[Cập nhật] Giá Pi Network Mới Nhất Hôm Nay Tại Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam

Có lẽ mọi người ít nhất 1 lần đã nghe về đồng Pi, đúng không? Mặc dù việc công nhận đồng tiền ảo Pi là chính thức hay chưa vẫn còn tranh cãi, không thể phủ nhận rằng giá của Pi Network luôn thu hút sự quan tâm. Trong bài viết này, fintechaz.com sẽ cập nhật giá Pi Network hôm nay tại các khu vục Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam mới nhất.

Giới thiệu về đồng Pi Network

Pi Network là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi một nhóm cựu sinh viên Đại học Stanford. Mục tiêu của họ là giới thiệu loại hình tiền điện tử này đến với đông đảo người dùng. Dự kiến, Pi Network sẽ trở thành một thị trường tiền ảo mới và đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Dự án này được lãnh đạo trực tiếp bởi hai tiến sĩ và một chuyên gia kinh doanh từ Stanford. Những cá nhân này đã tích cực đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng Blockchain tại trường của mình. Pi Network đã chính thức ra mắt từ năm 2019, và mạng lưới của nó được giới thiệu vào tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, cho đến nay, đồng tiền này vẫn chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch cụ thể.

Pi Network là gì? Những cơ hội và rủi ro khi đầu từ vào Pi - Fptshop.com.vn

Khác với các loại tiền điện tử khác, Pi Network chỉ có thể được khai thác và sử dụng trên các thiết bị di động. Trong cộng đồng sử dụng Pi, có bốn nhóm người dùng chính: Người tiên phong, Cộng tác viên, Đại sứ và Node. Người tiên phong là nhóm người dùng tương tác với ứng dụng Pi hàng ngày. Cộng tác viên sử dụng ứng dụng và xây dựng danh sách các Người tiên phong mà họ tin tưởng. Đại sứ giới thiệu ứng dụng Pi cho người khác để mở rộng cộng đồng. Và Node là nhóm người vừa là Người tiên phong, vừa là Cộng tác viên.

Những yếu tố nào quyết định giá đồng Pi Network

Câu hỏi được đặt ra là đồng Pi Network được định giá dựa trên những yếu tố nào? Cần nhớ rằng giá trị của đồng Pi Network không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào mà được xác định thông qua thị trường dựa trên luật cung cầu tại mỗi quốc gia.

Cụ thể, có những yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng Pi Network như:

  • Cung và cầu của mạng Pi
  • Số lượng đồng xu cạnh tranh
  • Mức độ quy định trong giao dịch
  • Tin tức và sự kiện quan trọng
  • Cũng như việc niêm yết trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Hiện tại, chưa có sàn giao dịch nào chính thức hỗ trợ giao dịch đồng Pi Network nên giá đồng Pi Network chủ yếu phụ thuộc vào cung cầu và các tin tức ngoại lệ.

Cập nhật giá Pi Network hôm nay

Hôm nay giá của đồng Pi là bao nhiêu? Một Pi bằng bao nhiêu tiền? Hoặc giá của một đồng Pi Network là bao nhiêu? Những câu hỏi như vậy thường được tìm thấy dễ dàng trên Internet khi nói đến giá của đồng Pi Network. Điều quan trọng cần lưu ý là đồng Pi Network hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó những tuyên bố hoặc lời khẳng định về giá trị của đồng PI không có cơ sở.

Theo những thông tin mình tìm hiểu được thì giá đồng Pi hiện tại ở mức như sau:

 1-Pi ~ $ 0,018489427

Đừng trở thành nạn nhân của cơn sốt ảo Pi Network

Giá Pi Network hôm nay tại Trung Quốc

Giá của Pi Network tại Trung Quốc vẫn phụ thuộc vào sự đồng thuận của cộng đồng người tham gia Pi Network ở đây. Họ sẽ sử dụng các sản phẩm gia dụng như tách cà phê, vàng bạc, thiết bị nấu nướng… để thực hiện giao dịch. Hiện tại, giá của Pi Network tại Trung Quốc dao động từ $1 đến $2. Đối với người hâm mộ Pi Network tại Trung Quốc, điều này là tin vui vì giá của Pi Network đang có xu hướng tăng, tuy nhiên vẫn cần đánh giá sự ổn định của xu hướng này.

Cảnh báo rủi ro với Pi: Nguy cơ khi tiền ảo lên sàn

Giá Pi Network hôm nay tại Việt Nam

Cộng đồng đào Pi Network tại Việt Nam được cho là lớn nhất trên thế giới, điều này có thể gây cảm xúc tích cực hoặc tiêu cực, nhưng dường như vấn đề về giá trị của Pi Network hôm nay tại Việt Nam luôn là một chủ đề nổi bật trên các diễn đàn, trang fanpage và telegram.

Vậy câu hỏi được đặt ra là một Pi Network tương đương bao nhiêu tiền Việt Nam? Giá Pi Network hiện nay tại Việt Nam là bao nhiêu? Theo thông tin từ các nguồn mà chúng tôi tìm hiểu trên các nhóm, giá của đồng Pi Network tại Việt Nam dự kiến sẽ dao động từ 25.000 đến 30.000 đồng (có khi có thể lên đến 40.000 – 50.000 đồng / 1 Pi).

Pi network lên sàn như thế nào? | Kênh Sinh Viên

Hiện tại, đồng tiền Pi Network chưa được niêm yết tại Việt Nam, do đó giá trị của nó sẽ phụ thuộc vào sự thỏa thuận của cộng đồng tham gia. Nguyên tắc “thuận mua vừa bán” được áp dụng để xác định giá giao dịch của Pi Network tại Việt Nam và toàn cầu.

Để biết giá trị Pi trên thị trường, người dùng cần cập nhật thông tin về giao dịch của Pi Network. Các tài sản như vàng, bạc, đá quý hoặc tiền giấy được sử dụng để mua bán và trao đổi Pi.

Giá trị này có thể gia tăng nếu Pi có cơ hội niêm yết công khai. Các đồng tiền hoặc mã thông báo đã niêm yết yêu cầu người dùng đặt cọc fiat (VND, USD) để mua chúng. Điều này có nghĩa là bạn cần tính toán mức tăng giảm giá để đạt lợi nhuận mong muốn, và nếu giá giảm, bạn có thể mất tiền. Tuy nhiên, với các đồng tiền chưa niêm yết như Pi, giá trị hiện tại vẫn chưa được xác định hoặc gần như bằng 0, điều này có nghĩa là bạn không bao giờ mất tiền.

Giá Pi Network hôm nay tại Mỹ

Giá Pi vào đầu năm 2023 tại Mỹ đang là:

1 Pi = 0,0000335 USD

Do đó, nếu bạn sở hữu 1 Pi, bạn sẽ có 0,0000335 USD trong tài khoản của mình. Trước đó, giá của Pi tại Mỹ đã tăng cao lên đến 1,71 USD cho mỗi Pi, nhưng hiện tại đã giảm mạnh do tác động từ nhiều yếu tố khác nhau.

Pi Network là gì đến từ đâu? | Kênh Sinh Viên

Thời gian đồng Pi Network được niêm yết trên sàn giao dịch

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Pi Network sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch. Điều này có thể là do Pi Network đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển các tính năng mới. Để trở thành một nền tảng Blockchain có ứng dụng cao, Pi Network cần tiếp tục phát triển và gia tăng sự phổ biến.

Theo các chuyên gia, giá trị của Pi Network tại Trung Quốc hiện tại được đánh giá dựa trên ứng dụng và tiềm năng phát triển trong tương lai, cho thấy việc niêm yết trên sàn giao dịch không phải là yếu tố duy nhất quyết định giá trị của nó.

Tin tức tiền ảo Pi Network mới nhất trên VnExpress

Một số thông tin cho thấy Pi coin đã xuất hiện trên một số sàn mua bán nhỏ (sàn phi chính thức), tuy nhiên, việc này có thể mang theo rủi ro về an toàn và lừa đảo do các sàn giao dịch này không được đảm bảo.

Mục đích dùng của Pi Network là gì?

Pi Network là sản phẩm được 3 nhà sáng lập bởi cá nhân nòng cốt, gồm:

  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm.
  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Lãnh đạo kỹ thuật của sản phẩm.
  • Vincent McPhillip – Lãnh đạo cộng đồng tham gia Pi Network.

Các nhà sáng lập tin rằng mục đích của Pi Network là sử dụng như một loại tiền tệ để mua bán và trao đổi hàng hóa.

Đi tìm sự thật: Hồ sơ "cha đẻ" Pi Network có nhiều dấu hiệu đáng ngờ

Pi Network có được giao dịch tại Việt Nam 

Không chỉ riêng đồng Pi Network, mà các loại tiền ảo khác cũng chưa được chính phủ Việt Nam cho phép giao dịch. Để rõ hơn, bạn có thể đào Pi, có thể thực hiện giao dịch Pi Network, nhưng nếu gặp phải trường hợp lừa đảo hoặc tranh chấp, bạn sẽ phải tự chịu rủi ro mà không có sự can thiệp hay bảo vệ pháp lý.

Pi Network có yêu cầu thông tin người dùng không?

Đúng vậy. Khi bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại, thông thường hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập một số thông tin cần thiết như họ tên, số điện thoại,… Vì vậy, khi thực hiện việc cài đặt ứng dụng, bạn nên xem xét điều này.

Cẩn trọng với Pi Network

Kết luận

Được khẳng định lại là Pi Network hiện chưa được công nhận chính thức như một đồng tiền ảo và chưa có giao dịch trên các sàn tiền ảo. Do đó, khi quyết định tích trữ hoặc đầu tư Pi Network, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong bài viết này, fintechaz.com đã tổng hợp thông tin về giá Pi Network hôm nay tại các thị trường Trung Quốc, Mỹ và Việt Nam. Mong rằng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *