Đông Á là ngân hàng gì, có các sản phẩm dịch vụ nào?

Khi thị trường tài chính Việt Nam ngày càng tăng trưởng thì càng có nhiều ngân hàng mới được ra đời. Điều này sẽ khiến nhiều người gặp phải khó khăn khi lựa chọn một ngân hàng để sử dụng các dịch vụ tài chính.

Đây cũng là lý do mà hôm nay FintechAZ sẽ giúp bạn tìm hiểu Đông Á bank là ngân hàng gì? Ngân hàng Đông á là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?  Qua đó, bạn có thể xem xét có nên lựa chọn ngân hàng này hay không.

Giới Thiệu Sơ Lược Ngân Hàng Đông Á

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á
Tên giao dịch tiếng Anh Dong A Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt DongA Bank
Mã chứng khoán DongABank (OTC)
Swift code EACBVNVX
Năm thành lập 01/07/1992
Loại hình Ngân hàng thương mại
Trụ sở chính 130 Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Tổng tài sản 87,108 tỉ đồng (31/12/2014)
Hotline (848) 39951483
Fax (848) 39951614
Email [email protected]
Website www.dongabank.com.vn

Ngân Hàng Đông Á Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng TMCP Đông Á (tên giao dịch tiếng Anh: Dong A Commercial Joint Stock Bank, gọi tắt là DongA Bank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 1992 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng, 56 cán bộ công nhân viên và 3 phòng ban nghiệp vụ.

Do ứng dụng công nghệ thông tin trong hệ thống ngân hàng mang đến những thành tựu nổi bật. Hiện Đông Á có 3 kênh giao dịch chính:

 • Giao dịch qua ngân hàng truyền thống với 212 điểm giao dịch trên 55 tỉnh thành.
 • Hệ thống ATM Đông Á hơn 1.016 máy, trong đó 250 máy thế hệ mới hiện đại.
 • Ngân hàng Đông Á điện tử (eBanking) với các phương thức SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking và Internet Banking

Tổng số cán bộ nhân viên ngân hàng DongABank hiện nay hơn 4183 người, phục vụ cho trên 7,5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong nước. Ngân hàng Đông Á là ngân hàng TMCP tư nhân với 100% vốn là từ các cổ đông trong nước.

dong a la ngan hang gi
Ngân hàng Đông Á là ngân hàng gì?

Xem thêm: Danh sách các ngân hàng tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2023

Quá Trình Xây Dựng Và Phát Triển Của Đông Á Bank

Năm Sự kiện
1992 Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) chính thức thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 01/07/1992, với vốn điều lệ 20 tỷ đồng
Từ 1993 – 1998 DongABank tập trung nguồn lực hướng đến khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ
Từ 1999 – 2002 DongA Bank trở thành thành viên chính thức của Mạng Thanh toán toàn cầu (SWIFT) và thành lập Công ty Kiều hối Đông Á. Đồng thời, DongA Bank thành lập Trung tâm Thẻ DongA Bank và phát hành thẻ Đông Á
Từ 2003 – 2007 DongA Bank đã triển khai hệ thống ATM và dịch vụ thanh toán tiền điện tự động qua ATM, thành lập hệ thống Vietnam Bankcard (VNBC) kết nối hệ thống liên ngân hàng, kết nối thành công với tập đoàn China Union Pay (Trung Quốc)
Từ 2008- 2012 DongA Bank không ngừng mở rộng mạng lưới rộng khắp cả nước với 240 điểm giao dịch, 1.400 máy ATM và 1.500 máy POS, kết nối thành công với 3 hệ thống liên minh thể VNBC, Smarklink và Banknetvn
Từ 2013 đến nay Ngân hàng Đông Á luôn tập trung cho hoạt động bán lẻ trên nhiều phương diện, kết hợp các công nghệ hiện đại nhằm liên tục cải tiến và tạo ra những dịch vụ đa dạng, tiện lợi cho khách hàng

Hệ Thống Đại Lý Của Ngân Hàng Đông Á

Các tài khoản Nostro của ngân hàng Đông Á:

Ngân hàng Quốc gia Ngoại tệ Mã SWIFT
Jpmorgan Chase Bank, N.A New York, USA USD CHASUS33
Kb Kookmin Bank Korea USD CZNBKRSE

Unicredit Bank Ag

(Hypovereinsbank)

Muenchen, Germany EUR HYVEDEMM
Kb Kookmin Bank Korea EUR CZNBKRSE
Kb Kookmin Bank Korea GBP CZNBKRSE
Anz Banking Group Limited Melbourne, Australia AUD ANZBAU3M
Sumitomo Mitsui Banking Corporation Tokyo, JAPAN JPY SMBCJPJT
Kb Kookmin Bank Korea CAD CZNBKRSE
Anz Bank New Zealand Limited Wellington, New Zealand NZD ANZBNZ22058
Oversea-Chinese Banking Corporation Limited Singapore SGD OCBCSGSG

Hệ thống đại lý của ngân hàng Đông Á:

 • Viet Nam Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank – Sóc Trăng
 • Vietnam Asia Commercial Joint-Stock Bank – Tp Hồ Chí Minh
 • Vietnam Bank For Agriculture And Rural Development – Hà Nội
 • Vietnam Export Import Commercial Joint-Stock Bank – tp Hồ Chí Minh
 • Vietnam International Commercial Joint Stock Bank – Hà Nội
 • Vietnam Joint Stock Commercial Bank For Industry And Trade (Formerly Vietnam Bank For Industry And Trade) – Hà Nội
 • Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank (Formerly:Vietnam Jsc Bk For Private Enterprises) – Hà Nội
 • Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank – Hà Nội
  Woori Bank, Hanoi – Hà Nội

Với tầm nhìn là trở thành Tập đoàn tài chính ngân hàng top đầu Việt Nam – Vươn ra quốc tế, được khách hàng mến yêu, tín nhiệm và giới thiệu, DongA Bank hoạt động dựa trên các giá trị vàng là Niềm tin – Trách nhiệm – Đoàn kết – Nhân văn – Tuân Thủ – Nghiêm Chính – Đồng hành – Sáng tạo.

Từ đó, DongA Bank tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng chất lượng phục vụ nhu cầu của khách hàng và xây dựng uy tín trên thị trường tài chính trong nhiều năm qua.

Đông Á Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

Ngân hàng Đông Á có số cổ đông hoàn toàn trong nước. Thông tin vốn điều lệ của từng cổ đông được thống kê như sau:

Tên cổ đông Số vốn điều lệ
Công tỷ Cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79 10%
Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ 7,7%
Văn phòng thành ủy TP.HCM 6,9%
Công ty TNHH MTV Du lịch Thương Mại Kỳ Hòa 3,78%
Công ty cổ phần Vốn An Bình 2,73%
Công ty TNHH MTV XD và KD Nhà Phú Nhuận 2,14%

Với nguồn vốn chủ yếu từ các nhà đầu tư/tổ chức tư nhân nên có thể khẳng định ngân hàng Đông Á là ngân hàng tư nhân 100%.

Dù là một ngân hàng tư nhân nhưng ngân hàng Đông Á vẫn nằm trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo quy định pháp luật chung của ngành

Đông Á Bank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Việc đánh giá độ uy tín của một ngân hàng không phải là điều dễ dàng, phải thông qua lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng, thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cũng như những đóng góp cho xã hội, nền kinh tế của ngân hàng trong suốt thời gian hoạt động,…

Khách hàng nên đánh giá độ uy tín của ngân hàng thông qua các giải thưởng đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng và DongA Bank đã nhận được các giải thưởng tiêu biểu như:

 • Giải thưởng Ngân hàng nội địa bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2014 do tạp chí Asian Banking & Finance trao tặng.
 • Giải thưởng “Tỷ lệ công điện đạt chuẩn (STP) 2013” do Ngân hàng Bank of New York Mellon (BNY) – Hoa Kỳ trao giải thưởng.
 • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” lần thứ 8 liên tiếp do cục Xúc tiến Thương Mại (Bộ Công Thương) bình chọn.
 • Khen thưởng và công nhận tổ chức cơ sở Đảng “Trong sạch – vững mạnh năm 2014” do Đảng ủy khối Ngân hàng TP. HCM trao tặng.
 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2003, 2005, 2007, 2008, 2010, 2011, 2013
 • Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Bộ Công thương trao tặng
 • Giải thưởng Dịch vụ được hài lòng nhất 2013 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao trao tặng
 • Giải thưởng Dịch vụ ngân hàng tiết kiệm, cho vay, thẻ ATM tốt nhất 2011
 • Giải thưởng Thương Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia 2010
 • Giải thưởng Thương Hiệu Việt Yêu Thích Nhất 2010

Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu – 2009

 • Cúp Vàng Thương hiệu Việt lần 6 – 2009
 • Giải thưởng Thương hiệu Vàng, Logo và slogan ấn tượng – 2009
 • Chứng nhận “Kỷ lục Việt Nam” – Máy ATM TK21 – nhận và đổi tiền trực tiếp qua máy ATM – 2007

Ngoài ra, DongA Bank còn nhận được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý khác ngoài các giải thưởng tiêu biểu kể trên.

Có thể thấy, DongA Bank trong nhiều năm hoạt động đã tạo dựng được niềm tin và uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn trên trường quốc tế.

Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng của DongA Bank.

ngan hang dong a co tot khong
Ngân hàng Đông Á có tốt không?

Tìm hiểu thêm: Danh sách top 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam 2023

Các Sản Phẩm, Dịch Vụ Ngân Hàng Đông Á Đang Cung Cấp

Hiện nay, DongA Bank đang cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ mà DongA Bank đang cung cấp như sau:

Dịch Vụ Thẻ

 • Thẻ Đa năng Đông Á: Thẻ có khả năng thực hiện các giao dịch thiết yếu như: rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản trực tuyến, thanh toán tự động, nhận lương điện tử , mua sắm online…, cùng bạn hướng đến một cuộc sống hiện đại và thuận tiện hơn bao giờ hết. Thẻ Đa năng Đông Á còn là chìa khóa giúp bạn tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ với nhiều tính năng ưu việt mà DongA Bank cung cấp.
 • Thẻ liên kết sinh viên: Thẻ liên kết sinh viên của DongA Bank cùng sinh viên Việt Nam hòa nhịp với cuộc sống năng động và hiện đại. Với thẻ này, bạn dễ dàng thanh toán học phí, nhận học bổng… cũng như thực hiện các giao dịch tài chính: rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán tự động, mua sắm online…
 • Thẻ Đa năng Chứng khoán: Thẻ Đa năng CK Card mang đến cho bạn cơ hội thành công trong tầm tay khi đầu tư chứng khoán. Riêng tại DongA Bank, Chủ Thẻ Đa năng CK Card có thể chớp thời cơ đầu tư dễ dàng và hiệu quả nhờ tiện ích “Bán chứng khoán – Lấy tiền ngay” theo thỏa thuận hợp tác giữa DongA Bank với các công ty chứng khoán.
 • Thẻ Tín dụng Visa DongA Bank: Thanh toán trực tiếp trên phạm vi toàn cầu và qua hình thức giao dịch trực truyến trên Internet.
 • Thẻ Bác sỹ: Thẻ dành riêng cho các y bác sĩ. Với Dr Card, các bác sĩ sẽ trở thành Khách hàng VIP của DongA Bank, được tận hưởng các dịch vụ cao cấp và nhiều quyền lợi ưu tiên đặc biệt khi giao dịch.
 • Thẻ Mua sắm: Thẻ được phát hành dành riêng cho bạn đọc thân thiết của báo Sài Gòn Tiếp Thị. Không chỉ được mua sắm thỏa thích với giá cực kỳ ưu đãi, bạn còn được tận hưởng các quyền lợi ưu tiên từ báo Sài Gòn Tiếp Thị và DongA Bank: miễn phí tư vấn thiết kế nhà cửa, tư vấn chăm sóc sức khỏe và khám bệnh miễn phí với các chuyên gia hàng đầu, hưởng hạn mức vay hấp dẫn thi tham gia chương trình vay 24 phút…
 • Thẻ Nhà giáo: Được sử dụng toàn bộ tiện ích của Thẻ Đa năng Đông Á và các chương trình ưu đãi đi kèm (theo thông báo của DongA Bank tại từng thời điểm).

Dịch Vụ Vay Vốn

Ngân hàng Đông Á hiện nay hỗ trợ các hình thức cho vay vốn với khách hàng cá nhân rất đa dạng. Tùy vào nhu cầu thực tế mà khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp như vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á, vay tín chấp tiêu dùng… Cụ thể các gói vay như sau:

 • Vay mua nhà: Mức cho vay: Tùy vào nhu cầu và khả năng trả nợ của Khách hàng, tối đa 90% nhu cầu sử dụng vốn vay. Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank. Thời hạn cho vay: Tối đa 20 năm. Phương thức trả nợ: Trả vốn định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.
 • Vay trả góp chợ: Mức cho vay: Tối đa 300 triệu đồng. Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank. Thời hạn cho vay: Tối đa 12 tháng. Phương thức trả nợ: Trả nợ (vốn + lãi) hàng ngày/hàng tuần
 • Vay cầm cố sổ tiết kiệm: Mức cho vay: Tối đa 90% trị giá Sổ tiết kiệm Đông Á. Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm. Thời hạn cho vay: Bằng thời hạn còn lại của Sổ tiết kiệm, tối đa 12 tháng. Phương thức trả nợ: Trả vốn cuối kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.
 • Vay tiêu dùng, sinh hoạt: Mức cho vay: Tối đa 1 tỷ đồng, tùy vào nhu cầu của Khách hàng. Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank. Thời hạn cho vay: 60 tháng. Phương thức trả nợ: Trả vốn hàng kỳ, lãi trên dư nợ thực tế.
 • Vay tiêu dùng trả góp: Mức cho vay: Tối đa lên đến 24 tháng lương nhưng không vượt quá 300 triệu đồng. Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank. Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng. Phương thức trả nợ: Trả góp hàng tháng (lãi gộp).
 • Thấu chi tài khoản thẻ: Mức cho vay: Tùy từng đối tượng. Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank. Thời hạn cho vay: Tối đa 12 tháng. Phương thức trả nợ: Hệ thống tự động trích tiền để trả nợ và lãi vay của Khách hàng khi tài khoản có tiền.
 • Vay đầu tư máy móc thiết bị: Mức cho vay: Tùy theo nhu cầu, quy mô kinh doanh, khả năng trả nợ, tối đa 70% chi phí đầu tư và trị giá tài sản thế chấp. Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm. Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng.
 • Vay xây dựng, sửa nhà: Mức cho vay: Tối đa 80% nhu cầu của Khách hàng. Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm. Thời hạn cho vay: Tối đa 15 năm. Phương thức trả nợ: Trả vốn định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.
 • Vay sản xuất kinh doanh: Mức cho vay: Tùy theo nhu cầu, quy mô kinh doanh và khả năng trả nợ của Khách hàng. Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm. Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng. Phương thức trả nợ: Trả vốn cuối kỳ/định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.
 • Vay sản xuất nông nghiệp: Mức cho vay: Tối đa 2 tỷ đồng. Lãi suất: Theo quy định của DongA Bank tại từng thời điểm. Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng. Phương thức trả nợ: Trả vốn cuối kỳ, trả lãi theo kỳ (3 tháng hoặc 6 tháng).
 • Vay du học: Mức cho vay: Tối đa theo nhu cầu của Khách hàng và trị giá TSBĐ, chi phí du học bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí. Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank. Thời hạn cho vay: Tối đa 05 năm.
 • Cho vay mua ô tô: Thời gian cho vay lên đến 120 tháng. Mức cho vay: Tối đa 80% giá trị xe mua (tài sản đảm bảo là chính xe mua). Tối đa 85% giá trị xe (tài sản đảm bảo là tài sản khác). Lãi suất cho vay ưu đãi.

Dịch Vụ Tiền Gửi Tiết Kiệm

Hiện nay DongA Bank đang cung cấp 8 gói tiết kiệm gồm:

 • Tiết kiệm cho tương lai
 • Tiết kiệm Chắp cánh cho con yêu
 • Tiết kiệm không kỳ hạn VND
 • Tiết kiệm có kỳ hạn VND
 • Tiết kiệm có kỳ hạn ngoại tệ
 • Tiết kiệm không kỳ hạn ngoại tệ.
 • Tiết kiệm Silk+
 • Tiết kiệm Trường An

Lợi ích khi gửi tiết kiệm Đông Á

Một trong những yếu tố giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm của một ngân hàng đó là không thể thiếu những lợi ích và ưu điểm mà gói sản phẩm mang lại.

 • Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Đông Á, vấn đề bảo mật và an toàn tuyệt đối cho khoản tiền của bạn được đặt lên hàng đầu
 • Khách hàng được nhận lãi suất cạnh tranh, ưu đãi lớn, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn;
 • Tra cứu số dư tài khoản qua Internet Banking.
 • Có thể ủy quyền cho người khác nhận tiền thay hoặc gửi hộ tiền vào sổ tiết kiệm đã mở (áp dụng từ lần gửi thứ hai trở đi).
 • Mở sổ tiết kiệm đồng sở hữu sổ tiết kiệm đứng tên từ 02 cá nhân bất kỳ trở lên.
 • Khách hàng có thể rút tiền trước đáo hạn khi có nhu cầu chính đáng
 • Với cách gửi đơn giản, thuận tiện, mọi lúc mọi nơi, tạo cảm giác rất thoải mái cho khách hàng

Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng Đông Á Mới Nhất 2023

Lịch làm việc ngân hàng Đông Á kéo dài từ thứ Hai đến thứ Bảy, trừ các ngày nghỉ lễ. Cụ thể, giờ làm việc ngân hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu:

 • Buổi sáng: 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tại một số phòng giao dịch miền Bắc, giờ làm việc ngân hàng Đông Á có thể thay đổi sớm hơn do vấn đề thời tiết vào mùa đông. Thời gian làm việc ngân hàng Đông Á tại một số điểm giao dịch miền Bắc mùa Đông từ thứ Hai – Thứ Sáu:

 • Buổi sáng: 7h00 – 11h00
 • Buổi chiều: 13h00 – 17h00

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ Bảy, tuy nhiên chỉ trong buổi sáng. Giờ làm việc cụ thể là: Buổi sáng: 7h30 – 11h30.

Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á

 • Tổng đài ngân hàng Đông Á: 1900545464/ (028) 3995 9001/ (028) 3995 9031
 • Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại (hội sở): (84-28) 3 9951483
 • Fax: (84-28) 3 9951614
 • Website: dongabank.com.vn
 • Email: [email protected]

Cách Tìm Chi Nhánh – Phòng Giao Dịch – Trạm ATM Ngân Hàng Đông Á

Để tra cứu mạng lưới các chi nhánh/phòng giao dịch DongABank, hãy thực hiện theo hướng dẫn:

Bước 1: Truy cập Website: Tra cứu điểm giao dịch/ATM DongABank trên toàn quốc

tra cuu chi nhanh dong a
Bạn chọn địa điểm giao dịch/ATM cần đến.

Bước 2: Chọn Tỉnh/Thành phố > Quận/Huyện. Kết quả trả về sẽ gồm:

 • Tên chi nhánh/ATM
 • Địa chỉ
 • Loại hình
 • Mô tả
tim chi nhanh dong a
Chọn Tỉnh/Thành phố > Quận/Huyện.

Bước 3: Xem kết quả thông báo trả về các thông tin bao gồm địa chỉ giao dịch, tên văn phòng hoặc trạm ATM, số điện thoại, số fax và giờ mở cửa giao dịch.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể bấm vào chức năng đường đi để được hướng dẫn đi theo bảng đồ được tích hợp trên website, hoàn toàn tiện lợi.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Ngân Hàng Đông Á

Tên Giao Dịch Tiếng Anh Của Ngân Hàng Đông Á Là Gì?

Tên giao dịch tiếng Anh của ngân hàng Đông Á là: Dong A Commercial Joint Stock Bank

Mã Swift Code Ngân Hàng Đông Á Là Gì?

Mã Swift code ngân hàng Đông Á là: EACBVNVX

Trong đó:

 • EACB: Mã ngân hàng Đông Á.
 • VN: Ngân hàng ở Việt Nam.
 • VX: Vị trí của ngân hàng Đông Á.

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp các bạn biết được Đông Á Bank là ngân hàng gì? Hy vọng với những chia sẻ trên của FintechAZ, bạn có thể hiểu thêm về ngân hàng từ đó có sự tin tưởng với DongABank và lựa chọn sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại đây.

Tìm hiểu thêm:

VietBank là ngân hàng gì? Tên đầy đủ là gì? Có tốt không?

VietABank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?

ABBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?

Nam Á Bank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?

NCB là ngân hàng gì? Ngân hàng Quốc Dân NCB có tốt không?

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *