Public Bank là ngân hàng gì, của nước nào, có tốt không?

Pubclic Bank đa có mặt Việt Nam từ khá lâu với chất lượng các sản phẩm, dịch vụ tài chính không thua kém giừ những ông lơn như: Agribank, Vietcombank… Vậy ngân hàng Public Bank là ngân hàng gì? Đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau của FintechAZ nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Ngân Hàng Public Bank (PBVN)

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh Public Bank Vietnam Limited
Tên viết tắt PBVN
Mã SWIFT Code VIDPVNV5
Loại hình Ngân hàng 100% vốn nước ngoài
Trụ sở chính Tầng 1, tầng 10 và tầng 11, Tòa nhà Hanoi Tungshing Square, Số 2 Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Năm thành lập 25/03/1992
Tổng tài sản 29.463 tỷ đồng
Hotline 1800 1198
Fax +84 24 39439005/ 39446995/ 39263082
Email [email protected].
Website https://publicbank.com.vn/

Ngân Hàng Public Bank Là Ngân Hàng Gì?

Public Bank Việt Nam (tên tiếng Anh là Public Bank Vietnam Limited) được thành lập ngày 30/09/1991 với tên gọi trước đây là ngân hàng VID Public, kết quả của sự liên doanh giữa Ngân hàng BIDVPublic Bank Berhad (Malaysia).

Vào 1/4/2016, VID Public đã chuyển đổi hoàn toàn thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài dưới quyền sở hữu của Public Bank Berhad Malaysia(*) khi được sự cho phép của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Ngày 15/7/2014, sau hơn 20 năm hoạt động BIDV nhượng lại toàn bộ 50% số vốn góp cho Public Bank Berhad của Malaysia.

Từ ngày 24/03/2016, Ngân hàng Nhà Nước cấp giấy phép chuyển đổi thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài cho VID Public Bank với tên gọi mới là Ngân hàng TNHH MTV Public Bank Việt Nam, có hiệu lực từ ngày 01/04/2016.

publicbank la ngan hang gi
Ngân hàng Public Bank là ngân hàng gì?

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Của Public Bank

Năm Sự kiện
1991 GPBank được thành lập dưới sự hợp tác của BIDV (Việt Nam) và Public Bank Berhad (Malaysia) với tỉ lệ góp vốn 50:50 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng liên doanh VID Public Bank Việt Nam
1992 Ngân hàng liên doanh VID Public Bank Việt Nam chính thức đi vào hoạt động
2014 BIDV Việt Nam ký hợp đồng chuyển nhượng 50% phần góp vốn cho VID Public Bank cho Public Bank Berhad
2015 Public Bank Berhad (Malaysia) nhận toàn bộ phần vốn góp từ BIDV và chuyển đổi Ngân hàng VID Public Bank Việt Nam thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài
2016 VID Public Bank đổi tên thành Public Bank VietNam và được ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép, hoàn tất thủ tục chuyển đổi thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài
Từ 2016 đến nay Public Bank vẫn luôn tập trung cho hoạt động bán lẻ trên nhiều phương diện, kết hợp các công nghệ hiện đại nhằm liên tục cải tiến và tạo ra những dịch vụ đa dạng, tiện lợi cho khách hàng

Hệ Thống Chi Nhánh Và Phòng Giao Dịch Của Public Bank Vietnam

Cho đến nay, Public Bank Việt Nam có 1 Hội Sở chính (tại Hà Nội) và 17 chi nhánh và 9 phòng giao dịch có vị trí rất thuận lợi đặt tại các tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam để phục vụ mạng lưới khách hàng đang ngày càng mở rộng.

Với mục tiêu trở thành một tổ chức tín dụng hoạt động hiệu quả, sinh lời và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, những năm qua Public Bank không ngừng cung cấp tới khách hàng dịch vụ ngân hàng hiệu quả và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó cũng không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát triển các sản phẩm nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ tài chính – ngân hàng hoàn hảo, giải quyết mọi vấn đến về tài chính cho mỗi khách hàng.

Ngân Hàng Public Bank Có Uy Tín Không?

Trong những năm gần đây, Public Bank dần đã phát triển nhanh chóng và khẳng định được uy tín của mình tại thị trường Việt Nam thông qua việc nhận được các giải thưởng lớn từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng như:

 • Public Bank vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu xuất sắc trong ngành Ngân hàng năm 2018
 • Thương hiệu xuất sắc trong ngành Tài chính Ngân hàng (hạng mục Ngân hàng nước ngoài) năm 2017
 • The BrandLaureate Special Edition World Award 2017 được trao tặng bởi Asia Pacific Brands Foundation (APBF)
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2006 cho những thành tích góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. (Theo Quyết định số 469/QD/TTg ngày 20/04/2007 của Thủ tướng)
 • Bằng khen do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho những đóng góp của Ngân hàng trong sự nghiệp phát triển kinh tế, thúc đẩy hiện đại hoá, công nghiệp hoá đất nước nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ngân hàng vào năm 2002

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Ngân Hàng Public Bank Đang Cung Cấp

Hiện ngân hàng Public Bank Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ ngân hàng phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng, dù là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp, các tập đoàn lớn.

Dịch Vụ Thẻ

Ngân hàng Public Bank hiện đang cung cấp thẻ ghi nợ nội địa LIFESTYLE. Khi đăng ký sử dụng thẻ này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và tiện ích.

Tiện ích khi sử dụng thẻ Public Bank:

 • An toàn và được chấp nhận trên toàn quốc: Thẻ ATM ghi nợ nội địa được chấp nhận trên toàn quốc để thực hiện thanh toán và các giao dịch qua ATM tại các ngân hàng thành viên của Napas. Sử dụng công nghệ chip EMV với giao diện kép tiên tiến nhất đi kèm nhiều tính năng bảo mật nâng cao.
 • Tiện lợi: Tận hưởng sự tiện lợi của chức năng thanh toán/giao dịch trực tuyến 24/7
 • Thanh toán không tiếp xúc: Công nghệ thanh toán không tiếp xúc cho phép thực hiện mọi giao dịch hằng ngày một cách nhanh chóng và an toàn chỉ với một chạm.

Đối tượng khách hàng đăng ký thẻ:

 • Các cá nhân là công dân Việt Nam từ đủ 15 tuổi trở lên.
 • Đối với người nước ngoài, hiệu lực của giấy phép cư trú phải trên 12 tháng tại thời điểm đăng ký

Hồ sơ, thủ tục đăng ký thẻ:

 • Mẫu đơn đăng ký thẻ ghi nợ nội địa của PBVN
 • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực/Thị thực/Giấy tờ xác minh tình trạng cư trú hoặc không cư trú

Dịch Vụ Tiền Gửi Có Kỳ Hạn

Dịch vụ tiền gửi tại ngân hàng cũng rất linh động thời gian gửi kỳ hạn cực kỳ linh hoạt dao động từ 1 – 36 tháng tùy vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, Public Bank Việt Nam áp dụng cho cả tiền ngoại tệ lẫn tiền Việt.

Tiền gửi tiết kiệm có mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn thu hút khách hàng cá nhân và thời hạn gửi cũng vô cùng linh hoạt.

Với các kì hạn 6 tháng trở lên, sẽ có các gói combo tiền gửi vô cùng đặc biệt và có lợi cho khách hàng gửi tiền với số tiền từ 30 triệu trở lên.

Đối tượng khách hàng

 • Cá nhân là người cư trú
 • Công dân Việt Nam không cư trú (áp dụng cho một số trường hợp theo quy định của pháp luật hiện hành)
 • Cá nhân nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 06 tháng trở lên

Tiện ích khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại Public Bank: 

 • Dễ dàng mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn
 • Đa dạng các loại tiền tệ bao gồm VNĐ và USD
 • Thời hạn gửi tiền đa dạng từ 01 tháng đến 60 tháng
 • Lãi suất hấp dẫn
 • Đảm bảo lãi suất khi gửi tiền của khách hàng khỏi sự biến động của lãi suất thị trường
 • Khoản tiền gửi có thể được sử dụng để thế chấp cho các khoản vay với PBVN.

Ngoài gói sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn, Public Bank còn cung cấp rất nhiều gói gửi tiết kiệm khác như:

 • Tiết kiệm Sao Sáng: Là sản phẩm tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn giúp Quý phụ huynh có thể tạo lập cho con mình một thói quen tiết kiệm cũng như đảm bảo cho con có điều kiện học tập và phát triển tốt nhất trong tương lai.
 • Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến: Mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận hấp dẫn cùng với kỳ hạn vô cùng linh hoạt, đây là lựa chọn đầu tư an toàn nhất dành cho bạn.

Dịch Vụ Séc Và Ngoại Tệ

Với dịch vụ Séc và ngoại tệ, ngân hàng Public Bank Việt Nam sẽ cung cấp 2 loại hình phổ biến gồm:

Dịch vụ Séc

Khách hàng chịu trách nhiệm bảo quản quyển sổ séc, trong trường hợp bị mất, đánh cắp hay bị thất lạc séc, khách hàng phải thông báo ngay cho Ngân hàng. Để đảm bảo thông báo kịp thời, khách hàng có thể thông báo bằng miệng, nhưng sau đó phải xác nhận bằng văn bản. Việc cung ứng và sử dụng séc tuân theo các quy định hiện hành của NHNN và của các cơ quan hữu quan.

Quyền lợi khách hàng với tờ Séc:

 • Khách hàng chỉ được ký phát séc theo đúng mẫu séc trắng đã được Ngân hàng cung cấp và được đăng ký tương ứng với mỗi tài khoản.
 • Mẫu đơn xin phát hành séc mới được in kèm sẵn trong mỗi quyển sổ séc.
 • Mẫu đơn này phải được khách hàng ký và đóng dấu (nếu có) theo đúng đăng ký với Ngân hàng. Vì lợi ích của Khách hàng, vui lòng đọc và thực hiện đúng theo những hướng dẫn được in ở bìa phía trong của quyển sổ séc.

Điều kiện xuất trình tờ Séc:

 • Tờ séc được xuất trình trước sẽ được thanh toán trước, với điều kiện tờ séc đó được xuất trình trong thời gian hiệu lực và không vượt quá số dư khả dụng trong tài khoản Khách hàng.
 • Trường hợp có nhiều tờ séc do Khách hàng ký phát được xuất trình cùng một lúc, nếu khoản tiền tổng cộng của các tờ séc vượt quá số dư khả dụng trong tài khoản khách hàng, thì tờ séc có ngày ký phát trước sẽ được thanh toán trước.
 • Nếu các tờ séc có cùng ngày ký phát thì tờ séc có số thứ tự nhỏ hơn sẽ được thanh toán trước. Với điều kiện là tờ séc đó được xuất trình trong thời gian hiệu lực và không vượt quá số dư khả dụng trong tài khoản Khách hàng.

Dịch vụ ngoại tệ

Nếu khoản tiền trên séc, hối phiếu, lệnh thanh toán, điện chuyển có, vv….là ngoại tệ, mà khoản tiền chi trả, ghi là Việt Nam Đồng.

Khi đó, khách hàng đồng ý để Ngân hàng mua số ngoại tệ nói trên theo tỷ giá mua vào của Ngân hàng được công bố tại quầy hoặc công khai trên trang Web của Ngân hàng tại thời điểm quy đổi tuân thủ theo các quy định về quản lý ngoại hối.

Dịch Vụ Chuyển Tiền

Public Bank hỗ trợ người dùng chuyển tiền, nhận tiền trong nước và quốc tế một cách nhanh chóng với chi phí thấp.

Chuyển, nhận tiền trong nước:

Dịch vụ cho phép khách hàng chuyển tiền đến các ngân hàng trong lãnh thổ Việt Nam. Dịch vụ có những tiện ích sau:

 • Có thể chuyển tiền bằng VNĐ và ngoại tệ, theo số tài khoản/số thẻ ATM hoặc nhận tiền theo số giấy tờ tùy thân
 • Các kênh thanh toán và chuyển tiền đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn kênh giao dịch tối ưu với thời gian thực hiện ngắn nhất: Chuyển tiền tại quầy, Chuyển tiền trực tuyến
 • Quy trình nhanh chóng, an toàn, chính xác
 • Mức phí tối thiểu

Chuyển, nhận tiền quốc tế:

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua hệ thống Swift cho phép khách hàng chuyển tiền ra nước ngoài một cách an toàn, nhanh chóng.

Tiện ích của dịch vụ:

 • PBVN cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn
 • Quy trình nhanh chóng, bảo mật, an toàn
 • Mức phí dịch vụ tối thiểu

Dịch Vụ Vay Vốn

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn chọn các gói vay khác nhau, hiện nay Public Bank Việt Nam hỗ trợ cho vay vốn với 2 nhóm khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Cho vay cá nhân

Tên gói vay Tiện ích
Vay mua, sửa nhà
 • Đa dạng lựa chọn các gói tài chính để mua và xây dựng/cải tạo nhà ở
 • Thời hạn cho vay lên đến 20 năm
 • Phương thức trả nợ linh hoạt với lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Vay mua ô tô
 • Đa dạng lựa chọn các gói tài chính để mua và xây dựng/cải tạo nhà ở
 • Thời hạn cho vay lên đến 20 năm
 • Phương thức trả nợ linh hoạt với lãi tính trên dư nợ giảm dần
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
Vay thấu chí
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Thủ tục đơn giản
 • Giải ngân linh hoạt
Vay tiêu dùng
 • Lãi suất cạnh tranh, ổn định
 • Thủ tục đơn giản
 • Kỳ hạn vay linh hoạt

Tín dụng doanh nghiệp

Tên gói vay Tiện ích
Vay luân chuyển
 • Giúp quý khách hàng quản lý dòng tiền của doanh nghiệp hiệu quả hơn trong phát triển công việc kinh doanh với dịch vụ tín dụng luân chuyển của PBVN.
 • Rút vốn nhiều lần trong phạm vi hạn mức tín dụng được cấp
 • Kỳ hạn rút vốn lên đến 12 tháng (tùy theo chu kỳ kinh doanh của khách hàng)
Thấu chi
 • Gói vay thấu chi cho phép quý khách hàng rút vốn bổ sung nhanh chóng và thuận tiện từ tài khoản thanh toán ngay khi cần.
 • Không cố định lịch trả nợ
 • Lãi suất chỉ được tính khi nguồn vốn được sử dụng
Vay cố định
 • Sản phẩm tín dụng với hạn mức cố định hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng sản xuất hoặc hoạt động kinh doanh.
 • Tài trợ đầu tư tài sản cố định như nhà máy, cửa hàng và các bất động sản thương mại khác
 • Kỳ hạn trả nợ linh hoạt
 • Lãi suất tính trên dư nợ giảm dần

Dịch Vụ Bảo Lãnh Thanh Toán Và Bao Thanh Toán Xuất Nhập Khẩu

 • Bảo lãnh dự thầu: Khi phát hành bảo lãnh dự thầu, PBVN cam kết với bên mời thầu (bên nhận bảo lãnh) về nghĩa vụ tham gia dự thầu của bên được bảo lãnh. Trường hợp bên được bảo lãnh phải nộp phạt do vi phạm qui định đấu thầu mà không nộp hoặc không nộp đầy đủ tiền phạt cho bên mời thầu thì PBVN sẽ thực hiện thay, trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với qui định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.
 • Bảo lãnh bảo hành: Giúp doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của đối tác trong trường hợp đối tác yêu cầu phải có bảo lãnh của ngân hàng. Giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp với đối tác của mình bằng bảo lãnh từ một ngân hàng có uy tín. Giúp gia tăng cơ hội vay vốn cho doanh nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh
 • Bảo lãnh thực hiện hợp đồng: Giúp doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu của đối tác trong trường hợp đối tác yêu cầu phải có bảo lãnh của ngân hàng. Giúp tăng độ tin cậy của doanh nghiệp với đối tác của mình bằng bảo lãnh từ một ngân hàng có uy tín. Giúp gia tăng cơ hội vay vốn cho doanh nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh
 • Bảo lãnh thanh toán: PBVN cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc sẽ thực hiện nghĩa vụ thanh toán thay cho bên được bảo lãnh trong trường hợp bên được bão lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ thanh toán của mình khi đến hạn, trên cơ sở bên nhận bảo lãnh xuất trình bộ chứng từ phù hợp với quy định trong thư/hợp đồng bảo lãnh.

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

Tương tự như những ngân hàng khác, ngân hàng Public Bank Vietnam cung cấp các dịch vụ ngân hàng điện tử. Nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng và quản lý tài khoản ngân hàng một cách tốt nhất.

 • Dịch vụ Internet Banking: Là dịch vụ ngân hàng trực tuyến giúp khách hàng thực hiện các giao dịch tại Public Bank Việt Nam một cách nhanh chóng chỉ bằng các thiết bị kết nối internet như laptop, máy tính bảng, điện thoại. Công nghệ bảo mật Entrust giúp đảm bảo sự an toàn cho các giao dịch của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi cũng như quản lý tài khoản hiệu quả.
 • Dịch vụ Phone Banking: Là dịch vụ được cung cấp bởi Public Bank Vietnam, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch từ xa trên các thiết bị di động được kết nối mạng như điện thoại hoặc máy tính bảng. Khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ ngân hàng như: Xem số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền,… mà không cần lo lắng về thời gian, địa điểm.
 • Dịch vụ SMS Banking: Là một dịch vụ ngân hàng điện tử được triển khai bởi ngân hàng Public Bank giúp người dùng có thể truy vấn được nhiều thông tin khác nhau ngay trên chiếc điện thoại di động. Khi lựa chọn dịch vụ giúp khách hàng truy vấn các thông tin như các giao dịch gần nhất, số dư tài khoản … cập nhật số dư tài khoản khi có biến động số dư, tiết kiệm được thời gian hiệu quả….

Lịch – Giờ Làm Việc Ngân Hàng Public Bank

Giờ làm việc của Public Banh Việt Nam kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày nghỉ lễ. Cụ thể, giờ làm việc ngân hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu:

 • Buổi sáng: 8h – 12h
 • Buổi chiều: 13h – 17h

Public Bank Việt Nam không làm việc vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần (bao gồm các ngày nghỉ lễ).

lich lam viec ngan hang publicbank
Lịch – giờ làm việc ngân hàng Public Bank mới nhất 2021

Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng Public Bank

Tổng đài của Public Bank gồm:

 • Hotline 1800 599 930 (hỗ trợ các vấn đề về Thẻ và E-banking) hoạt động 24/7
 • Hotline 1800 1198 (hỗ trợ các vấn đề về dịch vụ khách hàng) hoạt động từ 8 giờ đến 17 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày lễ tết

Các phương thức liên hệ khác:

 • Địa chỉ: Tầng 1, tầng 10 & tầng 11, Tòa nhà Hanoi Tungshing Square, Số 2 Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại (hội sở): +84 24 38268307/ 38268308/ 38268309
 • Fax: (+84-24) 38266965 / 39263253 / 39351144
 • Website: publicbank.com.vn
 • Email: [email protected]

Cách Tìm Chi Nhánh – Phòng Giao Dịch – Trạm ATM Ngân Hàng Public Bank

Cho đến nay, Public Bank Việt Nam có 1 Hội Sở chính (tại Hà Nội) và 17 chi nhánh và 9 phòng giao dịch có vị trí rất thuận lợi đặt tại các tỉnh và thành phố lớn của Việt Nam để phục vụ mạng lưới khách hàng đang ngày càng mở rộng. Để nhanh hơn mọi người tìm kiếm chi nhánh ngân hàng hoặc cây ATM bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thống của Public Bank Việt Nam tại đây.

tra cuu chi nhanh public bank
Truy cập vào trang web chính thống của Public Bank Việt Nam

Bước 2: Bạn chọn địa điểm giao dịch/ATM cần đến. Sau đó, nhấn chọn Tìm kiếm. Nhấp vào Xem bản đồ để tìm được chỉ đường đến ngay địa điểm giao dịch đó.

ket qua hien ra
Bạn chọn địa điểm giao dịch/ATM cần đến. Sau đó, nhấn chọn Tìm kiếm.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Ngân Hàng Public Bank

PubLic Bank Là Ngân Hàng Của Nước Nào?

Public Bank là ngân hàng được liên doanh với tỷ lệ 50:50 giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad (Malaysia)- một công ty con được sở hữu hoàn toàn bởi Public Bank Berhad

Sau hơn 20 năm hoạt động, vào năm 2014, BIDV chuyển nhượng toàn bộ 50% vốn góp cho Public Bank Berhad và được chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước vào ngày 23/03/2015, đồng thời chuyển đổi thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Tên Đầy Đủ Của Ngân Hàng Public Bank Là Gì?

 • Tên đầy đủ giao dịch tiếng Việt của ngân hàng Ngân hàng Public Bank là:  Public Bank Việt Nam
 • Tên đầy đủ giao dịch tiếng Anh của ngân hàng là: Public Bank Vietnam Limited

Mã Swift Code Ngân Hàng Public Bank Là Gì?

Mã SWIFT Code ngân hàng Public Bank Viet Nam là : VIDPVNV5.

Trong đó:

 • VIDP: là tên viết tắt bằng tiếng Anh của Public Bank
 • VN : là viết tắt của Việt Nam
 • V5: mã nhận diện địa phương quy định cho Public Bank

Tổng Kết

Với những thông tin trong bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề Public Bank là ngân hàng gì? Hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngân hàng Public Bank để từ đó có thêm một đối tác uy tín để giải quyết các nhu cầu tài chính của bản thân.

Xem thêm:

UOB là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt và uy tín không?

CIMB Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt và uy tín không?

Shinhan Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

Woori Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

CTBC Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt và uy tín không?

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *