Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank mới nhất 2023

Ngân hàng Sacombank là một địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu gửi tiết kiệm với nhiều chương trình ưu đãi và mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank chi tiết trong bài viết dưới đây của FintechAZ nhé!

Thông Tin Lãi Suất Tiết Kiệm Sacombank

Theo khảo sát, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) trong tháng 11 tại hầu hết các kỳ hạn có sự điều chỉnh tăng lãi suất so với ghi nhận đầu tháng trước. Khung lãi suất tiết kiệm Sacombank hiện chỉ còn trong phạm vi từ 3,1%/năm đến 6,1%/năm dành cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền từ kỳ hạn 1 tháng đến 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Cụ thể như sau:

  • Ngân hàng Sacombank đồng loạt tăng 0,4 điểm % cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng lên niêm yết với các mức lãi suất lần lượt là 3,1%/năm và 3,2%/năm.
  • Lãi suất được huy động cho các kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng hiện đang cùng ở mức là 3,4%/năm, tương ứng tăng 0,6 điểm % cho mỗi kỳ hạn.
  • Từ kỳ hạn 6 tháng đến 12 tháng, Sacombank điều chỉnh tăng 0,2 điểm % cho mỗi kỳ hạn. Theo đó, lãi suất ngân hàng Sacombank đang triển khai cho kỳ hạn 6 tháng là 4,3%/năm; kỳ hạn 7 tháng và 8 tháng cùng ấn định lãi suất là 4,4%/năm.
  • Các khoản tiền gửi từ kỳ hạn 9 tháng đến 11 tháng đồng quy định với lãi suất là 4,5%/năm. Riêng kỳ hạn 12 tháng được huy động với lãi suất cao hơn rõ rệt là 5,5%/năm.
  • Đáng chú ý, khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 13 tháng sẽ được nhận lãi suất tiết kiệm không đổi so với tháng trước và ở mức là 5,8%/năm. Trường hợp khách hàng có nhu cầu tái tục sổ tiết kiệm, nếu số dư tái tục nhỏ hơn 100 tỷ đồng/tài khoản, ngân hàng Sacombank sẽ chiếu theo mức lãi suất cuối kỳ của kỳ hạn 12 tháng. Mức lãi suất của các loại hình lĩnh lãi khác cũng quy đổi tương ứng theo loại hình lĩnh lãi cuối kỳ với số dư tái tục từ 100 tỷ đồng và được áp dụng theo lãi suất niêm yết.
  • Từ kỳ hạn 15 tháng đến 36 tháng, Sacombank tiếp tục tăng đồng loạt 0,4 điểm % lãi suất tại mỗi kỳ hạn. Theo đó, tiền gửi tại kỳ hạn như 15 tháng và 18 tháng có lãi suất lần lượt là 5,8%/năm và 5,9%/năm. Trong khi hai kỳ hạn dài nhất là 24 tháng và 36 tháng có lãi suất tương ứng là 6%/năm và 6,1%/năm.

Riêng hai loại tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn và tài khoản thanh toán tiếp tục được duy trì với lãi suất không đổi là 0,01%/năm.

thong tin lai suat gui tiet kiem sacombank
Thông tin lãi suất tiết kiệm Sacombank

Tìm hiểu thêm: Sacombank là ngân hàng gì? Đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Lãi Suất Tiết Kiệm Sacombank Cập Nhật Mới Nhất

Tùy thuộc vào cách thức mà bạn lựa chọn để gửi tiền kiệm mà mức lãi suất sẽ có sự khác nhau, cụ thể như sau:

Lãi Suất Tiền Gửi Ngân Hàng Sacombank Tại Quầy Giao Dịch

Bạn đang băn khoăn không biết có nên gửi tiền tiết kiệm tại Sacombank không? Thông tin trong bảng lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy cập nhật mới nhất dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định chính xác.

lai suat gui tai quay
Lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online Sacombank

Lãi suất tiết kiệm Sacombank dành cho hình thức tiết kiệm online cũng điều chỉnh tăng tại hầu hết số kỳ hạn. Mức tăng dao động trong khoảng từ 0,2 – 0,4 điểm % tuỳ kỳ hạn. Đặc biệt sau điều chỉnh, khung lãi suất tiết kiệm online cao hơn tại quầy từ 0,3 – 0,5 điểm % với các kỳ hạn tương ứng.

Như vậy, lãi suất cao nhất hiện tại được ghi nhận ở mức 6,6%/năm dành cho sản phẩn gửi tiết kiệm Sacombank online có kỳ hạn 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ. Đây là mức lãi suất đã tăng 0,4 điểm % so với tháng trước.

lai suat gui tiet kiem online
Lãi suất gửi tiết kiệm online

Cách Tính Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Sacombank

Tính lãi suất tiền gửi SacomBank dựa trên 3 yếu tố đó là số tiền gửi, lãi suất theo kỳ hạn và số ngày thực tế gửi. Công thức tính lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng SacomBank sẽ như sau:

Tiền lãi = Số tiền gửi * Lãi suất gửi (%) * Số ngày thực tế gửi trong tháng/kỳ gửi 360 ngày

Ví dụ: Khách hàng gửi tiết kiệm 500 triệu đồng, kỳ hạn 01 tháng, lãi cuối kỳ, với mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng sacombank là: 4.9%/năm. Ngày gửi từ 02/02/2021, ngày đến hạn là 02/03/2021. Như vậy, tháng 2 có 28 ngày nên kỳ gửi của khách hàng sẽ là 28 ngày.

=> Tiền lãi = 500.000.000 VNĐ * 4.9%/năm * 28 ngày/360 ngày = 1,905,556 VNĐ.

Tìm hiểu thêm: Thủ tục, điều kiện mở thẻ Visa Sacombank và biểu phí sử dụng thẻ chi tiết

Dịch Vụ Gửi Tiết Kiệm Sacombank Có Tốt Không?

Gửi tiết kiệm tại SacomBank là sản phẩm dành cho khách hàng có nhu cầu tích lũy trên khoản tiền nhàn rỗi. Cho đến nay, SacomBank đã huy động được một số vốn tương đối lớn nhờ chính sách ưu đãi đặc biệt. Vậy, có nên gửi tiết kiệm tại SacomBank không? Hãy xem xét những lý do sau để có câu trả lời.

co nen gui tiet kiem ngan hang sacombank khong
Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank không?

Sacombank là ngân hàng uy tín và chất lượng

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, được thành lập vào năm 1991. Trải qua 27 thành lập và phát triển, Sacombank đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Với sự uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại SacomBank.

Lãi suất tiền gửi Sacombank cao, có tính cạnh tranh

Lãi suất gửi tại ngân hàng Sacombank luôn cao và ổn định nên thu hút được rất nhiều khách hàng. Theo đó, lãi suất tiền gửi đối với khách hàng cá nhân kỳ hạn 13 tháng là 7,70%/năm, lãi suất dành cho doanh nghiệp kỳ hạn 13 tháng 6,39%…

Mức lãi này cao hơn khá nhiều so với nhiều ngân hàng trên thị trường. Do đó, gửi tiết kiệm ngân hàng SacomBank là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng muốn tích lũy sinh lời.

Cung cấp đa dạng hình thức gửi tiết kiệm

Để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, SacomBank cung cấp đa dạng các gói gửi tiết kiệm. Các sản phẩm gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm, ưu đãi riêng phù hợp với điều kiện của từng cá nhân.

Điều kiện, thủ tục đơn giản

Khi muốn gửi tiết kiệm Sacombank khách hàng không cần phải trải qua những thủ tục rườm rà mất thời gian. Khách hàng chỉ cần nằm trong độ tuổi quy định, xuất trình thêm giấy tờ tùy thân nữa là đã có thể gửi tiết kiệm linh hoạt tại SacomBank.

Tổng Kết

Với những thông tin được chia sẻ phía trên, có thể thấy rằng, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Sacombank luôn ưu đãi hơn so với phần lớn các ngân hàng khác trên thị trường. Mong rằng qua những chia sẻ này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một loại hình gửi tiết kiệm phù hợp tại ngân hàng Sacombank.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn mở sổ tiết kiệm BIDV chi tiết

Lãi suất tiết kiệm BIDV mới nhất năm 2023

Hướng dẫn gửi tiết kiệm online Techcombank từ A – Z

Lãi suất tiết kiệm Techombank cập nhật mới năm 2023

Lãi suất tiết kiệm VIB cập nhật mới nhất năm 2023

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *