Cách kiểm tra và xóa lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank 2023

Lịch sử giao dịch trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến là một tính năng quan trọng giúp người dùng theo dõi và quản lý các giao dịch tài chính của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng ta có thể xóa nó đi. FintechAZ sẽ hưỡng dẫn bạn cách kiểm tra và xóa lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại nhanh chóng trong bài viết sau.

Lịch Sử Giao Dịch Agribank Là Gì?

Lịch sử giao dịch Agribank là hệ thống các hoạt động giao dịch được thực hiện trong tải khoản ngân hàng Agribank của bạn.

Thông gia lịch sử giao dịch, bạn có thể tra cứu số tiền chuyển đến hoặc chuyển đi cùng với thời gian chi tiết. Việc kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Kiểm tra và biết chính xác số dư tài khoản sau mỗi lần gửi hoặc thanh toán tại ngân hàng Agribank
 • Dễ dàng tra cứu, kiểm tra lịch sử giao dịch hàng ngày để đảm bảo tính an toàn và bảo mật.
 • Hạn chế rủi ro tài khoản bị tấn công, kẻ gian ăn cắp tiền nếu bạn không đăng ký nhận thông báo qua tin nhắn sau mỗi lần giao dịch.
lich su gioa dich agribank la gi
Lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank là gì?

Tìm hiểu thêm:

Cách kiểm tra tiền trong tài khoản và thẻ ATM chi tiết nhất

Agribank là ngân hàng gì? Đang hỗ trợ những sản phẩm vay vốn và dịch vụ tài chính nào?

Hướng Dẫn Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Agribank

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Qua Internet Banking

Internet Banking Agribank là dịch vụ có thể sử dụng được cho các thiết bị điện tử kết nối Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại trên nền tảng ứng dụng. Để có thể sử dụng dịch vụ Internet banking thì bạn cần liên hệ với ngân hàng để đăng ký dịch vụ và tạo tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank.

Sau khi đã đăng ký dịch vụ, để tra cứu lịch sử giao dịch Agribank, bạn thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Internet Banking của Agribank > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Bước 2: Chọn Giao dịch.

chon giao dich
Chọn Giao dịch.

Bước 3: Chọn Thông tin tài khoản > Lịch sử giao dịch.

chon lich su giao dich
Chọn Thông tin tài khoản > Lịch sử giao dịch.

Bước 4: Bạn hãy chọn thời gian Từ ngày Đến ngày > Nhấn Xem lịch sử giao dịch để xem các giao dịch bạn đã thực hiện trong khoảng thời gian bạn đã chọn. Chọn Tải file Excel để xuất dạng file.

chon thoi gian
Bạn hãy chọn thời gian Từ ngày Đến ngày > Nhấn Xem lịch sử giao dịch

Bước 5: Xem lịch sử giao dịch trong Excel.

xem lich su tren excel
Bạn hãy chọn thời gian Từ ngày Đến ngày > Nhấn Xem lịch sử giao dịch

Cách Kiểm Tra Lich Sử Giao Dịch Qua Ứng Dụng E – Mobile Banking

Đây là một cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn cần đăng ký Agribank E-mobile Banking để sử dụng dịch vụ này. Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm giao dịch Agribank trên toàn quốc để được hướng dẫn cụ thể.

Sau khi có tài khoản, bạn thực hiện tra cứu theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tải xuống ứng dụng Agribank E-mobile Banking trên thiết bị của mình.

 • Tải Agribank E-mobile Banking cho Android.
 • Tải Agribank E-mobile Banking cho iOS.

Bước 2: Sau khi ứng dụng được tải xuống thành công, bạn chọn mở ứng dụng để sử dụng. Đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhấn vào Đăng nhập ở màn hình chính.

mo ung dung
Sau khi ứng dụng được tải xuống thành công, bạn chọn mở ứng dụng để sử dụng.

Bước 3: Nhập số điện thoại và mật khẩu > Nhấn Đăng nhập.

nhap so dien thoai
Nhập số điện thoại và mật khẩu > Nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Nhấn vào tài khoản bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 5: Chọn thời gian > Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Chọn thời gian > Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 6: Hệ thống hiển thị chi tiết về tài khoản, bạn nhấn vào các giao dịch để thông tin lịch sử giao dịch hiển thị chi tiết và rõ ràng nhất.

Lưu ý: Phí duy trì dịch vụ Agribank E-mobile Banking là 10.000 đồng/tháng. Khi kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản Agribank trên Agribank E-mobile Banking hoàn toàn miễn phí.

Có Nên Xóa Lịch Sử Giao Dịch Agribank Không?

Việc xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng Agribank hay bất kỳ ứng dụng ngân hàng trực tuyến nào khác đã trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc xóa lịch sử giao dịch có nên hay không là một vấn đề đáng suy nghĩ và cần được xem xét kỹ lưỡng.

Có những trường hợp khi bạn cần bảo mật thông tin tài khoản của mình tránh khỏi những mối đe dọa an ninh mạng, hoặc để tránh việc thông tin giao dịch của mình bị lộ cho những người khác. Trong những trường hợp như vậy, xóa lịch sử giao dịch có thể là một cách để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Tuy nhiên, việc xóa lịch sử giao dịch cũng có thể làm mất đi một số thông tin quan trọng về tài khoản của bạn, gây khó khăn trong việc theo dõi và quản lý tài chính cá nhân. Nếu như bạn cần phải kiểm tra lại thông tin giao dịch cũ, việc xóa lịch sử giao dịch có thể gây khó khăn cho bạn.

Vì vậy, quyết định xóa lịch sử giao dịch trên ứng dụng Agribank hay không là một quyết định phụ thuộc vào mục đích và tình huống sử dụng của từng người. Nếu bạn quyết định xóa lịch sử giao dịch, hãy nhớ rằng quyết định này là không thể đảo ngược và thông tin đã bị xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Qua SMS Banking

Nếu bạn có đăng ký tính năng thông báo biến động số dư qua SMS tại ngân hàng Agribank thì cũng có thể dễ dàng thực hiện cách xem lịch sử giao dịch Agribank này chỉ với 2 bước sau đây:

 • Bước 1: Trên điện thoại của bạn mở giao diện tin nhắn (SMS)
 • Bước 2: Tìm danh sách tin nhắn được gửi đến từ Agribank, tại đây bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn thông báo biến động số dư của số tài khoản Agribank. Bạn có thể dễ dàng kiềm tra lịch sử giao dịch bằng cách này.

Hoặc khách hàng có thể soạn cú pháp sau đây:

 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất: VBA GD gửi 8149.
 • Sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác: VBA GD [số tài khoản] gửi 8149.

Lưu ý: Phí gửi tin nhắn là 1.500 đồng và được trừ trực tiếp từ tài khoản di động của bạn.

Cách Tra Cứu Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trực Tiếp Tại Quầy

Để sao kê tài khoản tại quầy giao dịch, khách hàng đến phòng giao dịch/Chi nhánh và xuất trình giấy tờ cá nhân (CMND/Căn cước). Sau đó, bạn yêu cầu nhân viên in sao kê tài khoản.

Đây được xem là cách truyền thống nhất, tuy nhiên nhược điểm của cách này là khá mất thời gian. Bởi nếu bạn không nắm rõ được giờ làm việc Agribank nên vô tình đến vào lúc ngân hàng có đông người thì bạn sẽ phải chờ lấy số và đợi đến lượt mình. Ngoài ra phí in sao kê là 500 đồng/giao dịch.

kiem tra lich su giao dich agribank tai quay
Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank trực tiếp tại quầy

Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Qua Tổng Đài

Số tổng đài của ngân hàng Agribank là 1900.558.818, dịch vụ này hỗ trợ bạn mọi vấn đề về dịch vụ, trong đó có việc tra cứu lịch sử giao dịch. Tuy nhiên thông tin này là bảo mật nên chỉ chính chủ mới được nhân viên ngân hàng hỗ trợ. Vì vậy khi liên hệ tổng đài, bạn cần chuẩn bị các thông tin để chứng minh chính chủ.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục, điều kiện và lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Cách Xóa Lịch Sử Giao Dịch Agribank Trên Điện Thoại

Cách xóa thông báo trên Agribank Mobile Baking vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng của mình rồi chọn phần lịch sử giao dịch và xóa nó đi. Nếu bạn có đồng bộ giữa internet banking và mobile banking thì phần lịch sử này sẽ mất đi cùng lúc.

Các bước thực hiện cách xóa lịch sử chuyển tiền Agribank trên điện thoại cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng E-Mobile Banking Agribank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào “biểu tượng thông báo có hình cái chuông” trên giao diện chính rồi chọn danh sách tin nhắn biến động số dư hiển thị.
 • Bước 3: Nhấn và giữ vào lịch sử giao dịch cần xóa trong cho tới khi hiển thị danh sách các tùy chọn.
 • Bước 4: Cuối cùng chọn “xóa tin nhắn” để hoàn tất.

Nếu muốn xóa cùng lúc nhiều lịch sử giao dịch, bạn thực hiện cac thao tác sau:

 • Bước 1: Chọn mục “Thông báo” trên màn hình chính sau khi đã truy cập vào app Agribank E – Mobile Banking.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng “…” ở góc phải phía trên màn hình điện thoại.
 • Bước 3: Các tùy chọn sẽ được hiển thị ra sau đó nhấn vào “Xóa tất cả tin nhắn”.

Tuy nhiên, trên thực tế thì lịch sử giao dịch của bạn vẫn được lưu trữ trên hệ thống ngân hàng Agribank. Ngay cả nhân viên ngân hàng cũng không có quyền xóa lịch sử giao dịch trên Agribank của bạn.

Tìm hiểu thêm: Cần chuẩn bị gì khi vay tín chấp Agribank lãi suất thấp.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Ngân Hàng Agribank

Nếu Quên Mật Khẩu Không Kiểm Tra Được Lịch Sử Giao Dịch Thì Làm Sao?

Trước tiên, bạn bấm vào “Quên mật khẩu đăng nhập”, sau đó nhập một đoạn mã OTP trên số điện thoại hay email đăng ký để lấy lại mật khẩu. Bạn sẽ nhập xác nhận 2 lần mật khẩu mới.

Nhưng nếu bạn cũng quên luôn số điện thoại và email đăng ký mật khẩu, hãy liên hệ đến ngân hàng để nhân viên hỗ trợ bạn cấp lại mật khẩu mới. Tuy nhiên, bạn sẽ bị mất một khoản phí nhất định.

Cách Lấy Mã Giao Dịch Ngân Hàng Agribank?

Mã giao dịch của ngân hàng còn gọi là mã FT. Bạn sẽ thấy một dãy số nằm ngay dưới phần giao dịch thành công của bạn. Sau khi chuyển tiền hay nhận tiền, đều có một dãy mã này nằm trong phần chi tiết thanh toán ở Lịch sử chuyển khoản/thanh toán.

Nếu Lỡ Xóa Lịch Sử Giao Dịch Trên Agribank Có Xem Lại Được Không?

Để xem lại lịch sử giao dịch ngân hàng mà lỡ xóa trên app điện thoại, bạn có thể đến các quầy giao dịch để làm bản sao kê tài khoản. Hoặc đơn giản hơn, bạn đến trực tiếp các quầy ATM và xem lịch sử giao dịch của mình.

Tổng Kết

Thông qua bài viết trên, FintechAZ đã hướng dẫn cho bạn những cách kiểm tra và xóa lịch sử giao dịch Agribank nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng tài khoản ngân hàng được mở tại Agribank.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Agribank đơn giản tại nhà

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank chi tiết

Hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản Agribank chi tiết

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *