Sàn Bybit của nước nào? Thông tin cần biết về sàn Bybit

Sàn Bybit của nước nào? Đây có lẽ là thắc mắc của khá nhiều nhà giao dịch tham gia mua bán trên sàn Bybit. Dù chỉ mới thành lập từ năm 2018 nhưng Bybit đang là một trong những nền tảng hỗ trợ mua bán Crypto hàng đầu thị trường. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, FintechAZ sẽ giúp bạn cập nhật thông tin cần biết về sàn Bybit. 

Sàn Bybit của nước nào? 

Bybit được phát triển như một nền tảng giao dịch Crypto chuyên nghiệp. Sàn Bybit bắt đầu cung cấp dịch vụ đến khách hàng từ năm 2018. Đến nay, Bybit đang nằm trong top những Crypto quy mua hàng đầu thị trường nếu xét về khối lượng mua bán. 

sàn Bybit của nước nào
sàn Bybit của nước nào

Hiện nay, trụ sở chính của Bybit đang đặt tại Singapore. Sàn hoạt động theo giấy phép đăng ký BVI (British Virgin Islands). Bên cạnh trụ sở chính tại quốc đảo sư tử, Bybit còn mở văn phòng hoạt động tại nhiều quốc gia khác. Trong đó, Bắc Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, Đông Nam Á,.. Là một số thị trường trọng điểm của Bybit. 

Sàn Bybit hiện đã cung cấp dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Khi cần mua hay bán tiền điện tử, khách hàng có thể lựa chọn giao dịch trên sàn Bybit một cách nhanh gọn. Từng có thời điểm, khối lượng mua bán Crypto trên sàn Bybit đặt hàng tỷ USD. Nền tảng này đang phục vụ hàng triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Nếu bạn chưa có tài khoản thì cũng nên thử trải nghiệm Bybit xem sàn này thế nào. Nếu chưa biết cách để có tài khoản Bybit thì hãy xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bybit

Đánh giá chung về sàn Bybit 

Trước khi quyết định có thực hiện mua bán tiền điện tử trên Bybit hay không, bạn hãy tham khảo qua phần đánh giá chung sau đây. 

Điểm cộng

Không ngẫu nhiên mà Bybit lại nằm trong top đầu các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Cách thức tham gia đơn giản, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, phí giao dịch hợp lý,.. Là một số điểm cộng nổi bật của Bybit. 

  • Danh sách coin/token đa dạng: Sàn Bybit đang niêm yết hàng ngàn mã tiền điện tử. Trong số này có rất nhiều mã coin/token đạt giá trị vốn hóa đi đến cả tỷ USD. Cùng với đó là không ít mã coin/token tiềm năng, đến từ những hệ sinh thái DeFi mới nổi. 
  • Giao diện làm việc thân thiện: Giao diện web của Bybit không cầu kỳ nhưng lại thiết kế theo hướng đơn giản, đảm bảo tính thân thiện với người dùng. Website của sàn giao dịch Bybit hỗ trợ đa ngôn ngữ, cho phép khách hàng chuyển đổi dễ dàng.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7: Bất kỳ khi nào cần giải đáp thông tin dịch vụ, khiếu nại, khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Bybit. 
  • Hỗ trợ API đa dạng: Khách hàng luôn có nhiều tùy chọn API, kể cả API của bên thứ 3.
  • Khuyến mãi phong phú: Chương trình khuyến mãi tại sàn Bybit thường được triển khai quanh năm. 
  • Hỗ trợ tạo thu nhập thụ động: Mọi người có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết Affiliate, kiếm tiền theo hướng thụ động, không cần trực tiếp giao dịch. 
  • Phí giao dịch hợp lý: Sàn Bybit áp dụng mức phí cạnh tranh cho cả Maker và Taker. 
1 số loại Coin Token niêm yết trên sàn Bybit
1 số loại Coin Token niêm yết trên sàn Bybit

Điểm trừ

Bên cạnh nhiều điểm cộng, sàn Bybit vẫn chưa thể khiến 100% khách hàng hài lòng bởi một vài điểm trừ như:

  • Số lượng tiền điện tử đa dạng nhưng chưa thể so sánh với những sàn giao dịch lớn như Binance
  • Sàn Bybit chưa có mã thông báo riêng đại diện cho hệ sinh thái. 
  • Bybit hiện chưa hỗ trợ giao dịch OTC. 

Cập nhật phí giao dịch trên sàn Bybit 

Phí giao dịch áp dụng trên sàn Bybit rất hợp lý. Trong đó, mức phí Maker phải chi trả chỉ từ 0.025%. Còn mức phí dành cho Taker là 0.075%. 

Phí giao dịch trên sàn Bybit
Phí giao dịch trên sàn Bybit

Giải đáp một vài thắc mắc về sàn Bybit 

Bybit hỗ trợ những lệnh giao dịch nào? 

Trả lời: Sàn Bybit cho phép khách hàng thực hiện nhiều lệnh giao dịch như lệnh Limit, lệnh Market, lệnh Conditional. 

Sàn Bybit có bảo mật tốt không? 

Trả lời: Sàn Bybit chưa từng bị hack. Sàn giao dịch này bảo mật tương đối tốt. 

Tôi có thể rút tối đa bao nhiêu tiền từ sàn Bybit? 

Trả lời: Bybit quy định hạn mức rút tiền theo từng loại coin cụ thể. Nếu muốn tăng hạn mức, khách hàng cần thực hiện xác minh danh tính. 

Mong rằng từ bài tổng hợp chi tiết trên đây, bạn đã biết rõ sàn Bybit của nước nào. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở chính đặt tại Singapore, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. 

Xem thêm: Ngân hàng số là gì, danh sách ngân hàng số uy tín năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *