Vay tiền Crezu với hạn mức lên đến 15 triệu chỉ với CMND

Trong thời kỳ công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, các vấn đề tài chính sẽ được giải quyết nhanh chóng và tiện lợi hơn nhờ sự ra đời của vay tiền online. Một trong số những cái tên nổi bật hỗ trợ hình thức vay tiền này phải kể đến Crezu Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Crezu trong bài viết sau của FintechAZ nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Dịch Vụ Vay Tiền Crezu

⭐Hình thức vay ➡️vay tiền online qua website Crezu.vn
⭐Hạn mức vay ➡️500k – 20 triệu
⭐Kỳ hạn thanh toán ➡️3 tháng – 6 tháng
⭐Hình thức thanh toán ➡️trả góp theo tháng
⭐Độ tuổi được vay ➡️20 tuổi – 65 tuổi
⭐Lãi suất ➡️12%/năm – 20%/năm
⭐Hồ sơ ➡️Chỉ cần CMND/CCCD

Crezu Là Gì?

Crezu là đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền bằng CMND nhanh chóng với hạn mức từ 500.000 đồng đến 15 triệu, chỉ cần có CMND, nhận giải ngân trong ngày. Đây là thương hiệu tài chính được phát triển bởi công ty Fininity Ltd.

Khách hàng vay tiền không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu tài sản thế chấp. Khoản vay của Crezu sẽ giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính ngắn hạn như: đóng học phí, tiền trọ, thanh toán hóa đơn,…..

Ngoài ra, đơn vị là đối tác của nhiều đơn vị tài chính uy tín trên thị trường như: OneclickMoney, Tamo, Cashwagon, Robocash và Senmo. Khách hàng chỉ cần có CMND và điều các thông tin cần thiết là có thể vay số tiền lên tới 15 triệu đồng.

crezu la gi
Crezu là gì?

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Crezu Không?

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị vay tiền online khác nhau tuy nhiên Crezu vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng bởi những ưu, nhược điểm sau:

Ưu Điểm

Đăng ký vay tiền tại ứng dụng app vay tiền Crezu, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ khoản vay với những ưu điểm nổi bật như:

 • Là đơn vị hỗ trợ khoản vay có tỷ lệ duyệt cao nhất, lên tới 94%.
 • Dịch vụ vay tiền hoạt động 24/7, khách hàng có thể đăng ký vay dù ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian.
 • Dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu vay bởi mọi thông tin như lãi suất, thời gian, các khoản phí,… đều được đơn vị công khai minh bạch rõ ràng.
 • Thời gian xét duyệt vay nhanh chóng, giúp khách hàng không mất thời gian chờ đợi, chủ động nhận khoản vay chưa đầy 20 phút
 • Khách hàng không cần lo lắng về tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập và nợ xấu theo trung tâm tín dụng CIC.
 • Thủ tục vay tiền cực dễ chỉ cần có tài khoản ngân hàng và giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
 • Giải ngân online, nhận tiền trực tiếp qua hình thức chuyển tiền tài khoản ngân hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong quá trình vay tiền.

Hạn Chế

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời kể trên thì Crezu cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Tương tự như các đơn vị hỗ trợ khoản vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh khác, hạn mức vay tại Crezu không quá cao, do đó đối với khách hàng cần số tiền vay lớn sẽ không đáp ứng được.
 • Thời gian vay phù hợp với nhu cầu ngắn hạn.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Crezu

Để có thể nhận khoản vay lên tới 15 triệu đồng nhanh chóng trong ngày, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện của app Crezu vay tiền online đơn giản như sau:

 • Khách hàng đang ở độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên và không quá 60 tuổi.
 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân:CMND/CCCD.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng mở tại các ngân hàng đang hoạt động tại VN.
dieu kien vay tien tai crezu
Điều kiện vay tiền tại Crezu

Quy Trình Giải Ngân Của Crezu

Khách hàng khi vay tiền tại dịch vụ H5 vay tiền Crezu sẽ cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay tiền theo nhu cầu của mình tại website của Crezu.
 • Bước 2: Điền thông tin hồ sơ, cung cấp hình ảnh CMND/CCCD theo các mục mà hệ thống yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ, đơn vị sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Thông báo kết quả duyệt và giải ngân khoản vay cho khách hàng theo thông tin tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán khoản vay và kết thúc quá trình vay tiền.

Thông Tin Khoản Vay Crezu Chi Tiết

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn khoản vay, dưới đây là thông tin sản phẩm vay tiền Crezu: hạn mức, thời gian và lãi suất khoản vay.

Hạn Mức

Tại app Crezu, khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay có hạn mức dao động từ 500.000 – 15.000.000 đồng. Hạn mức này được áp dụng cho cả khách hàng vay mới lần đầu và đã từng vay tại đơn vị. Đây là điểm cộng giúp Crezu thu hút rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

Kỳ Hạn Thanh Toán

Khoản vay tại đơn vị có kỳ hạn thanh toán toán từ 3 – 12 tháng. Người vay có thể linh hoạt lựa chọn kỳ thanh toán phù hợp với nhu cầu của mình.

Lãi Suất

Lãi suất khoản vay Crezu đang áp dụng từ 1,5%/ tháng và không quá 30%/năm. Mức lãi suất này được áp dụng dựa theo hồ sơ đăng ký và khoản vay khách hàng lựa chọn.

Ví Dụ Khoản Vay

Ví dụ: Khách hàng đăng ký app Crezu vay tiền online với hạn mức là 3 triệu trong thời gian 3 tháng và mức lãi suất áp dụng là 3%/ tháng.

 • Tiền lãi khoản vay được tính như sau: 3.000.000*3%*3/100= 270.000 đồng.
 • Tổng số tiền khách hàng cần thanh toán là: 3.000.000 + 270.000 = 3.270.000 đồng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Online Crezu Từ A-Z

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký hồ sơ vay tiền Crezu tại trang web của đơn vị. Bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể đăng ký.

huong dan vay tien tai crezu
Hướng dẫn vay tiền Crezu.vn

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập website của Crezu

Đầu tiên, bạn truy cập website của đơn vị, bạn lựa chọn khoản vay cần đăng ký ngay tại trang chủ của đơn vị, lựa chọn “Nhận các đề xuất” để đăng ký vay.

Bước 2: Điền thông tin hồ sơ

Tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị hàng loạt các mục cần khách hàng điền thông tin. Bạn cần điền đầy đủ để đơn vị duyệt hồ sơ nhanh và nhận giải ngân sớm nhất.

Các thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp  như: họ tên, SĐT, email, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, thông tin địa chỉ cư trú, thông tin tài khoản ngân hàng, ảnh chụp,…

 • SĐT và số CMND/CCCD của khách hàng phải là thông tin chính chủ người vay và đã hoạt động trong thời gian tối thiểu từ 6 tháng.
 • Ảnh chụp CMND/CCCD rõ nét, thông tin trên giấy tờ không bị mờ, rách nát.
 • Bạn cần điền đúng số điện thoại đang sử dụng đã đăng ký CMND chính chủ và hoạt động từ 6 tháng trở lên để tăng khả năng đậu hồ sơ.
 • Khách hàng đăng ký vay cần có email cá nhân để nhân các thông tin chi tiết về khoản vay như: điều khoản hợp đồng, phương thức thanh toán,….
 • Số tài khoản hoặc thẻ ATM nhận giải ngân có thông tin đăng ký chính chủ, trùng với thông tin của CMND.

Bước 3: Lựa chọn đơn vị cung cấp khoản vay

Crezu tiếp nhận hồ sơ vay của khách hàng sẽ xét duyệt và gửi lại bạn những đơn vị cung cấp khoản vay uy tín trên thị trường đáp ứng nhu cầu của bạn. Một số đơn vị được gợi ý như: Doctor Dong, ATM Online, Senmo, Tamo, Vamo…

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Trường hợp hồ sơ được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả qua tin nhắn SMS và số tiền vay sẽ được chuyển về thông tin giải ngân bạn đã đăng ký trong 5 phút.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Visame nhận ngay 15 triệu chỉ cần CMND

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại Crezu

Trong quá trình vay tiền tại Crezu không ít khách hàng gặp khó khăn khi đăng ký hay duyệt vay,… Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà bạn nên biết khi đăng ký vay tại đơn vị này:

 • Những mục thông tin cá nhân như: họ tên, SĐT, số CMND,… là những thông tin cần thiết để đơn vị có thể kiểm tra và xét duyệt. Vì vậy bạn cần điền đầy đủ và chính xác những mục này.
 • Thông tin liên hệ của người thân, bạn bè sẽ giúp hồ sơ của bạn tăng độ tin cậy và có tỷ lệ duyệt vay cao hơn.
 • Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán sẽ giúp hồ sơ của bạn dễ dàng được duyệt.
 • Ở phần khai báo công việc, bạn nên chọn công việc cụ có mức lương từ 6 triệu đồng trở lên, tránh chọn những công việc tự do, không rõ ràng.
 • Một số ngành nghề nhạy cảm như: bộ đội, công an, luật sư, người thực thi pháp luật…. sẽ không được duyệt vay.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Crezu

Có Phải Crezu Lừa Đảo Không?

Chắc chắn là không, Crezu là đơn vị hỗ trợ tài chính được cấp giấy phép kinh doanh theo các quy định của nhà nước.

Thêm vào đó, trong quá trình vay, mọi thông tin đều được đơn vị công khai, minh bạch với khách hàng, chỉ khi người vay đồng ý mới tiến hành giải ngân. Vì vậy, thông tin Crezu lừa đảo là hoàn toàn không đúng và không có căn cứ.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Tại Crezu Được Không?

Tại Crezu, khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống vẫn được đơn vị hỗ trợ duyệt vay.

Vay Tiền Tại Crezu Bao Lâu Được Duyệt?

Khách hàng chỉ mất 5 phút điền hồ sơ đăng ký vay Crezu và chỉ sau 10 – 15 phút xét duyệt, bạn sẽ nhận được giải ngân khoản vay.

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp thông tin về dịch vụ vay tiền Crezu. Hy vọng qua bài này bạn hiểu rõ hơn về Crezu, từ đó có thể đưa ra lựa chọn đứng đắn nhất khi cần vay gấp một khoản tiền để phục vụ mục đích chi tiêu và sinh hoạt hằng ngày. Chúc bạn sớm tiếp cận được khoản vay.

Xem thêm:

Visame là gì? Hướng dẫn vay nhanh 15 triệu tại Visame chỉ với CMND

Inscredit là gì? Cách vay 50 triệu đơn giản với Inscredit không cần thế chấp

Tiền Ơi là gì? Hướng dẫn vay nhanh tại Tiền Ơi với lãi suất 0% lần vay đầu

Moneytap là gì? Có tốt và uy tín không? Hướng dẫn vay chi tiết

Jeff App là gì? Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại Jeff chỉ cần CMND

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *