Ngân hàng làm thẻ ATM lấy liền tốt nhất năm 2023

Thẻ ATM là một công cụ với rất nhiều tính năng tiện lợi dẫn đến số lượng khách hàng mở thẻ ATM tại các ngân hàng rất lớn nên bạn phải chờ từ 7 – 10 mới nhận được thẻ. Nếu bạn không muốn phải tốn thời gian chờ đợi thì hãy tìm đến những ngân hàng làm thẻ ATM lấy liền. Vậy những ngân hàng nào làm thẻ ATM lấy liền? FintechAZ sẽ giúp bạn tổng hợp lại trong bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng Dẫn Làm Thẻ ATM Ngân Hàng

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đang áp dụng 2 cách làm thẻ ATM như sau:

Cách Làm Thẻ ATM Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Làm thẻ ATM tại quầy là cách làm truyền thống được khá nhiều người lựa chọn. Quy trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết.
 • Bước 2: Đến chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng, điền vào mẫu phiếu đăng ký thẻ ngân hàng.
 • Bước 3: Hoàn thành các thủ tục khác (nếu có).
 • Bước 4: Sau 7 – 10 ngày đến ngân hàng để nhận thẻ và mã Pin (theo lịch hẹn).

Tuy nhiên, cách làm này cũng có 1 số hạn chế nhất là vào những thời điểm có nhiều giao dịch, thời gian chờ đợi làm thẻ sẽ lâu, mất nhiều công sức. Đặc biệt, khách hàng còn phải mất thời gian chờ đợi cũng như đến để nhận thẻ.

Cách Làm Thẻ ATM Online

Nếu bạn là người làm việc trong giờ hành chính trùng với giờ hoạt động của ngân hàng thì việc làm thẻ ATM online sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất. Một số ngân hàng hỗ trợ làm thể ATM online hiện này như: Ngân hàng số Timo, Vietcombank, Techcombank, VIB, OCB,…

Điều kiện để làm thẻ ATM online tại nhà khách hàng phải đáp ứng 1 số điều kiện như là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, người ngoại quốc nhưng sinh sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam và có CMND/ CCCD. Các bước để làm thể ATM online vô cùng đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website của ngân hàng bạn muốn mở thẻ ATM
 • Bước 2: Chọn mục “Làm thẻ ATM online”.
 • Bước 3: Nhập chính xác thông tin cá nhân để đăng ký mở thẻ gồm có Họ và Tên, địa chỉ, nơi ở, hộ khẩu, ngày sinh, số CMND/Hộ chiếu, email,…
 • Bước 4: Hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ và bạn cần ra chi nhánh ngân hàng gần nhất để xác nhận thông tin và nhận thẻ sau 7 – 10 ngày.
ccah lam the atm ngan hang
Hướng dẫn làm thẻ ATM Chi Tiết

Có Phải Ngân Hàng Nào Cũng Hỗ Trợ Làm Thẻ ATM Lấy Liền?

Khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, Vietinbank…thì sẽ không thể lấy thẻ ngay.

Cụ thể sau khi hoàn tất thủ tục bạn sẽ nhận được một giấy hẹn ngày nhận thẻ, thường là mất 2 tuần tầm 15 ngày trở lại kể từ ngày đăng ký mở thẻ.

Nguyên nhân là do số lượng khách hàng mở thẻ ở ngân hàng rải rác theo từng ngày nên ngân hàng có chính sách tập hợp 1 lần để làm luôn, tránh mất thời gian của nhân viên ngân hàng.

Tại Sao Một Số Ngân Hàng Hỗ Trợ Làm Thẻ ATM Lấy Ngay?

Từ trước đến nay, hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ mở thẻ ATM nhưng phải chờ một thời gian sau mới lấy được. Tuy nhiên hiện nay, có một số ngân hàng làm thẻ lấy liền nhằm đáp ứng nhu cầu dùng thẻ của nhiều khách hàng. Do đó, việc gia tăng thêm dịch vụ phát hành thẻ ATM lấy ngay là điều cần thiết.

Nếu chọn phương thức làm thẻ lấy thẻ sau một thời gian 14 ngày khiến cho nhiều người gặp bất tiện và khó khăn. Vậy nên nếu có thể bạn nên chọn các ngân hàng đang có dịch vụ làm thẻ ngân hàng hàng lấy ngay, tuy nhiên không phải bất kỳ ngân hàng nào cũng có dịch vụ này.

lam the lay ngay duoc khong
Tại sao có một số ngân hàng làm thẻ lấy liền?

Ngân Hàng Nào Làm Thẻ ATM Lấy Liền?

Một số ngân hàng đã phát triển và cung cấp dịch vụ làm thẻ ngân hàng lấy ngay. Dưới đây là danh sách những ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM liền trong ngày khách hàng không nên bỏ qua.

Ngân Hàng ACB

Ngân hàng ACB là ngân hàng đang triển khai dịch vụ làm thẻ nhanh và lấy luôn trong ngày. Từ khi mở dịch vụ này đã thu hút đông đảo khách hàng hưởng ứng bởi sự tiện lợi mà nó đem đến.

Hiện nay ngân hàng ACB áp dụng chương trình làm thẻ lấy liên đói với các sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ trả trước quốc tế thì chỉ mất tầm 15 phút là có thể nhận thẻ ngay.

Vì vậy nếu muốn nhanh chóng thì bạn nên đăng ký mở thẻ nhanh, tuy nhiên bạn sẽ mất một khoản phí cho hình thức này. Hiện nay ACB đang áp dụng 2 cách làm thẻ lấy liền như sau:

Làm thẻ ACB online

Ngân hàng ACB hiện chưa hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng online. Vì vậy nếu muốn làm thẻ thì bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng ACB để yêu cầu nhân viên đăng ký mở thẻ ngân hàng.

Làm thẻ ngân hàng ACB tại quầy giao dịch

 • Bước 1: Bạn đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất, yêu cầu nhân viên nhân hàng mở thẻ ngân hàng cho mình
 • Bước 2: Nhận mẫu đăng ký từ nhân viên ngân hàng, và điền đầy đủ thông tin vào mẫu gồm tên, chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp, ngày tháng năm sinh…Nộp mẫu đơn đăng ký kèm theo bản gốc chứng minh nhân dân cho nhân viên ngân hàng
 • Bước 3: Chờ nhân viên ngân hàng xét duyệt
 • Bước 4: Nhận lại thẻ chứng minh kèm theo giấy hẹn nhận thẻ

Khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ ngân hàng ACB lấy liền thì chỉ cần điền vào mẫu đơn đăng ký hay có thể yêu cầu trực tiếp với nhân viên ngân hàng đẻ được hỗ trợ nhanh nhất

Ngân Hàng Techcombank

Đối với TechcomBank, khách hàng có thể làm thẻ ngân hàng lấy ngay sau 15 phút kể từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Với chiếc thẻ này, khách hàng hoàn toàn được phép rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trên toàn cầu.

Hiện nay, TechcomBank là ngân hàng hỗ trợ dịch vụ làm thẻ ATM lấy ngay nhanh nhất. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, dịch vụ này chỉ áp dụng cho thẻ ghi nợ quốc tế, còn những thẻ khác vẫn phải chờ 14 ngày.

Khi làm thẻ ATM lấy liền, khách hàng đến chi nhánh Tehcombank gần nhất để thực hiện, khi đăng ký nhớ yêu cầu phát hành nhanh để có thể sử dụng ngay.

Thủ tục đăng ký:

 • CMND/ hộ chiếu gốc còn hiệu lực
 • Đơn đề nghị mở tài khoản và phát hành thẻ ngân hàng, nếu bạn nào có tài khoản rồi thì chỉ cần phát hành thẻ là được

Sau khi hoàn tất, nhân viên ngân hàng sẽ xác minh tài khoản và tiến hành đăng ký, làm thẻ cho mọi người. Với những ai phát hành nhanh thì sẽ có thêm chi phí mở thẻ.

Ngân Hàng Vietcombank

Nếu như trước kia, để làm thẻ ATM VietcomBank khách hàng sẽ phải chờ 2 tuần mới nhận được thẻ. Thế nhưng, giờ đây VietcomBank đã hỗ trợ khách hàng làm thẻ lấy trong vòng 7 ngày. Mặc dù không hỗ trợ làm thẻ ATM lấy liền nhưng thời gian cũng được rút ngắn đi rất nhiều.

Quy trình làm thẻ như sau:

 • Bước 1: Đến chi nhánh VietcomBank nhỏ lẻ để đăng ký mở tài khoản thẻ.
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin trên mẫu đơn đăng ký.
 • Bước 3: Xuất trình bản sao CMND và bản gốc để đối chiếu thông tin.
 • Bước 4: Nộp phí làm thẻ là 50.000 VNĐ.
lam the vietcombank lay ngay
Ngân hàng VietcomBank

Ngân Hàng VIB

Không hỗ trợ làm thẻ ATM lấy liền nhưng nhưng thời gian nhận thẻ ghi nợ quốc tế tại ngân hàng VIB tính từ lúc hoàn thành đăng ký chi khoảng 2 ngày. Đây là loại thẻ được sử dụng để thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt trong phạm vi toàn cầu. Để làm thẻ ghi nợ quốc tế VIB, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như:

 • Có CMND/CCCD, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài có hộ chiếu hợp pháp.

Tùy nhu cầu, khách hàng lựa chọn cách làm thẻ ATM Online hoặc tới trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng.

Đăng ký trực tiếp tại các PGD

Nếu khách hàng chọn đến ngân hàng để đăng ký làm thẻ thì mọi bước làm thẻ khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn. Tuy nhiên bạn lưu ý khi đến đây cần mang đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để quá trình làm thẻ diễn ra thuận lợi hơn.

Đăng ký online

Với cách làm thẻ online khách hàng chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký mà VIB tạo sẵn trên website. Khi nhận được thông tin của bạn giao dịch viên sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn mở thẻ. Khi mở thẻ ATM VIB online trên website bạn phải trải qua 5 bước:

 • Bước 1 : Truy cập vào đường link tại đây.
 • Bước 2: Chọn loại thẻ quý khách muốn đăng ký, sau đó điền thông tin liên lạc theo mẫu.
 • Bước 3: Sau khi điền thông tin liên lạc, quý khách chuyển sang điền thông tin cá nhân. Tại đây, quý khách cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về cá nhân và thu nhập của bản thân.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, các thông tin của quý khách sẽ được chuyển về hệ thống của ngân hàng Quốc Tế VIB, các nhân viên sẽ liên hệ với quý khách để tư vấn chi tiết hơn.
 • Bước 5: Hoàn thành bước 4, quý khách hãy nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Sau khi đồng ý với các điều khoản và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà VIB đưa ra, quý khách xác nhận và hoàn tất quá trình đăng ký.

Nếu muốn làm thẻ lấy ngay bạn chỉ cần đăng ký hoặc nói yêu cầu với nhân viên ngân hàng là có thể thực hiện được. Đồng thời kèm theo đó các bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí.

lam the lay ngay vib
Ngân hàng VIB

Ngân Hàng TPBank

TPBank được biết đến là ngân hàng trẻ, nổi tiếng trong việc đi đầu trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật. Do đó, TPBank đã nhanh chóng đáp ứng nhanh nhu cầu làm thẻ ATM lấy ngay của nhiều khách hàng.

Hiện tại, TPBank đang hỗ trợ khách hàng mở thẻ ghi nợ quốc tế lấy ngay trong vòng 2 ngày. Điều kiện làm thẻ ATM TPBank đó là trên 18 tuổi, đang sinh sống tại Việt Nam, có CMND. Khách hàng có thể tới các chi nhánh ngân hàng TPBank để đăng ký mở thẻ.

Quy trình làm thẻ ATM TPbank tại Livebank

Cách mở thẻ TPbank này khá đơn giản, ban chỉ cần tới cây ATM để mở tài khoản mà không cần phải ra làm thủ tục tại chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng. Sau 5 phút bạn có thể nhận ngay thẻ thanh toán để giao dịch. Sau đây là các bước đăng ký mở thẻ ATM TPbank Livebank

Bước 1: Đến ATM Livebank

Trước tiên bạn đến ngay cây ATM TPbank Livebank gần nhất, tiếp đến chọn tính năng mở tài khoản, và ngay lập thì bạn sẽ được kết nối với nhân viên ngân hàng qua Webcam từ xa.

Qua máy scan bạn cần xuất trình giấy tờ gồm chứng minh nhân dân/thẻ căn cước/hộ chiếu. Bạn sẽ được kiểm tra thông tin lại một lần nữa nếu như chính xác thì bạn nhấn xác nhận

Bước 2: Xác nhận thông tin khách hàng

Tiếp theo bạn chụp ảnh chân dung và ấn dấu vân tay của mình lên trên máy Livebank. Máy sẽ tự động in thông tin ra bạn nhận giấy và ký tên lên đơn đăng ký mở tài khoản cá nhân và sử dụng dịch vụ.

Tiếp đến bạn cho đơn đăng ký vào máy scan để máy quét lại thông tin và sẽ thu đơn này.

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ

Để hoàn thành hồ sơ bạn cần chờ 1- 2 phút để nhân viên xác nhận và thông báo lại với ban việc thành công trong việc mở tài khoản Livebank

Bước 4: Nhận thẻ

Sau khi nhận thông báo thành công thì khách hàng sẽ nhận thẻ ATM tại khe đọc thẻ, đặc biệt bạn không cần phải kích hoạt lại, vì khi bạn mở thẻ Livebank này thì nó sẽ tự động kết nối với tài khoản thanh toán

Ngân Hàng SHB

SHB là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ số hiện nay. Đặc biệt, SHB còn hỗ trợ khách hàng làm thẻ ATM lấy nhanh trong vòng 3-5 ngày.

Để làm thẻ ATM SHB khách hàng cũng phải đáp ứng điều kiện bao gồm: Có CMND, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên cũng như một số yêu cầu khác tùy vào từng loại thẻ.

Quy trình làm thẻ ngân hàng lấy liền tại SHB như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng SHB Mobile về điện thoại
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và mã OTP xác nhận dược gửi về điện thoại của bạn
 • Bước 3: Chọn tài khoản số đẹp/ tài khoản thanh toán thường
 • Bước 4: Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và chụp hình chân dung khuôn mặt
 • Bước 5: Xác nhận thông tin cá nhân và hoàn thành đăng ký

Sau khi hoàn thành đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, bạn có thể sử dụng để giao dịch ngay mà không cần đến ngân hàng kích hoạt

App MBBank

Khách hàng có thể làm thẻ ATM online ngay trên App MBBank để có ngay số tài khoản và sử dụng với nhiều ưu điểm như:

 • Chuyển tiền miễn phí trọn đời, nhanh 24/7, chuyển qua được Số điện thoại
 • Rút tiền ATM không cần thẻ
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng…
 • Điều kiện đơn giản chỉ cần trên 15 tuổi.

Hướng dẫn làm thẻ ATM lấy liền trong ngày ngân trên app MB Bank:

Cách này, khách hàng thực hiện trên điện thoại, với app MB Bank được tải về thiết bị của mình. Quy trình cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank về điện thoại bằng cách vào CH Play hoặc App Store => gõ chữ App MB Bank (nếu bạn đã tải ứng dụng thì bỏ qua bước này)
 • Bước 2: Mở ứng dụng MB Bank trên điện thoại, đăng ký tài khoản online. Nên dùng số điện thoại chính chủ của bạn, sim đang xài và có thể nhận tin nhắn bất cứ lúc nào.
 • Bước 3: Điền các thông tin vào ô trống theo yêu cầu để đăng ký, cung cấp hình CMND/ căn cước rõ nét để hệ thống nhận diện.
  Sau khi kiểm tra kỹ các thông tin chính xác, nhấn vào xác nhận để hoàn thành thủ tục đăng ký

Như vậy là bạn đã có tài khoản online MB Bank để thực hiện nhiều giao dịch khác nhau. Nếu cần phát hành thẻ cứng, bạn hãy đến trực tiếp quầy hỗ trợ của ngân hàng để yêu cầu. Mở tài khoản online trên app MB Bank rất có lợi, vì bạn cần tải app về để thực hiện điều này và khi tải app bạn sẽ nhận được quà ưu đãi giá trị lên đến 500k.

Timo

Timo bank là ngân hàng được phát triển trên nền tảng điện thoại di động, website, máy tính …đảm bảo tính bảo mật cao nhất.

Hiện tại vẫn rất ít người dùng biết đến Timo, nhưng Timo đem lại rất nhiều lợi ích tiện dụng cho người mở thẻ ATM ở đây như:

 • Chỉ mất 15 -20 phút đăng ký và làm thẻ ATM nhận liền trong ngày hoặc đặt lịch nhận. ( Khác với cách làm thẻ ở các ngân hàng khác)
 • Thẻ ATM có loại đó là ATM nội địa ( Thanh toán, chuyển khoản, rút tiền nhanh chóng)
 • Giao dịch mọi lúc, mọi nơi
 • Rút tiền miễn phí tại 15.7000 địa chỉ ATM trên toàn quốc .
 • Gửi tiền tiết kiệm
 • Quản lý chi tiêu hiệu quả, khác hẳn với các loại thẻ ATM ngân hàng thuông dụng hiện nay.
 • Hưởng ưu đãi mua sắm, nghỉ dưỡng, ăn uống, giải trí tại nhiều nơi trên cả nước có liên kế với tài khoản thẻ Timo.
 • Miễn phí từ a-z: miễn phí làm thẻ, phí thường niên, phí duy trì hằng tháng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí rút tiền tại cây ATM,…

Quy trình làm thẻ ngân hàng lấy liền tại Timo online như sau:

Để đăng ký mở tài khoản Timo Online thì đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Timo trên các kho ứng dụng Google Play hoặc App Store và thực hiện làm theo 3 bước dưới đây

Bước 1 : Thực hiện đăng ký thông tin theo hướng dẫn

Tại bước này bạn cần thực hiện và làm theo các yêu cầu sau

 • Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn
 • Chụp ảnh gương mặt của bạn để xác minh danh tính
 • Chụp ảnh các tài liệu còn hiệu lực theo yêu cầu (các định dạng tài liệu được chấp nhận gồm PDF, JPEG, PNG và dung lượng nên nhỏ hơn 1MB/tệp)

Bước 2 : Đặt lịch hẹn lấy thẻ

Để có thể nhận thẻ ghi nợ Timo thì đầu tiên bạn cần chọn Hình thức nhận thẻ >> Chọn thời gian phù hợp để nhận thẻ >> Chờ nhận thẻ

Bước 3 : Kích hoạt thẻ ghi nợ

Đây là bước rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng được thẻ ghi nợ cũng như những tính năng trên App Timo các bước bạn cần phải làm đó là

 • Truy cập vào Thanh Việc cần xử lý trong ứng dụng Timo
 • Chọn Kích hoạt thẻ theo hướng dẫn
 • Nhập 10 số cuối trên thẻ ghi nợ Timo của bạn

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ ATM Ngân Hàng

Điều Kiện

Điều kiện cơ bản để được làm thẻ ATM hiện nay rất đơn giản:

 • Đối tượng: Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nơi có sự hỗ trợ của ngân hàng.
 • Độ tuổi: từ 15 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Không vi phạm pháp luật
 • Có CMND/CCCD/ Hộ chiếu
 • Đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do pháp luật quy định.
 • Chủ thẻ phải có tài khoản mở tại ngân hàng. Nếu bạn chưa có khi làm thẻ ATM sẽ đồng thời mở cả tài khoản tại ngân hàng đó.

Lưu ý: Tùy ngân hàng sẽ có các yêu cầu và điều kiện khác nhau. Trên đây là điều kiện chung nhất cho tất cả các ngân hàng.

Thủ Tục

Khi mở thẻ ATM, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục bao gồm:

 • CMND/CCCD thời gian sử dụng không quá 15 năm.
 • Ảnh thẻ 3×4 (tùy thuộc vào quy định từng ngân hàng có hoặc không)
 • Chính chủ đi làm thẻ, không nhờ người khác làm hộ.
 • Lệ phí: tùy thẻ, tùy ngân hàng, mất phí hoặc không.
 • Nên dùng 1 chữ ký duy nhất để làm thẻ hoặc chuyển, nhận hoặc rút tiền.

Sinh Viên Nên Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Nào?

Sinh viên nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào hay sinh viên nên làm thẻ ATM nào? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Sau đây là một vài lựa chọn dành cho các bạn đang là sinh viên.

Thẻ ATM Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có chính sách an sinh xã hội tương đối tốt. Vì vậy, ngân hàng được khá nhiều bạn sinh viên đăng ký sử dụng dòng thẻ nội địa.

Sinh viên là đối tượng cần có những ưu đãi riêng biệt nên Agribank đã phát hành dòng thẻ liên kết sinh viên để thuận tiện hơn và mang nhiều lợi ích hơn.

Thẻ sinh viên Agribank là dòng thẻ tích hợp các dịch vụ khác trong trường như thẻ ký túc xá sinh viên, thẻ thư viện, thẻ gửi xe. Mặc khác, ngân hàng luôn có mặt tại tất cả các tỉnh thành và có cả ở các huyện miền núi nên rất tiện lợi cho việc phụ huynh gửi tiền, chuyển tiền vào thẻ cho con em mình.

Thẻ ATM Sacombank

Sacombank hiện any có nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên để tạo điều kiện thuận lợi, tốt nhất cho sinh viên với các lợi ích cực kỳ hấp dẫn như:

 • Không duy trì số dư tài khoản tối thiểu.
 • Miễn phí giao dịch tại tất cả các quầy giao dịch.
 • Miễn phí quản lý tài khoản, nhận tiền, giao dịch tại các cây ATM.

Và đặc biệt, nếu bạn là sinh viên mà có mong muốn làm thêm thì có thể làm cộng tác viên bán thẻ ATM với mức hoa hồng hấp dẫn.

Thẻ ATM ACB

Với mong muốn cùng đồng hành với các bạn sinh viên trong thời gian học đường và cũng là khách hàng thân thiết trong tương lai sau này mà ngân hàng ACB có những chính sách ưu đãi tốt như:

 • Không yêu cầu số dư tối thiểu hay số dư trong tài khoản thẻ ATM sinh viên.
 • Miễn phí cấp thẻ và phí quản lý thẻ trong 2 năm đầu.
 • Miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM của ACB.

Tổng Kết

Chắc hẳn đến đây, bạn đã biết được những ngân hàng làm thẻ ATM lấy liền hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, FintechAZ còn cung cấp những thông tin liên quan khác giúp bạn lựa chọn được ngân hàng phù hợp với bản thân. Chúc các bạn sớm sở hữu được chiếc thẻ ATM để quản lý tài chính và thực hiện giao dịch một cách tiện lợi hơn.

Tìm hiểu thêm:

Hạn sử dụng thẻ ATM là bao lâu? Hết hạn sử dụng thẻ ATM thì có bị gì không?

Có thể rút hết tiền trong thẻ ATM được không?

Smartlink là gì? Ưu điểm của thẻ nội địa smartlink

Các loại thẻ ATM ACB đang có hiện nay, hướng dẫn làm thẻ và phí dịch vụ chi tiết

Hướng dẫn mở thẻ ATM VPBank Online Đơn GIản từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *