Lịch, giờ làm việc ngân hàng VietBank trên toàn quốc năm 2023

Giờ làm việc ngân hàng VietBank là một thông tin mà bất cứ khách hàng nào có nhu cầu đến giao dịch trự tiếp tại quầy với nhân viên của ngân hàng này cần phải nắm rõ. Việc này sẽ đảm bảo giao dịch của bạn được hoàn thành ngay trong thời điểm đến ngân hàng, không bị dơi sang ngay khác. Trong bài viết này, FintechAZ sẽ cập nhật cho bạn giờ làm việc VietBank mới nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng VietBank Từ Thứ 2 – Thứ 6

Lịch làm việc ngân hàng VietBank theo khung giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 cụ thể như sau:

 • Giờ buổi sáng: 8h00 – 11h30
 • Giờ buổi chiều: 13h00 – 17h00

Tuy nhiên với các giao dịch đặc trưng thường 15h00 chiều sẽ được kết thúc nên khách hàng muốn thực hiện giao dịch đặc trưng đó nên đến chi nhánh/phòng giao dịch của VietBank vào đầu giờ chiều.

gio lam viec ngan hang vietbank
Giờ làm việc ngân hàng VietBank từ thứ 2 – thứ 6

Tìm hiểu chi tiết: Vietbank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?

Giờ Làm Việc Vietbank Tại Các Chi Nhánh

Giờ làm việc của các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng này có sự khác nhau, chênh lệch 15 – 30 phút cũng như thời gian mùa đông sẽ được đẩy sớm khoảng 30 phút. Các bạn theo dõi chi tiết các thông tin sau để nắm bắt cụ thể giờ làm việc từng chi nhánh của VietBank:

Lịch Làm Việc Ngân Hàng Vietbank Tại Chi Nhánh Hà Nội

Tại Hà Nội, Vietbank có 22 chi nhánh có mặt tại các quận huyện sau: Ba Đình, Đống Đa, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Long Biên, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

Các chi nhánh Vietbank tại H2à Nội có lịch làm việc từ thứ 2 – thứ 6 và khung giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00 (một số chi nhánh chỉ làm đến 11h30).
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietbank Tại Chi Nhánh Hồ Chí Minh

Các chi nhánh Vietbank khu vực Hồ Chí Minh có mặt tại các quận huyện như: Củ Chi, quận 1, quận 11, quận 10, quận 12, quận 4, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7, quận 6, quận 8, Bình Tân, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, , Bình Chánh.

Những chi nhánh này làm việc theo lịch từ thứ 2 – thứ 6 và nghỉ thứ 7, chủ nhật với giờ làm việc cụ thể dưới đây:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00 (một số chi nhánh có thể chỉ làm đến 11h30).
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Lịch Làm Việc Của Ngân Hàng Vietbank Tại Các Tỉnh Miền Bắc

Giờ làm việc ngân hàng Vietbank các tỉnh miền Bắc cũng giống như giờ làm việc của toàn bộ hệ thống ngân hàng. Theo đó, các chi nhánh này sẽ làm việc 5 ngày trong tuần, nghỉ thứ 7 – chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định.

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00 (một số chi nhánh có thể chỉ làm đến 11h30).
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Của Vietbank Ở Các Tỉnh Miền Trung

Chi nhánh Vietbank khu vực miền Trung cũng có giờ làm việc thống nhất với toàn bộ chi nhánh trên cả nước. Cụ thể, khu vực miền Trung cũng sẽ làm việc thứ 2 – thứ 6 nghỉ 2 ngày cuối tuần.

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00 (một số chi nhánh chỉ làm đến 11h30).
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Giờ Làm Việc Vietbank Tại Các Tỉnh Miền Nam

Khu vực miền Nam, giờ làm việc ngân hàng Vietbank duy trì từ thứ 2 đến thứ 6. Cụ thể khung giờ làm việc tại đây như sau:

 • Buổi sáng: từ 7h30 – 12h00 (một số chi nhánh có thể chỉ làm đến 11h30).
 • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00.

Ngân Hàng VietBank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Hiện nay, ngân hàng Vietbank hiện nay có làm việc vào sáng thứ 7 với khung giờ:

 • Buổi sáng: 7h30 đến 11h30.

Tuy nhiên khách hàng lưu ý rằng, vào sáng thứ 7, Vietbank chỉ giải quyết những giao dịch tài chính thông thường như: nộp – rút tiền, mở thẻ,…không thực hiện các giao dịch về tín dụng hoặc thanh toán quốc tế.

Khách hàng nên đến sớm vì nếu có quá nhiều giao dịch ngân hàng sẽ ngừng tiếp nhận yêu cầu của các bạn để đảm bảo có thể giải quyết được công việc trong thời gian quy định.

ngan hang vietank co lam thu 7 khong
Ngân hàng VietBank có làm việc thứ 7 không?

Xem thêm: Danh sách các ngân hàng làm việc thứ 7

Kênh Thông Tin Giải Đáp Giờ Làm Việc Ngân Hàng VietBank

Thông qua những cách liên hệ này, bạn sẽ biết được chính xác thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch VietBank mà bạn cần.

1 Số Lưu Ý Khi Thực Hiện Giao Dịch Trong Giờ Làm Việc VietBank

Khi giao dịch trong giờ làm việc của ngân hàng VietBank khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD cùng với những giấy tờ có liên quan khi có nhu cầu làm hồ sơ vay vốn như vay tín chấp Vietbank, Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VietBank
 • Để có thể chủ động và tránh mất nhiều thời gian, quý khách nên liên hệ tới phòng giao dịch/chi nhánh mà bạn sẽ thực hiện để xác thực thông tin.
 • Bạn có thể liên hệ theo những cách sau: Gọi điện tới hotline: 1800 1122. Gửi tin nhắn đến email sau: [email protected]. Hoặc đến chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất.
 • Nếu muốn quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi nhất thì bạn nên tới sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. Tránh trường hợp đi trễ làm gián đoạn quá trình giao dịch của mình.

Cách Thực Hiện Giao Dịch Ngoài Thời Gian Làm Việc VietBank

Nhiều khách hàng vẫn phát sinh các nhu cầu giao dịch ngoài giờ, chủ nhật hoặc ngày nghỉ lễ. Vào những ngày này tuy không thể đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của VietBank nhưng bạn vẫn có thể giao dịch với ngân hàng bằng những cách sau:

 • Giao dịch bằng dịch vụ internet banking của Vietbank. Với hình thức này bạn có thể thực hiện chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiền tiết kiệm online bất kể thời gian nào mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh hay PGD của ngân hàng
 • Khi cần giải đáp thắc mắc, khiếu nại hoặc thông báo mất thẻ…bạn có thể liên hệ tới tổng đài 24/7 của Vietbank theo số 1800 1122. Tổng đài hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

Tổng Kết

Như vậy, bài viết trên của FintechAZ đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về giờ làm việc ngân hàng VietBank. Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp quá trình giao dịch của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Chúc công việc của các bạn sớm được hoàn thành.

Tìm hiểu thêm:

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng Việt Á cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng ABBank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng Nam Á Bank cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc ngân hàng NCB Bank cập nhật mới nhất 2023

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *