Các loại thẻ tín dụng ACB hiện nay và thủ tục mở thẻ 2023

Với sự uy tín được hình thành qua hàng chục năm hoạt động, ACB là một trong những cái tên được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Nổi bật trong số đó phải kể đến thẻ tín dụng ACB.

Vậy hiện nay có các loại thẻ tín dụng ACB nào đang được phát hành? Thủ tục, điều kiện mở thẻ ra sao? Lãi suất khi sử dụng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau cùa FintechAZ nhé!

Thẻ Tín Dụng ACB Là Gì?

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ tiêu trước trả sau do ngân hàng TMCP Á Châu ACB phối hợp với trung tâm thẻ phát hành cho khách hàng có đủ điều kiện.

Khách hàng được phép sử dụng hạn mức của thẻ để chi tiêu, thanh toán hóa đơn trước và hoàn lại sau tối đa 45 ngày và được miễn lãi trong khoảng thời gian đó.

the tin dung acb la gi
Thẻ tín dụng ACB là gì?

Nếu khách hàng không hoàn lại số tiền trong khoản thời gian quy định của ngân hàng sẽ bị tính lãi và phí phạt quá hạn.

Để thanh toán thẻ khách hàng chỉ cần chuyển tiền trực tuyến từ thẻ ngân hàng khác sang thẻ tín dụng ACB sẽ được tự động gạch dư nợ mà không cần tới trực tiếp quầy giao dịch để thanh toán.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng ACB

Làm thẻ tín dụng ACB, bạn sở hữu được nhiều lợi ích lớn như:

 • Giúp khách hàng chi tiêu trước – trả tiền sau, miễn lãi lên đến 45 ngày.
 • Tối thiểu mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán 5%/tháng trên hạn mức đăng ký.
 • Thanh toán tiện lợi: mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn, thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng có chấp nhận thanh toán thẻ…tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Có thể rút tiền mặt khi gặp khó khăn tại 30 triệu điểm chấp nhận thẻ, hoạt động 24/24 tại Việt Nam và khắp nơi trên thế giới.
 • Thanh toán online tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.
 • Thực hiện thanh toán được các loại tiền tệ có chấp nhận visa
 • Thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản hoặc tại trung tâm chăm sóc khách hàng không cần phải đến PGD.

Các Loại Thẻ Tín Dụng ACB Hiện Nay

Hiện tại ngân hàng đang cung cấp trên thị trường những 7 loại thẻ tín dụng sau:

Trong đó thẻ tín dụng ACB Express là thẻ tín dụng nội địa, phục vụ nhu cầu thanh toán trong nước.

Thẻ tín dụng ACB Express

Là thẻ giúp khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu tiền mặt, thanh toán và chi têu trong nước một cách nhanh chóng nhất. Tiện ích nổi bật của thẻ ACB Express là hạn mức rút tiền mặt lớn, lến đến 100% hạn mức tín dụng, miễn phí rút tiền mặt tại ATM, ngoài ra chủ thẻ cũng được hưởng ưu đãi các dịch vụ bảo hiểm thiết thực.

Thẻ tín dụng ACB JCB

Đây là thẻ thanh toán của tổ chức thẻ quốc tế đến từ nhật bản – JCB. Ngoài những chức năng cơ bản như một chiếc thẻ tín dụng thông thường, chủ thẻ còn được hưởng rất nhiều các ưu đãi đặc biệt trong từng thời kỳ từ ACB và JCB. Khách hàng cũng an tâm giao dịch trên toàn thế giới với dịch vụ bảo hiểm thẻ hoàn toàn miễn phí.

Thẻ tín dụng ACB Visa

Với thẻ tín dụng ACB Visa, khách hàng có thể chi tiêu trước trả tiền sau với số ngày miễn lãi 45 ngày, nhận những ưu đãi đặc biệt từ ACB và Visa tại các nhà hàng, spa, khách sạn,…sang trọng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Khách hàng có thể giao dịch tối đa 20 lần trên ngày với hạn mức 50 triệu VND với thẻ chuẩn và 70 triệu VND với thẻ vàng.

Thẻ tín dụng ACB Visa Business

Thẻ tín dụng ACB Visa Business là sản phẩm thẻ tín dụng của tổ chức thẻ quốc tế Visa. Đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Chủ thẻ sẽ nhận được những tiện ích như: Miễn lãi lên đến 45 ngày, chỉ thanh toán tối thiểu 5% số tiền sử dụng hàng tháng. Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ Visa như: siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay, khu du lịch, bệnh viện, câu lạc bộ… tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng ACB Visa Platinum

Với thẻ tín dụng này, bạn có thể thỏa sức thanh toán tối đa 30 lần với hạn mức lên đến 200 triệu VND một ngày. Ngoài ra khách hàng cũng được hưởng rất nhiều các chương trình ưu đãi trên toàn cầu như giảm giá hóa đơn dịch vụ giao quà, giao hoa cũng như các dịch vụ lên quan đến xe hơi, trực thăng, du thuyền, xe hơi,…và các dịch vụ y tế, hỗ trợ khác.

Thẻ tín dụng ACB Mastercard

Thẻ tín dụng ACB Mastercard là thẻ tin dụng mang thương hiệu quốc tế Mastercard với tính bảo mật cao và đi kèm nhiều tiện ích trên toàn thế giới. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ACB Mastercard để thanh toán cũng như rút tiền mặt tại hàng triệu điểm giao dịch có biểu trưởng Mastercard trên toàn cầu, chi tiêu, thanh toán với hạn mức 50 triệu VND với thẻ chuẩn và 70 triệu VND với thẻ vàng.

Thẻ tín dụng ACB World Mastercard

Với thẻ tín dụng ACB World Mastercard, khách hàng có thể quản lí chi tiêu hiệu quả với dịch vụ Mastercard Incontrol, hưởng dịch vụ ưu đãi cũng như dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu. Ngoài ra khi mở thẻ tín dụng ACB World Mastercard, chủ thẻ còn được tặng 4 loại dịch vụ bảo hiểm miễn phí từ ACB bao gồm:

 • Bảo hiểm giao dịch thẻ
 • Bảo hiểm rút tiền ATM
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,500,000,000 VND (tương đương 500,000 USD)
 • Bảo hiểm việc hoãn chuyến bay

Điều Kiện Đăng Ký Thẻ Tín Dụng ACB

Ngân hàng ACB đưa ra những điều kiện mở thẻ tín dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng với khách hàng đăng ký mở thẻ tín chấp thế chấp và tín chấp. Khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ cần đáp ứng những điều kiện mở thẻ tín dụng ACB sau:

dieu kien lam the tin dung acb
Điều kiện làm thẻ tín dụng ACB

Đối Với Cá Nhân Mở Thẻ Có Tài Sản Thế Chấp

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống lâu dài ở Việt Nam.
 • Độ tuổi đăng ký làm thẻ Credit Card ACB nằm trong độ tuổi 18 đến 65 tuổi.
 • Số dư tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ACB phát hành hoặc sổ tiết kiệm ở tổ chức ngân hàng ACB chấp thuận.
 • Tài sản thế chấp có thể là bất động sản.

Đối Với Cá Nhân Mở Thẻ Tín Chấp

Đối với khách hàng có thu nhập từ lương

Nếu là cá nhân đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam (từ 18 tuổi trở lên) cư trú tại Việt Nam.
 • Đơn vị công tác: tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân có quy mô lớn, các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài…
 • Thời gian công tác: tại Đơn vị hiện tại ổn định tối thiểu 6 tháng với các trường hợp (KH đã từng vay tín chấp tại ACB, KH nhận lương qua tài khoản có thu nhập từ tối thiểu 10 triệu đồng/tháng trở lên). Hoặc Thời gian công tác tại công ty hiện tại ổn định tối thiểu 12 tháng.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3/sổ đăng k‎‎ý tạm trú tại địa bàn hoạt động của ACB.

Điều kiện thu nhập:

 • Thẻ tín dụng nội địa ACB Express, ACB JCB, Visa hoặc MasterCard: 7 triệu/tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, 5 triệu/tháng ở tỉnh khác.
 • Thẻ tín dụng ACB Visa Business: 10 triệu/ tháng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, 8 triệu/ tháng ở tỉnh khác.
 • Thẻ tín dụng ABC Visa Platinum, World MasterCard: —

Nếu là đơn vị công tác: Cơ quan hành chính sự nghiệp, các pháp nhân có quy mô lớn và các tổ chức tín dụng, các công ty có quan hệ tín dụng/tiền gửi với ACB, công ty liên doanh hoặc 100% vốn nước ngoài.

Các trường hợp cấp thẻ tín dụng khác

Ngân hàng ACB sẽ quy định điều kiện trong từng trường hợp cụ thể.

Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng ACB

Với những khách hàng đáp ứng được các điều kiện mở thẻ tín dụng ACB, để hoàn tất thủ tục cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

Đối Với Thẻ Có Thế Chấp

 • Hộ chiếu, bản sao chứng minh nhân dân, chứng từ chứng minh tài sản thế chấp ( nếu là người Việt Nam).
 • CMND/hộ chiếu, giấy tờ nhập cảnh và cư trú tại Việt Nam, thời hạn cư trú phải trên 12 tháng, giấy tờ xác nhận cư trú của cơ quan thẩm quyền ( nếu là người nước ngoài).
 • Một số giấy tờ chứng từ liên quan để chứng minh tài sản thế chấp.

Đối Với Thẻ Tín Chấp

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng kèm theo là các điều khoản sử dụng (theo mẫu ACB).
 • Bản sao các giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND/hộ chiếu, hộ khẩu thường trú, KT3/Sổ đăng ký tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập như Hợp đồng lao động/ Giấy xác nhận lương/Quyết định biên chế và sao kê giao dịch tài khoản lương.

Quy Trình Mở Thẻ Tín Dụng ACB Tại Quầy Giao Dịch

Để đăng ký thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch, bạn cần đến chi nhánh gần nhất và tìm hiểu trước giờ làm việc ngân hàng ACB, sau đó thực hiện theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng ACB với các loại giấy tờ về nhân thân, thu nhập, tài sản… Tùy vào yêu cầu ở thời điểm đó, hồ sơ có thể lược bỏ bớt hoặc bổ sung thêm giấy tờ liên quan.
 • Bước 2: Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy mang đến chi nhánh/quầy giao dịch ACB gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết hơn những bước phải làm để hoàn tất các thủ tục.
 • Bước 3: Khách hàng cần thực hiện theo các hướng dẫn và yêu cầu mà ngân hàng đưa ra. Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu yêu cầu mở thẻ rồi nộp lại cho ngân hàng.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ gửi lại giấy hẹn và đúng ngày đó bạn quay lại nhận thẻ. Còn về vấn đề làm thẻ tín dụng ACB mất bao lâu thì thông thường sẽ mất 10-15 ngày.
quy trinh mo the tin dung acb
Quy trình mở thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng ACB

Các loại biểu phí ACB dịch vụ khi sử dụng thẻ tín dụng ACB là:

Biểu phí Thẻ tín dụng ACB
Phí làm thẻ Miễn phí
Phí thường niên

– Thẻ chính: 299.000 VNĐ/thẻ/năm

– Thẻ phụ: 149.000 VNĐ/thẻ/năm

Phí cấp lại PIN 20.000 VNĐ/thẻ/lần
Phí thay thế thẻ 50.000 VNĐ/thẻ
Phí rút tiền mặt

– Tại ATM ACB 1% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VNĐ

– Tại ATM khác ACB 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VNĐ

Phí rút tiền mặt tại quầy trong hệ thống ACB – Phí rút tiền mặt: 1% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VND
Phí tra soát giao dịch (được tính khi Chủ thẻ khiếu nại không chính xác giao dịch) 100.000 VNĐ/giao dịch khiếu nại

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng ACB

Lãi suất thẻ tín dụng ACB sẽ được ngân hàng áp dụng khi khách hàng chi tiêu và sử dụng thẻ quá hạn thanh toán sau 45 ngày miễn lãi. Kể từ ngày 46, tùy vào từng loại thẻ lãi suất sẽ khác nhau. Cụ thể:

Loại thẻ Mức lãi suất (%/năm) Lãi suất quá hạn
Thẻ tín dụng nội địa – ACB ExPress 25% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Classic/Mastercard Standard 29% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế – JCB Standard 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Gold/Mastercard Gold 29% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng Quốc tế – JCB Gold 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế – Visa Business 29% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum/World Mastercard 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế – Visa Signature 27% 150% lãi suất trong hạn
Thẻ tín dụng quốc tế Visa Privilege Signature 27% 150% lãi suất trong hạn

Hạn Mức Của Từng Loại Thẻ Tín Dụng ACB

Loại thẻ Hạn mức
Thẻ tín dụng Visa Platinum 50 triệu đồng
Thẻ tín dụng JCB (hạng chuẩn) 100 triệu đồng trở lên
Thẻ tín dụng JCB (hạng vàng) 50 triệu đồng
Thẻ tín dụng Visa (hạng chuẩn) Tối thiểu 10 triệu và tối đa là 50 triệu
Thẻ tín dụng Visa hạng vàng Từ 30 triệu đến 500 triệu đồng
Thẻ tín dụng MasterCard (hạng chuẩn) Từ 10 triệu đến 50 triệu.
Thẻ tín dụng MasterCard (hạng vàng) Từ 30 triệu đến 500 triệu.
Thẻ tín dụng Visa Business 500 triệu đồng

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng ACB

Thẻ Tín Dụng ACB Có Rút Tiền Mặt Được Không?

Ngân hàng ACB cho phép khách hàng có thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM trong hạn mức cho phép của thẻ.

Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng ACB Online Như Thế Nào?

Ngoài cách mở thẻ tín dụng tại quầy, các bạn có thể tham khảo cách mở online như sau:

 • Bước 1: Truy cập website chính thức của ngân hàng ACB.
 • Bước 2: Lựa chọn mục “Đăng Ký” và điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống hiển thị trên màn hình.
 • Bước 3: Điền chính xác mã xác nhận được gửi qua SĐT hoặc email.
 • Bước 4: Ngân hàng Á Châu sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định các điều mở thẻ tín dụng.
 • Bước 5: Kết quả đăng ký mở thẻ sẽ được gửi cho khách hàng qua SĐT đã đăng ký và chờ lấy thẻ.

Làm Thẻ Tín Dụng ACB Mất Bao Lâu Nhận Được?

Sau khi đăng kí và được xét duyệt, ngân hàng sẽ thông báo hạn mức của thẻ và các điều khoản khi sử dụng. Sau đó bạn sẽ nhận được giấy hẹn, trên tờ giấy hẹn sẽ có thời gian nhận thẻ. Thông thường bạn sẽ nhận thẻ từ 1 ngày đến 7 ngày làm việc.

Tại các chi nhánh văn phòng lớn của ngân hàng ACB. Khách hàng có thể nhận thẻ ngay lập tức sau khi được đăng kí xét duyệt. Nhận thẻ không quá 1 giờ làm việc.

Thẻ Tín Dụng ACB Trả Góp 0% Được Không?

Hiện nay với thẻ tín dụng ACB bạn hoàn toàn có thể trả góp 0%. Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng ACB là hình thức mua hàng trả góp với số tiền trả trước, số tiền trả góp mỗi tháng được thanh toán bằng thẻ tín dụng ACB và không mất thêm bất kỳ khoản tiền lãi suất nào.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại trị giá 13 triệu VND tại đối tác liên kết của ACB bằng hình thức trả góp qua thẻ tín dụng ACB trong vòng 12 tháng. Bạn đã trả trước 3 triệu VND đồng, số tiền còn lại là 10 triệu VND bạn cần trả góp trong vòng 12 tháng và được OCB tính lãi suất 0%. Tức là mỗi tháng bạn chỉ cần phải trả khoảng 834.000 VND và không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tổng Đài Hỗ Trợ Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng ACB Là Bao Nhiêu?

Khách hàng liên hệ số hotline hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Á Châu: 1900545486 – 02838247247 – 1800577775 để biết thêm các thông tin về thẻ tín dụng ACB nhé.

Tổng Kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về các loại thẻ tín dụng ACB đang được phát hành cũng như thủ tục, điều kiện mở thẻ và lãi suất cụ thể cho từng loại thẻ. Trước khi thanh toán, chi tiêu bằng thẻ tín dụng bạn nên dự trù được khả năng tài chính của bản thân để tránh thanh toán quá hạn nhé.

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *