30+ Web Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/24 Tại Nhà Uy Tín

Danh sách các thương hiệu website cho vay tiền online phổ biến và được nhiều người tin dùng được FintechAZ tổng hợp. Bạn có thể đăng ký vay vài tổ chức tín dụng khác nhau để tăng khả năng đậu hồ sơ và nhận được khoản vay cao hơn!

TOP #1 tốt nhất
TOP #2 tốt nhất
TOP #3 tốt nhất
TOP #4 tốt nhất

Ví Dụ Khoản Vay Và Những Lưu Ý

FintechAZ không phải là nhà cung cấp cho vay và không phát hành các khoản vay từ tài khoản của chính mình. Dịch vụ tại FintechAZ giúp bạn đánh giá những sản phẩm cho vay đã được xác minh và được sự tin cậy từ cộng đồng theo thời gian thực.

Các sản phẩm tài chính tại FintechAZ rất đa dạng và được kết nối với tiêu chí là các sản phẩm uy tín với thời gian hoàn trả khoản vay từ 3 tháng đến 24 tháng với lãi suất APR tối thiểu là 0% và tối đa là 300%.

Các đơn vị hiện tại có liên kết với FintechAZ có thể kể đến như: Crezu, Moneycat, Moneyveo, Atm Online, Doctor Đồng, Robocash, Findo, Fiinlo, Tamo, Senmo, Cashwagon, Jeff, Takomo, Credy, Oncredit, TienO, Ví liên hoa, Vayvnd, Tima…

Ví dụ khoản vay 

Ví dụ đối với khoản vay 10 triệu hoàn trả trong vòng 90 ngày (3 tháng) với lãi suất là 5%/tháng thì tổng chi phí sẽ phải thanh toán là 11.500.000đ

 

Quy Trình Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/24

Chỉ với 4 bước cực đơn giản dưới đây, chỉ trong vòng 5-10 phút bạn đã có thể hoàn tất đăng ký khoản vay cho riêng mình.

 • icon
  CHỌN DỊCH VỤ PHÙ HỢP & ĐIỀN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

  Chọn 1 trong các dịch vụ bạn cảm thấy phù hợp về khoản vay + lãi suất. Sau đó, bấm ĐĂNG KÝ rồi tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu, chụp 2 mặt CMND hoặc CCCD để đơn vị vay thẩm định thông tin.

 • icon
  CHỜ KẾT QUẢ XÉT DUYỆT GỬI VỀ APP HOẶC SMS

  Hồ sơ đăng ký vay của bạn sẽ được thẩm định tự động hoặc thủ công theo tùy đơn vị, bạn sẽ nhận thông báo về hạn mức được xét duyệt vay qua điện thoại, SMS hoặc Email đăng ký trong hồ sơ vay vốn.

 • icon
  KÝ HỢP ĐỒNG VAY TRỰC TUYẾN (NẾU CÓ)

  Tùy theo mỗi đơn vị cho vay, bạn có thể sẽ được yêu cầu ký hợp đồng vay trực tuyến (chữ ký điện tử) cực kỳ tiện lợi và dễ dàng ngay trên điện thoại, không cần gặp mặt. Hợp đồng điện tử có thể được gửi qua Email để ký.

 • icon
  GIẢI NGÂN KHOẢN VAY & BẠN SẼ NHẬN TIỀN

  Sau khi hoàn tất mọi thủ tục, tùy đơn vị vay mà bạn sẽ được giải ngân sau 10-15 phút hoặc chậm nhất là trong vòng 24h. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trong hồ sơ vay vốn.

Điều Kiện Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/7

Để tiến hành đăng ký vay tiền online nhanh 100% qua app và đạt tỷ lệ đậu tốt nhất mà không cần gặp mặt, được giải ngân và nhận tiền ngay trong ngày thì bạn phải sở hữu 4 điều kiện đơn giản dưới đây trước nhé.

Hướng Dẫn Thanh Toán Dịch Vụ Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/24

Các bạn sau khi đăng ký hồ sơ vay tiền online nhanh và nhận giải ngân, hàng tháng bạn có thể thanh toán qua 3 hình thức chính được hỗ trợ bên dưới theo gợi ý của FintechAZ.

Các hình thức thanh toán khoản vay tiền online

Thanh toán khoản vay qua Internet/Mobile Banking

Bạn có thể ngồi ngay tại nhà và thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào thông tin ngân hàng của đơn vị cho vay (Số tài khoản, Chi Nhánh, Tên Ngân hàng) được cung cấp.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử (E-Wallet)

Bạn có thể thanh toán hợp đồng vay tiện lợi với các đơn vị tài chính có tích hợp sẵn cổng thanh toán điện tử thông minh như MOMO, Payoo, ZaloPay, ViettelPay,… mà không tốn phí hoặc rất thấp.

Các hình thức thanh toán khoản vay tiền online

Thanh toán khoản vay qua đơn vị thu hộ/văn phòng

Bạn có thể đến các đơn vị thu hộ hoặc văn phòng công ty cho vay để thanh toán tiền mặt trực tiếp nếu bạn không sử dụng các phương thức thanh toán online hoặc nếu có tiện trên đường di chuyển.

Các hình thức thanh toán khoản vay tiền online

Thanh toán khoản vay qua Internet/Mobile Banking

Bạn có thể ngồi ngay tại nhà và thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào thông tin ngân hàng của đơn vị cho vay (Số tài khoản, Chi Nhánh, Tên Ngân hàng) được cung cấp.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử (E-Wallet)

Bạn có thể thanh toán hợp đồng vay dễ dàng với các đơn vị tài chính có tích hợp sẵn cổng thanh toán điện tử thông minh như MOMO, Payoo, ZaloPay, ViettelPay,… mà không tốn phí hoặc rất thấp.

Các hình thức thanh toán khoản vay tiền online

Thanh toán khoản vay qua đơn vị thu hộ/văn phòng

Bạn có thể đến các đơn vị thu hộ hoặc văn phòng công ty cho vay để thanh toán tiền mặt trực tiếp nếu bạn không sử dụng các phương thức thanh toán online hoặc nếu có tiện trên đường di chuyển.

4 Lý Do Bạn Nên Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/24

FintechAZ đã tìm hiểu thông tin và thẩm định chi tiết các đơn vị vay dùm bạn để đảm bảo tính minh bạch, uy tín và an toàn. Hơn nữa, các đơn vị vay có hỗ trợ đăng ký hồ sơ miễn phí với thủ tục nhanh gọn.

FAQs – HỎI ĐÁP VỀ VAY TIỀN CẤP TỐC ONLINE 24/24

Trong quá trình tìm hiểu vay vốn, FintechAZ hiểu rằng bạn sẽ gặp rất nhiều âu lo và thắc mắc không tránh khỏi. Để tránh những phát sinh rắc rối không mong muốn trong quá trình vay tiền online, FintechAZ đã tổng hợp cho bạn 1 số câu hỏi thường gặp giúp bạn tìm hiểu nhanh.

Bạn có thể sẽ bị phạt phí trả chậm nếu không thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn. Ngoài ra nếu không hoàn trả khoản vay thì bạn có thể sẽ bị nợ xấu và không được hỗ trợ vay tiền tiếp tục.

Vay tiền online là 1 hình thức mới thay thế cho các hình thức vay truyền thống. Nếu bạn vay tiền tại các địa chỉ cho vay uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Tuỳ theo mục đích sử dụng khoản vay mà bạn có thể cân nhắc. Các khoản vay tiền online nhanh chỉ cần CMND có hạn mức vay khá thấp tuy nhiên lại đơn giản ai cũng vay được.

Một số công ty tài chính hiện tại bạn vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền nếu nằm trong nhóm nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 1. Tuy nhiên, cần đảm bảo là bạn đan không có lịch sử nợ xấu ở chính công ty mà bạn đang muốn đăng ký vay.

KHÔNG! Có thể bạn sẽ bùng được số tiền nhỏ như 1-2 triệu hay 5-10 triệu, nhưng nếu về lâu dài bạn sẽ bị mất uy tín với các công ty tài chính, tệ hơn là với ngân hàng. Bùng tiền bạn sẽ bị gắn mác mang nợ xấu trong cả hệ thống và có thể sẽ gặp rắc rối với các biện pháp thu hồi nợ từ phía bên cho vay, ngân hàng hoặc bị xử lý dân sự và hình sự nếu bùng tiền vay với hạn mức lớn. Hãy cân nhắc chi trả đầy đủ bạn nhé.

Phần lớn các tổ chức đăng ký vay bên trên, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân kèm chứng minh thư (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) là đã đủ điều kiện đăng ký hồ sơ rồi. Nếu khoản vay lớn hơn, bạn có thể sẽ được yêu cầu thêm giấy tờ khác.

App vay tiền online là 1 phần mềm trên điện thoại như các phần mềm khác bạn hay tải về. Ứng dụng vay tiền online này có chức năng thẩm định và duyệt hồ sơ vay tự động. Bạn có thể tải phần mềm chính thống tại CH Play (Android) hay AppStore (iOS) hoặc tại địa chỉ website của công ty cho vay. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn các app vay tiền online uy tín thôi nhé.

CÓ! Rất an toàn lại tiện lợi. Đã có rất nhiều người đăng ký và được nhận tiền về tài khoản rồi nên bạn hãy yên tâm. Tất nhiên, bạn cũng phải lựa chọn các dịch vụ cho vay online nhanh uy tín và đã có thương hiệu để đảm bảo không bị lừa đảo thông tin và tiền bạc nhé.

Bạn CÓ THỂ thanh toán khoản vay trước hạn mà không bị phạt phí.

Các công ty tài chính hỗ trợ vay online cho mọi công dân Việt Nam trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành.