Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng PVComBank Cập Nhật Mới Nhất 2021

Giờ làm việc ngân hàng PVcomBank các bạn nên cập nhật thường xuyên để nắm rõ được lịch trình đến giao dịch đúng giờ, tiết kiệm thời gian di chuyển. Đặc biệt là tránh được lúc ngân hàng sắp đóng cửa vì hết giờ hay đến vào ngày ngân hàng không làm việc.

Vậy giờ làm việc ngân hàng này hiện nay như thế nào? Cần lưu ý những gì khi đến làm việc? Tất cả những thắc mắc này sẽ được FintechAZ giải đáp ngay trong bài viết.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng PVComBank Từ Thứ 2 – Thứ 6

Ngân hàng PVcomBank hiện nay rất phát triển vì vậy mà mạng lưới ngân hàng đã phủ rộng khắp trong cả nước.

Hiện nay ngân hàng có hơn 116 điểm giao dịch, việc nắm được các địa chỉ Chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng PVcomBank và các cây ATM PVcomBank là yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện giao dịch nhanh chóng tại bất cứ đâu.

gio lam viec ngan hang pvcombank
Giờ làm việc ngân hàng PVComBank từ thứ 2 – thứ 6

Sau đây là khung giờ làm việc chi tiết của các điểm giao dịch ngân hàng PVcomBank trên toàn quốc.

 • Khung giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
 • Khung giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Vì vậy, nếu bạn cần đến giao dịch trực tiếp tại ngân hàng hãy chọn thời gian thích hợp và đến trong giờ hành chính để các công việc có thể giải quyết nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thường ngân hàng sẽ ngừng nhận các yêu cầu giao dịch trước thời gian nghỉ từ 15 đến 30 phút, quý khách nên mang theo CMND vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

Tìm hiểu chi tiết: PVcombank là ngân hàng gì? Có tốt không?

Ngân Hàng PVComBank Có Làm Việc Vào Thứ 7 Không?

Có rất nhiều người thắc mắc “Ngân hàng PVcomBank có làm việc thứ 7 không?” Câu trả lời là hiện nay ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Vì vậy, để thực hiện các thủ tục, giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi, bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến ngân hàng PVcombank vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Kênh Thông Tin Giải Đáp Giờ Làm Việc Ngân Hàng PVComBank

Dưới đây là những kênh giúp giải đáp về giờ làm việc cũng như các thông tin về dịch vụ của PVcombank cho khách hàng:

1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Tại Ngân Hàng PVComBank Trong Giờ Làm Việc

Khi giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng PVcomBank khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD cùng với những giấy tờ có liên quan.
 • Để có thể chủ động và tránh mất nhiều thời gian, quý khách nên liên hệ tới phòng giao dịch/chi nhánh mà bạn sẽ thực hiện để xác thực thông tin.
 • Bạn có thể liên hệ theo những cách sau: Gọi điện tới hotline: 1900555592. Gửi tin nhắn đến email sau:[email protected]  Hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để tìm hiểu thông tin về giờ làm việc ngân hàng PVcomBank
 • Nếu muốn quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất thì bạn nên tới sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. Tránh trường hợp đi trễ làm gián đoạn quá trình giao dịch của mình.
luu y khi gioa dich tai pvcombank
1 số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng PVComBank trong giờ làm việc

Các Giao Dịch Được Thực Hiện Tại PVComBank Trong Giờ Làm Việc

Khi đi giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, khách hàng sẽ được thực hiện tất cả các giao dịch. Chỉ cần bạn đến đúng giờ làm việc của ngân hàng PVcomBank là bạn có thể được đáp ứng các dịch vụ:

 • Hỗ trợ dịch vụ cho vay vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng như vay tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng PVcombank
 • Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.’
 • Hỗ trợ huy động và nhận tiền gửi theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân.
 • Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý, khắc phục các sự cố khẩn cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng như bị mất thẻ, bị nuốt thẻ ATM tại cây rút tiền, chuyển khoản nhầm..
 • Thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.
cac giao dich thuc hien trong gio lam viec pvcombank
Các giao dịch được thực hiện tại PVComBank trong giờ làm việc

Tổng Kết

Những thông tin chi tiết  về giờ làm việc ngân hàng PVcomBank trên đây sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian hợp lý khi đến giao dịch tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch của PVcomBank.

Khi nắm được thông tin này bạn sẽ không tốn thời gian đi lại nhiều lần. Công việc của bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn.

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.