Lịch, giờ làm việc ngân hàng PVCombank trên toàn quốc 2023

Giờ làm việc ngân hàng PVcomBank là thông tin mà các bạn nên nắm rõ để không bị lãng phí công sức và thời gian đi lại nhiều lần vì đến sai giờ. Vậy giờ việc PVcomBank hiện nay ra sao? Ngân hàng PVcomBank có làm việc thứ 7 không? Cùng đi tìm lời giải đáp chi tiết trong bài viết sau của FintechAZ nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng PVComBank Từ Thứ 2 – Thứ 6

Hiện nay, lịch làm việc PVcomBank cũng không có gì thay đổi so với những năm trước đó, mở cửa hoạt động theo giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Giờ làm việc PVcomBank được quy định chung cho toàn bộ hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch như sau:

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Do đó, nếu bạn cần đến giao dịch trực tiếp tại quầy thì hãy sắp xếp công việc đến vào thời gian làm việc PVcombank như trên để được nhân viên hỗ trợ giải quyết giao dịch nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Thường ngân hàng sẽ ngừng nhận các yêu cầu giao dịch trước thời gian đóng cửa từ 15 đến 30 phút và đừng quên mang theo CMND/CCCD vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

gio lam viec ngan hang pvcombank
Lịch làm việc PVCombank hàng tuần

Tìm hiểu chi tiết: PVcombank là ngân hàng gì? Có tốt không?

Ngân Hàng PVComBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Câu trả lời là hiện nay ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Vì vậy, để thực hiện các thủ tục, giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi, bạn nên chủ động sắp xếp đến vào thời gian làm việc PVCombank các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Kênh Thông Tin Giải Đáp Thắc Mắc Về Giờ Làm Việc PVcomBank

Dưới đây là những kênh giúp giải đáp về giờ làm việc cũng như các thông tin về dịch vụ của PVcombank cho khách hàng:

Có Thể Giao Dịch Ngoài Giờ Làm Việc Ngân Hàng PVcomBank không?

PVcombank hiện nay cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức để thực hiện giao dịch ngoài giờ làm việc một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến như Internet Banking, Mobile Banking hoặc SMS Banking để thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hoá đơn, tra cứu thông tin tài khoản, kiểm tra số dư và nhiều dịch vụ khác. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và thực hiện các bước theo hướng dẫn đơn giản từ PVcombank.

Ngoài ra, PVcombank cũng cung cấp các dịch vụ giao dịch thông qua máy ATM hoặc POS tại các điểm giao dịch của ngân hàng. Điều này cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch như rút tiền, nạp tiền, kiểm tra số dư, và thanh toán các hóa đơn trực tiếp tại các điểm giao dịch của PVcombank, mà không cần phải đến ngân hàng trong giờ làm việc.

Tuy nhiên, sẽ có một số giao ịch bắt buộc phải thực hiện trực tiếp tại ngân hàng chằng hạn như vay vốn và bạn cần lưu ý các hạn mức giao dịch được áp dụng và các phí dịch vụ có thể được tính thêm.

1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Trong Thời Gian Làm Việc PVcomBank

Khi giao dịch trong giờ làm việc của PVcomBank khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD cùng với những giấy tờ có liên quan.
 • Để có thể chủ động và tránh mất nhiều thời gian, quý khách nên liên hệ tới phòng giao dịch/chi nhánh mà bạn sẽ thực hiện để xác thực thông tin.
 • Bạn có thể liên hệ theo những cách sau: Gọi điện tới hotline: 1900555592. Gửi tin nhắn đến email sau:[email protected]  Hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để tìm hiểu thông tin về giờ làm việc ngân hàng PVcomBank
 • Nếu muốn quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất thì bạn nên tới sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. Tránh trường hợp đi trễ làm gián đoạn quá trình giao dịch của mình.
luu y khi gioa dich tai pvcombank
1 số lưu ý khi giao dịch tại ngân hàng PVComBank trong giờ làm việc

Các Giao Dịch Được Thực Hiện Trong Giờ Làm Việc PVcomBank

Khi đi đến ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam, khách hàng sẽ được thực hiện tất cả các giao dịch. Chỉ cần bạn đến đúng giờ làm việc của ngân hàng PVcomBank là bạn có thể được đáp ứng các dịch vụ:

 • Hỗ trợ dịch vụ cho vay vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức và cá nhân trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng như vay tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng PVcombank
 • Giao dịch thanh toán giữa các tổ chức và cá nhân.’
 • Hỗ trợ huy động và nhận tiền gửi theo thời gian ngắn hạn, trung hạn và dài hạn từ các tổ chức và cá nhân.
 • Hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ xử lý, khắc phục các sự cố khẩn cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng như bị mất thẻ, bị nuốt thẻ ATM tại cây rút tiền, chuyển khoản nhầm..
 • Thực hiện các giao dịch ngoại tệ, các dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu, các giấy tờ có giá khác và các dịch vụ ngân hàng khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép.
cac giao dich thuc hien trong gio lam viec pvcombank
Các giao dịch được thực hiện tại PVComBank trong giờ làm việc

Tổng Kết

Hy vọng những thông tin mà FintechAZ đã tổng hơp  về giờ làm việc ngân hàng PVcomBank sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian hợp lý khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh. Chúc công việc của bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Tìm hiểu thêm:

Giờ làm việc ngân hàng BaoViet Bank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng Viecombank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *