[Cập Nhật] Tỷ Giá Đổi 1 Pi Sang Tiền Việt Nam Hôm Nay

Hôm nay, một đơn vị PI tương đương bao nhiêu tiền Việt Nam? Làm thế nào để đổi 1 PI bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hôm nay. Có thể sử dụng đồng PI để giao dịch chưa? Đây là các câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ những người đào PI. Hãy cùng fintechaz.com khám phá câu trả lời thông qua nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu Pi Network

Pi Network còn được biết đến với tên gọi Pi Coin, là loại tiền điện tử đầu tiên trên thế giới mà bạn có thể đào được trên điện thoại di động. Hiện tại, Pi Network đang rất phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế giới, với sự lan rộng tới 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, hỗ trợ hơn 32 ngôn ngữ khác nhau.

Pi Network là gì? Những cơ hội và rủi ro khi đầu từ vào Pi - Fptshop.com.vn

Người sáng lập nên đồng Pi Network 

Ban phát triển của Pi Network gồm có ba nhân vật chính:

  • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis – Trưởng nhóm kỹ thuật
  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chủ sở hữu sản phẩm
  • Vincent McPhillip – Trưởng nhóm cộng đồng Pi Network.

Tất cả đều là cựu sinh viên của các trường đại học danh tiếng như Stanford, Yale,… và mục tiêu chung của họ với Pi Network là tạo ra một loại tiền điện tử lưu thông.

Cha đẻ' của Pi Network là ai?

Pi  Network và Bitcoin có gì khác và giống nhau

Một sự thật hiện nay là Bitcoin là loại tiền ảo phổ biến nhất. Để so sánh Pi Network và Bitcoin, dưới đây là bảng thông tin:

Pi Network Bitcoin
Giá trị xấp xỉ bằng 0, được đầu tư vào niềm tin một ngày sở hữu được tiền thật Có giá trị đạt 47.222 USD, đã có mặt trên khắp sàn giao dịch lớn
Đào Pi không tốn tài nguyên, giảm ô nhiễm môi trường Theo dõi thị trường để đào Bitcoin
Chỉ cần tải ứng dụng, bấm vào đào Pi. Thoát ra vẫn có thể tự động đào Tốn tài nguyên và ô nhiễm môi trường bởi phải trang bị bộ máy tính mạnh để giải thuật toán

Tỷ giá Pi Network sang tiền Việt Nam hôm nay

Đồng tiền ảo Pi Network có giá trị biến động, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm yếu tố hình thành giá, kinh tế, chính trị, xã hội và sự ảnh hưởng của các yếu tố như cung và cầu.

Lầm tưởng tiền ảo Pi giá hơn 300 USD - VnExpress Số hóa

Đổi 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD?

Theo như chúng tôi cập nhật được tại trang coindataflow.com – trang định giá các đồng coin thì giá 1 Pi Network hôm nay khi đổi ra USD như sau:

1 Pi Network = 23.58 USD

Một cái giá khá cao cho đồng PI Network phải không? Điều này có nghĩa là nếu bạn có trong ví 1 PI thì bạn đã có 23.58 USD rồi đó.

Giá 1 Pi Network bằng bao nhiêu USD, VNĐ Việt Nam Đồng 2023

Đổi 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Để chuyển đổi 1 Pi Network sang Tiền Việt Nam, bạn chỉ cần sử dụng tỷ giá giữa USD và VND. Bạn có thể tra cứu tỷ giá 1 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam để tính toán.

Theo tỷ giá USD hôm nay ta có: 1 USD = 23,536 VNĐ

Mà 1 Pi Network = 23.58 USD

Từ đó ta tính được:

1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giá trị của một đồng PI khi chuyển đổi sang VND như vậy chỉ phản ánh giá trị trong mạng lưới người dùng Pi, trong khi thực tế đồng PI vẫn chưa được công nhận trên các sàn tiền số. Do đó, giá trị thực sự của đồng PI so với các loại COIN khác gần như bằng 0. Có thể trong tương lai, PI Network sẽ được công nhận rộng rãi và khi đó giá trị của nó có thể tăng mạnh.

Đổi đồng Pi Network sang tiền Việt theo cách nào?

Như đã đề cập trước đó, đồng PI hiện chưa được công nhận bởi các sàn giao dịch tiền điện tử nên không thể giao dịch trên đó. Do đó, bạn không thể trực tiếp đổi đồng PI sang tiền Việt. Tuy nhiên, có cách để đổi đồng PI Network sang tiền Việt, đó là thông qua việc bán đồng PI cho những người muốn tích trữ chúng để nhận lại tiền Việt thông qua cộng đồng mua bán trên Facebook, Telegram, Zalo, v.v.

Đừng trở thành nạn nhân của cơn sốt ảo Pi Network

Trong phương thức này, người bán và người mua sẽ thống nhất về giá, sau đó người mua sẽ chuyển tiền Việt cho người bán và ngược lại, người bán sẽ chuyển đồng PI cho người mua. Tuy nhiên, phương thức mua bán này có thể mang theo rủi ro, ví dụ như người mua chuyển tiền cho người bán nhưng người bán không chuyển PI cho người mua hoặc ngược lại. Vì vậy, bạn nên cẩn thận khi tham gia giao dịch đồng PI theo phương thức này.

Pi Network khi nào lên sàn?

Khi nào PI Network sẽ được niêm yết? Đây là câu hỏi mà cộng đồng đào PI đang quan tâm nhất hiện nay vì chỉ khi đồng PI Network được các sàn giao dịch chính thức công nhận và niêm yết thì mới thể hiện giá trị thực sự.

Pi Network lên sàn, giá nhảy vọt lên $4

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc đồng PI Network sẽ được niêm yết. Hiện tại, theo thông tin mà chúng tôi thu thập, có tin đồn rằng đồng PI Network đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch nhỏ. Tuy nhiên, cần cẩn trọng vì ngoài các sàn lớn đã được công nhận đến thời điểm hiện tại, các sàn nhỏ như vậy có thể là hình thức lừa đảo tinh vi.

Chúng ta cùng hy vọng trong tương lai không xa, đồng PI Network sẽ xuất hiện trên các sàn giao dịch điện tử uy tín như Binance chẳng hạn.

Địa điểm mua bán Pi Network

Nếu PI Network chưa thể niêm yết, thì làm sao để mua bán PI Network? Hiện tại, chúng tôi nhận thấy chưa có kênh mua bán chính thức nào cho việc giao dịch đồng tiền PI, kể cả người tạo ra đồng PI cũng chưa thể tạo ra môi trường giao dịch an toàn và hợp pháp cho đồng tiền ảo này.

Vì vậy, thị trường đen đang trở thành nơi mua bán PI phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, việc giao dịch đồng PI trên thị trường đen mang theo nhiều rủi ro tiềm ẩn, do đó bạn cần phải cẩn thận khi tham gia giao dịch đồng PI.

Pi Network có đáng tin cậy?

Trong thực tế, việc đào đồng PI hiện nay hoạt động như một hệ thống đa cấp. Điều này có ý nghĩa gì? Ví dụ, nếu bạn đang tham gia đào PI và chia sẻ mã giới thiệu cho người khác tham gia, khi họ thành công trong việc đào PI, bạn cũng sẽ tăng lượng PI bên cạnh số PI bạn đã đào được.

Theo cách này, hệ thống giới thiệu này hoạt động giống như một mô hình tiếp thị đa cấp. Vậy Pi Network có phải là lừa đảo không? Khi nói về hệ thống đa cấp, chúng ta thường nghĩ ngay đến “lừa đảo”, nhưng về bản chất, hệ thống đa cấp không nhất thiết là lừa đảo mà là một ứng dụng tinh vi của mô hình này.

Mua Pi Network thời điểm này đồng nghĩa với rủi ro mất trắng

Nếu bạn hoài nghi, bạn có thể không tham gia vào việc đào PI, điều đó an toàn. Tuy nhiên, điểm chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là bạn có thể bị tiết lộ thông tin cá nhân và gặp phải nhiều vấn đề khác khi giao dịch PI trên thị trường đen.

Ở Việt Nam giao dịch Pi Network được không?

Chắc chắn là không, vì hiện tại đồng tiền PI chưa được niêm yết trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đó là pháp luật Việt Nam chưa cho phép giao dịch tiền ảo, kể cả với các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, chưa nói đến đồng PI. Do đó, nếu bạn tham gia giao dịch đồng PI trên thị trường đen và gặp vấn đề lừa đảo, bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm, vì pháp luật chưa có chính sách bảo vệ trong những trường hợp này.

FAQ

Đổi 2 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt?

Như phần trên ta đã tính được 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ, vậy 2 Pi Network  = 1,109,958.76 VND

Đổi 100 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt?

Tương tự, ta có:

  • 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ
  • Suy ra, 100 Pi Network = 55,497,888 VND

Đổi 1000 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt?

Cũng áp dụng cách tính như trên thôi bạn nhé:

  • 1 Pi Network = 554,978.88 VNĐ
  • Suy ra, 1000 Pi Network = 554,978,880 VND

Kết luận

Hôm nay, 1 PI tương đương bao nhiêu tiền Việt Nam? Làm thế nào để đổi PI sang tiền VND, USD? Bài viết này fintechaz.com đã tổng hợp thông tin mới nhất và chính xác nhất để trả lời những câu hỏi đó. Hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *