Top 7 Địa Điểm Đổi Tiền UY Tín Giá Tốt Nhất Tại Phố Hà Trung

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch nước ngoài và muốn biết nơi đổi tiền ngoại tệ, không nên bỏ qua Hà Trung vì đây là một trong những địa điểm phổ biến cho việc đổi tiền. Dưới đây là danh sách các địa chỉ đổi tiền ở Hà Trung cụ thể mà fintechaz.com muốn chia sẻ với bạn để giúp việc đổi tiền trở nên tiện lợi hơn và chuẩn bị cho chuyến du lịch của bạn một cách thuận lợi và tỉ mỉ.

Vị trí của phố Hà Trung

Khu phố đổi tiền Hà Trung nằm tại phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, là một khu vực nhỏ. Chỉ cần đi bộ từ đây khoảng 10 – 15 phút, bạn sẽ đến Hồ Gươm. Mặc dù chiều dài chỉ 206m, nhưng khu vực này thường xuyên đông người qua lại. Nơi đây có nhiều cửa hàng kinh doanh vàng bạc, một số đã hoạt động hàng chục năm. Không chỉ là nơi sầm uất với hoạt động buôn bán vàng, khu phố đổi tiền Hà Trung còn được biết đến với uy tín và được nhiều người lựa chọn.

Phố Hà Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có bao nhiêu loại tiền tệ đổi được ở phố Hà Trung

Là con phố đổi ngoại tệ lớn nhất Hà Nội hiện nay, việc bạn có thể đổi rất nhiều loại ngoại tệ tại phố đổi tiền Hà Trung không phải là điều ngạc nhiên. Cụ thể: Đối với tiền Việt Nam, bạn có thể đổi từ các mệnh giá nhỏ như 10.000 đồng đến các mệnh giá lớn như tờ 500.000 đồng. Đối với ngoại tệ: Tại phố đổi ngoại tệ Hà Trung, bạn có thể đổi các loại tiền tệ ngoại tệ phổ biến trên thị trường hiện nay như USD (đô la Mỹ), Euro, Yên (đồng Yên Nhật), Won (đồng Won Hàn Quốc) và nhiều loại tiền tệ khác.

Đổi tiền phố Hà Trung: Chọn địa chỉ nào hợp pháp và giá tốt?

Những điểm đổi tiền uy tín nhất ở phố Hà Trung

Ở phố Hà Trung bạn có thể đến một số địa điểm đổi tiền uy tín như:

Quốc Trinh Hà Trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3826 8856.

Không thể bỏ qua Công ty Vàng bạc đá quý Quốc Trinh đặt tại số 27 Hà Trung, Hoàn Kiếm khi nói về các địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín tại Hà Nội. Công ty này có lịch sử lâu đời và phát triển, chiếm diện tích lớn nhất trên con phố Hà Trung. Với không gian rộng rãi, họ có thể phục vụ một lượng lớn khách hàng mà vẫn xử lý thủ tục mua bán một cách nhanh chóng. Bên cạnh việc đổi đồng tiền nước ngoài như Bath Thái, USD, Euro, Yên Nhật, Nhân dân tệ Trung Quốc…, họ còn đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khác. Để nhận được mức giá hấp dẫn khi đổi tiền nước ngoài, bạn có thể liên hệ trước để thảo luận về giá cả.

Quoc Trinh Gold Shop - Is it legit & exchange rate - AN Tours Vietnam

Cửa hàng vàng bạc Mỹ Nghệ 31 Hà Trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3825 7139 – 024 3828 5141.

Nếu bạn muốn đổi tiền ở Hà Trung và muốn chọn một cửa hàng uy tín, hãy xem xét đến cửa hàng Vàng bạc Mỹ nghệ tại số 31 Hà Trung. Đây là địa chỉ đổi tiền mà nhiều người tin tưởng. Mặc dù không phải là cửa hàng lớn như Quốc Trinh, cửa hàng số 31 Hà Trung vẫn thường xuyên thực hiện các giao dịch mua bán ngoại tệ. Tỷ giá bán ra ở đây thường thấp hơn so với các cửa hàng khác, vì vậy nhiều khách hàng vẫn tin dùng. Khi đến Hà Trung để đổi tiền hoặc thực hiện giao dịch mua bán, bạn có thể yên tâm vì đây là địa chỉ được cấp phép bởi Nhà nước để thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ theo quy định.

5 địa chỉ đổi tiền Hà Trung UY TÍN và GIÁ TỐT NHẤT - Travelgear Blog

Hà Trung Nhật Quang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 57 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội..
 • Điện thoại: 024 3938 6526; 024 338 6527.

Quý khách có thể tới cửa hàng vàng Hà Trung Nhật Quang để đổi tiền. Đây là địa chỉ uy tín, chuyên mua bán ngoại tệ lâu đời, được nhiều người tin cậy. Cửa hàng luôn cung cấp tỷ giá cạnh tranh hơn so với các địa điểm khác ở phố Hà Trung, điều này giúp thu hút đông đảo khách hàng.

Phố Hà Trung đổi tiền: Địa chỉ đổi hợp pháp, giá Cao - ATM Banking

Hà Trung Minh Quang

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3828 8822; 024 3828 8833.

Mặc dù quy mô không lớn, Minh Quang vẫn là địa chỉ đổi tiền Hà Trung đáng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại đây, bạn có thể chuyển đổi một số loại ngoại tệ phổ biến như Euro, USD, Bath, Yên Nhật, và nhân dân tệ. Mặc dù không có nhiều loại tiền tệ, tỷ giá tại Minh Quang được đánh giá là khá hấp dẫn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ đổi tiền tại đây.

Bán nhà mặt phố Hà Trung, quận Hoàn Kiếm. DT 56m2, xây 3,5 tầng, MT 3,4m. SĐCC gía: 34 tỷ

Vàng bạc chính Quang 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3938 1369

Lợi ích lớn nhất của việc chọn dịch vụ đổi tiền tại Chính Quang là không cần phải chờ đợi lâu. Ngoài ra, tỷ giá USD tại đây rất hợp lý, thấp hơn so với các cửa hàng khác trong khu vực. Đối với những khách hàng có nhu cầu giao dịch số tiền lớn, để nhận được giá tốt nhất, quý khách nên liên hệ trước với Chính Quang để thỏa thuận và

Những lưu ý khi đổi tiền ở phố Hà Trung

Phố Hà Trung có nhiều cửa hàng chấp nhận đổi tiền ngoại tệ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tốt nhất, khách hàng cần lưu ý các điều sau:

 • Chọn địa chỉ uy tín, được cấp phép kinh doanh ngoại tệ để đổi tiền.
 • Kiểm tra tỷ giá của các cửa hàng trước khi đổi vì giá có thể khác nhau.
 • Cập nhật tỷ giá ngoại tệ thường xuyên để tránh bất kỳ rủi ro nào khi đổi tiền.
 • Khi đổi số tiền lớn, khách hàng nên liên hệ trước với cửa hàng để thỏa thuận mức giá tốt nhất.

Những vấn đề pháp lý tại phố Hà Trung

Có nhiều người đã để lại bình luận thắc mắc về việc các cửa hàng đổi tiền phố Hà Trung có được sự cho phép của Pháp Luật khi hoạt động không? Vì vậy, khi thực hiện đổi ngoại tệ tại phố Hà Trung, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề pháp lý như sau:

 • Giấy phép hoạt động: Đa phần các cửa hàng đổi ngoại tệ phố Hà Trung đã có giấy phép hoạt động. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn có thể yêu cầu kiểm tra giấy phép hoạt động trước khi thực hiện giao dịch.
 • Tài khoản ngân hàng: Một yêu cầu cần thiết đối với các cửa hàng đổi ngoại tệ phố Hà Trung là phải có tài khoản ngân hàng mở tại các ngân hàng có giấy phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Báo cáo thuế: Các điểm đổi tiền phải tuân thủ các nghĩa vụ báo cáo thuế theo quy định của pháp luật thuế, bao gồm thuế GTGT và thuế thu nhập cá nhân.
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: Việc bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình mua bán ngoại tệ là rất quan trọng, và các cửa hàng đôi tiền Hà Trung cần tuân thủ điều này.
 • Tuân thủ quy định về ngoại hối: Các điểm đổi tiền phải tuân thủ các quy định về ngoại hối của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Kết luận 

Với 5 địa chỉ đổi tiền uy tín ở Hà Trung mà fintechaz.com giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn có thể tìm được địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín cho mình. Nếu còn thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết để nhận được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *