiện Để Được Vay Nóng Online Bằng CMND

Phương thức vay tiền nóng online hiện nay có điều cho vay rất dễ dàng và phù hợp với tất cả mọi người, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện căn bản như

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi được ngân hàng quy định vay tín dụng là 20 tuổi – 65 tuổi.
 • Có CMND/CCCD.
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ atm chính chủ để nhận khoản vay.
 • Có công việc ổn định với mức lương thu nhập từ 3 triệu trở lên.
 • Có 1 địa chỉ email

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Nóng Gấp Online Chi Tiết

Quy trình vay tiền nóng bằng CMND cực kỳ đơn giản, chỉ với 4 bước như sau:

vay tiền nóng chỉ cần cmnd
Quy trình vay tiền nóng gấp trong ngày

Lựa chọn khoản vay

Bạn lựa chọn 1 đơn vị cho vay có hỗ trợ hạn mức vay, lãi suất và phương thức thanh toán phù hợp với mong muốn của bạn mà FintechAZ đề xuất trong bài viết này từ các thương hiệu uy tín như Doctor Đồng, Senmo, Vamo… Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều thương hiệu tài chính khác nhau và không giới hạn số lượng.

Đăng ký hồ sơ vay online

Sau khi tìm được 1 đơn vị cho vay tiền gấp online phù hợp với nhu cầu, bạn bấm vào nút “Đăng Ký Vay” và tiến hành đăng ký hồ sơ vay tiền online theo mẫu có sẵn trên website bao gồm các thông tin như

 • Các thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại, số cmnd, ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại.. cần chính xác vì đây là căn cứ quan trọng để xác thực hồ sơ vay.
 • Thông tin việc làm: Bao gồm công việc hiện tại, mức lương thu nhập, địa chỉ nơi bạn đang công tác… bạn nên khai báo công việc cụ thể thì tỷ lệ đậu hồ sơ sẽ cao hơn.
 • Thông tin tham chiếu: Tuỳ vào mẫu đơn của điều kiện riêng của từng tổ chức tài chính mà sẽ có yêu cầu thông tin này, bạn nên khai báo 1 số điện thoại người thân hoặc đồng nghiệp để tham chiếu thì sẽ được duyệt khoản vay với hạn mức cao hơn.

Đợi xét duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thành mẫu đơn online trên website hoặc qua ứng dụng app cho vay tiền nóng trong ngày, bạn sẽ cần xác thực mã otp được gởi đến số điện thoại để xác nhận hồ sơ vay.

Sau khi xác nhận, có thể bạn sẽ được duyệt khoản vay hoặc sẽ có nhân viên từ đơn vị cho vay gọi đến xác nhận lại hồ sơ vay của bạn qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Nhận tiền giải ngân

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua email và tin nhắn điện thoại. Số tiền sẽ được giải ngân về số tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong 5 – 10 phút tính từ lúc nhận được thông báo hồ sơ đã được duyệt thành công.

Lãi Suất Và Hạn Mức Gói Vay Tiền Nóng Online

Dưới đây là thông tin chi tiết về hạn mức hỗ trợ, lãi suất khoản vay và kỳ hạn thanh toán của sản phẩm vay tiền nóng online chỉ cần CMND

Hạn mức

Hạn mức cho vay tại các tổ chức tài chính đối với hình thức vay này thường dao động từ 1 triệu – 20 triệu. Tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt với hạn mức vay tối đa ngay từ lần vay đầu tiên mà sẽ được nâng dần hạn mức từ lần vay thứ 2.

 • Hạn mức vay dành cho khách hàng vay lần đầu: trung bình từ 1 triệu – 4 triệu và thường có gói ưu đãi lãi suất 0% phí và lãi để trải nghiệm sản phẩm.
 • Hạn mức vay dành cho khách hàng vay lần thứ 2 trở đi: Nếu lần vay đầu bạn thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn thì sẽ được duyệt tiếp với hạn mức vay tối đa lên đến 20 triệu.

Lãi suất

Lãi suất vay tiền nóng bằng CMND sẽ nằm trong khoảng từ 12%/năm – 20%/năm chưa bao gồm phí dịch vụ, phí tư vấn, phí bảo hiểm và phí hồ sơ. Tuy nhiên, nếu là khách hàng vay lần đầu thì bạn có thể chọn các đơn vị có gói vay ưu đãi lãi suất và phí 0% để trải nghiệm sản phẩm.

Thời hạn thanh toán

Kỳ hạn vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh thường được áp dụng theo 2 hình thức chính là trả góp theo tháng bằng cách chia đều cả gốc và lãi mỗi tháng hoặc thanh toán 1 lần khi đến kỳ hạn. Thời gian hỗ trợ hiện nay tại các tổ chức trung bình từ 6 tháng hoặc 12 tháng.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Nóng Gấp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp của khách hàng mà FintechAZ đã tổng hợp lại

Vay tiền nóng bằng cmt hộ khẩu photo có được không?

Bạn chỉ cần hình chụp CMND 2 mặt và 1 hình chụp cận mặt bạn đang cầm CMND là đã có thể được duyệt vay mà không cần sử dụng hộ khẩu.

Vay tiền nóng không cần giấy tờ được không?

Bạn cần phải có CMND để đăng ký và xác thực hồ sơ, ngoài ra thì không cần bất kỳ giấy tờ nào khác.

Vay tiền nóng ở đâu uy tín?

Các thương hiệu cho vay tiền nóng uy tín đã được FintechAZ đề xuất trong bài viết này, tuy nhiên vì 1 bài viết không thể kể hết tên thương hiệu cho nên bạn có thể xem các bài viết khác tại FintechAZ nhé.

1 số thương hiệu uy tín mà chúng ta có thể tìm hiểu như Atm Online, Takomo, Doctor Đồng, Robocash, Moneytap, Vayvnd, Crezu…

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Thông thường bạn không nên vay tiền nóng xã hội đen nếu có đủ điều kiện vay online gấp tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Tuy nhiên nếu thực sự cần phải vay tiền nóng xã hội đen thì bạn cần phải biết rõ mức lãi suất phải trả và tính toán năng lực thanh toán khoản vay để tránh bị vỡ nợ.

Tổng kết

Như vậy là qua bài viết trên, FintecAZ đã thông tin đến bạn điều kiện vay, quy trình vay cũng như các thông tin về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay cùng với các thương hiệu cho vay tiền nóng online uy tín nhất hiện tại.

Bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn trong bài viết, nếu cần hỗ trợ thì vui lòng để lại bình luận và chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay. Xin cảm ơn và chúc bạn đăng ký hồ sơ vay tiền thành công nhé!

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *