Payoneer là gì, có liên kết với ngân hàng nào tại Việt Nam?

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, việc thanh toán và chuyển tiền quốc tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để giải quyết vấn đề này, Payoneer đã được ra đời như một giải pháp hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Vậy Payoneer là gì? Cách mở thẻ Payoneer như thế nào? Payoneer liên kết với ngân hàng nào tại Việt Nam? Mọi thắc mắc trên sẽ được FintechAZ giải đáp một cách cặn kẽ trong bài viết dưới đây.

Payoneer Là Gì?

Payoneer là loại thẻ được phát hành bởi Công ty Payoneer – Một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp được thành lập từ năm 2005.

Thẻ Payoneer được ví như thẻ MasterCard, nó mang hình dáng giống một chiếc thẻ ATM thông thường. Nó sẽ được liên kết với tài khoản Payoneer, các bạn sẽ sử dụng tài khoản Payoneer để thanh toán, còn thẻ Payoneer để rút tiền.

payoneer la gi
Payoneer là gì?

Để rút tiền từ thẻ Payoneer bạn có thể thực hiện qua 2 phương thức như sau:

 • Dùng thẻ Payoneer để rút tiền mặt VND tại các cây ATM có biểu tượng Mastercard.
 • Trong tài khoản Payoneer bạn có thể thực hiện lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tiền bạn rút về sẽ được quy đổi thành VND. Nếu muốn nhận USD bạn cần nâng cấp lên VIP và tạo một tài khoản USD ở Việt Nam để nhận.

Khi có nguồn thu nhập tiền đô, bạn có thể sử dụng tiền trong thẻ Payoneer để thanh toán các dịch vụ hàng hóa ở nước ngoài mà không lo chịu tỷ giá cao như các thẻ ở ngân hàng trong nước.

Những Đối Tượng Nào Sẽ Cần Sử Dụng Đến Payoneer?

Payoneer là một trong số những dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất trên thị trường, nhưng nó không phải là giải pháp dành cho tất cả mọi người. Nói cách khác, Payoneer chỉ phù hợp với những đối tượng khách hàng sau:

 • Các nhà cung cấp dịch vụ hoặc người làm việc tự do: Nếu bạn cần được khách hàng trả tiền hoặc thông qua một số thị trường như Upwork và PeoplePerHour cho các dịch vụ của bạn, thì Payoneer là một lựa chọn tuyệt vời.
 • Doanh nghiệp nhỏ: Các doanh nghiệp nhỏ cần nhận hoặc trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ có thể sử dụng Payoneer để thực hiện tất cả mọi giao dịch quốc tế của mình.
 • Người bán hàng online: Nếu bạn là một người bán hàng online cần nhận thanh toán từ các thị trường thương mại điện tử cho hàng hóa của mình, thì Payoneer sẽ khá phù hợp với bạn.
 • Mô hình kinh doanh Marketplace: Payoneer rất tuyệt để gửi các khoản thanh toán hàng loạt cho người nhận trên toàn thế giới.

Như vậy, Payoneer là một lựa chọn tốt để gửi hoặc nhận thanh toán trong kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển tiền để gửi hay nhận tiền giữa bạn bè và các thành viên trong gia đình, hoặc một cách chính để thanh toán mọi thứ bằng thẻ ghi nợ trả trước thì Payoneer không dành cho bạn

Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer

Trước khi thực hiện các bước đăng ký trên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:

 • Địa chỉ email.
 • Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.
 • Một tài khoản ATM Việt Nam đã được tạo.
 • Số điện thoại và thông tin địa chỉ để bạn nhận thẻ của mình.
 • Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là bạn có thể thực hiện đăng ký tài khoản Payoneer để thực hiện cho việc thanh toán và rút tiền được thuận tiện hơn.

Để thực hiện mở tài khoản Payoneer bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website

Bạn truy cập vào trang web của Payoneer và nhấn “Sign Up” để tiến hành đăng ký tài khoản Payoneer mới. Bạn có thể đăng ký dưới tư cách cá nhân hoặc công ty tùy vào mục đích sử dụng của bạn:

 • Tên: Bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn.
 • Họ: Họ và tên lót nếu có
 • Địa chỉ email: Mail mà bạn đang sử dụng, cần điền đầy đủ và chính xác thông tin.
truy cap vao website payoneer
Bạn truy cập vào trang web của Payoneer

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Bạn cần thực hiện điền thông tin địa chỉ và số điện thoại của bạn. Đây cũng là thông tin Payoneer dùng để liên hệ với bạn nên cần điền chính xác.

 • Di động: Bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì đã có +84.
 • Địa Chỉ: Tách địa chỉ làm hai dòng và điền theo địa chỉ nơi bạn ở hoặc trên chứng minh nhân dân.
dien thong tin lien he
Điền thông tin chi tiết liên hệ

Bước 3: Điền chi tiết bảo mật.

Khi điền thông tin chi tiết bảo mật bạn cần ghi nhớ rõ thông tin này để phục vụ cho việc sử dụng tài khoản về sau.

Mật khẩu: Điền mật khẩu của bạn bao gồm ít nhất 7 ký tự và có ít nhất 1 chữ cái Latin (A – Z) và 1 chữ số (0 – 9).

dien thong tin bao mat
Điền chi tiết bảo mật

Bước 4: Kết nối ngay tài khoản ngân hàng của bạn với Payoneer.

Với bước này, bạn chọn liên kết tài khoản ngân hàng địa phương của bạn bằng cách chọn tên ngân hàng tương ứng và điền số tài khoản ngân hàng tại đây.

Khi tài khoản của bạn đã có số dư và đã được kết nối với Payoneer ngay tại bước đầu tiên là bạn đã có thể rút tiền ngay về tài khoản ngân hàng của mình hoặc thêm một tài khoản ngân hàng khác để rút tiền trong tài khoản của bạn.

ket noi tai khoan ngan hang
Kết nối ngay tài khoản ngân hàng của bạn với Payoneer.
 • Bank name: Khi không tìm thấy tên ngân hàng của bạn, bạn hãy chọn “other” (khác) và điền tên ngân hàng của bạn vào với tối đa là 100 ký tự (nếu quá ký tự bạn vui lòng tạo ticket và gửi sao kê ngân hàng qua bộ phận CSKH nhé).
 • Điền số tài khoản ngân hàng chứ không phải là số thẻ ATM/tín dụng
 • Điền tên ngân hàng bằng tiếng anh đầy đủ, không viết tắt, nên kiểm tra kỹ các thông tin về ngân hàng của bạn để lấy thông tin chính xác tránh các trường hợp sai sót về sau.

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng là bạn đã hoàn tất phần đăng ký, sau đó vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn (1 – 7 ngày làm việc). Bạn cũng có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để kiểm tra tài khoản của mình.

Hướng Dẫn Xác Thực Tài Khoản Payoneer

Sau khi đăng ký tài khoản từ 2 đến 3 ngày thì bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực tài khoản đăng ký. Có 2 cách để bạn verify Payoneer, bạn có thể chọn cách là Upload CMND để xác thực thông tin.

huong dan xac thuc tai khoan paynoeer
Bạn có thể chọn cách là Upload CMND để xác thực thông tin.

Bạn nhấn vào nút Upload Documents để bắt đầu. Bạn chuẩn bị một tấm ảnh chứng minh nhân dân để up lên. Nếu ở ban đầu bạn chọn loại giấy tờ chứng mình nào thì giờ chọn tương tự và cung cấp đúng loại giấy tờ đó. Trong đó:

 • Category: Chọn Goverment Issue Photo ID. Nếu bạn dùng CMND thì chọn mục này.
 • Document Type: Chọn National Goverment ID. Đây là CMND.
 • Country: Chọn quốc gia mà bạn sinh sống. Trong ví dụ này mình chọn Việt Nam.

Tiếp theo bấm Select file để upload CMND, nhấn SUBMIT để hoàn thành.

xac thuc tai khoản paynoeer
Tiếp theo bấm Select file để upload CMND, nhấn SUBMIT để hoàn thành.

Sau đó sẽ nhận được thông báo upload lên thành công và đợi kiểm duyệt, như vậy đã hoàn thành.

Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Thẻ Payoneer MasterCard

Thẻ Payoneer được liên kết với tài khoản Payoneer và được sử dụng để rút tiền từ thẻ Payoneer. Bạn có thể thực hiện đăng ký thẻ Payoneer bằng cách dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Payoneer, nhấn vào https://myaccount.payoneer.com

Bước 2: Lựa chọn Yêu cầu thẻ ở menu.

lua chon yeu cau the menu
Lựa chọn Yêu cầu thẻ ở menu.

Bước 3: Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận thẻ thì chỉ cần click vào Nhập địa chỉ chuyển phát thay thế. Sau đó thì nhấn vào 3 mục đồng ý ở phía dưới và click vào Đặt thẻ.

tahy doi yeu cau nhan the
Nếu bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận thẻ thì chỉ cần click vào Nhập địa chỉ chuyển phát thay thế.

Sau khi đã thực hiện hết 3 bước như trên thì Payoneer sẽ thông báo cho bạn việc đăng ký thẻ Payoneer thành công. Bạn chỉ cần đợi thẻ được chuyển về Việt Nam và nhận thẻ. Lưu ý, bạn sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi nhận thẻ.

ket qua hien thi
Payoneer sẽ thông báo cho bạn việc đăng ký thẻ Payoneer thành công.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Payoneer

Sau khi bạn đã nhận được thẻ Payoneer, lúc này bạn sẽ thực hiện kích hoạt (Activate) mới có thể rút tiền từ thẻ Payoneer được. Thao tác này khá đơn giản và nhanh chóng tương tự như thao tác bạn thực hiện với thẻ ngân hàng thông thường của mình.

Để kích hoạt thẻ Payoneer bạn vào tài khoản và chọn “Activate” như hình dưới sau đó chọn “Card”.

kich hoat the payoneer
Để kích hoạt thẻ Payoneer bạn vào tài khoản và chọn “Activate” như hình dưới sau đó chọn “Card”.

Bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ nhập số thẻ (gồm 16 số nằm ngay mặt trước của thẻ) và mã pin (4 số – bạn tự chọn 4 số, 4 số này giống để dùng như mật khẩu khi rút tiền ở cây ATM). Xác nhận lại 4 số mã PIN sau đó nhấn “Activate”.

xac nhan ma pin
Xác nhận lại 4 số mã PIN sau đó nhấn “Activate”.

Sau khi hoàn thành bước này, bạn sẽ thấy thông báo đã Active và được Payoneer gửi email xác nhận và thông báo bạn có thể sử dụng thẻ để giao dịch.

Ưu Điểm Và Hạn Chế Khi Sử Dụng Tài Khoản Và Thẻ Payoneer

Ưu Điểm

Payoneer mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể:

 • Phạm vi thanh toán toàn cầu: Với mục tiêu tạo lập nên “một thế giới, một nền tảng, cơ hội vô tận”, Payoneer hỗ trợ thanh toán tại hơn 200 quốc gia với hơn 100 loại tiền tệ.
 • Dễ dàng rút tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng thẻ Master Card này ở bất kì đâu tại Việt Nam (miễn là họ chấp nhận thẻ Master Card). Hoặc người dùng có thể rút tiền trực tiếp từ các cây ATM ở Việt Nam.
 • Chi phí nhận và rút tiền thấp hơn PayPal: mất 1% lúc nhận và 2% lúc rút về ngân hàng Việt Nam.
 • Người dùng không lo bị giới hạn tài khoản như PayPal.
 • Độ bảo mật cao nhưng lại dễ gây khó cho chủ tải khoản.
 • Nhanh chóng: Lệnh rút tiền từ các trang mạng kiếm tiền online quốc tế chỉ trong ngày là đã về đến Việt Nam. Giao dịch thực hiện rất nhanh, chỉ mất vài giờ hoặc một ngày.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ hỗ trợ Payoneer tại Việt Nam tư vấn rất nhiệt tình. Thậm chí có tổ chức các khóa chia sẻ kinh nghiệm và giải quyết khó khăn cho người dùng.
 • Tiện lợi: Payoneer chiếm khoảng 90% dân sử dụng hình thức MMO để thanh toán. Đặc biệt, Payoneer có App trên iOS và Android.

Nhược Điểm

 • Thời gian người dùng chờ ship thẻ khá lâu. Thông thường, thẻ Payoneer mất khoảng 2-4 tuần mới có thể đến được tay người dùng.
 • Dù là chủ tài khoản, bạn cũng không được tự ý thay đổi thông tin ngân hàng.
 • Không hỗ trợ nhiều email thanh toán như PayPal.
 • Payoneer không hỗ trợ thanh toán cho trò chơi trực tuyến, tổ chức phi lợi nhuận, tiền ảo, dược phẩm, giao dịch ngoại hối, kiều hối, lãi suất.
 • Giới hạn rút và thanh toán không quá 10.000$/ngày và 30.000$/tháng.

Hướng Dẫn Rút Tiền Payoneer Chi Tiết

Như đã nói ở trên, đối với Payoneer, người dùng sẽ có 2 cách để rút tiền đó là rút từ Payoneer về trực tiếp ngân hàng Việt Nam hoặc rút tiền tại ATM bằng thẻ MasterCard của Payoneer.

 • Nếu số dư trong Payoneer thấp hơn 50$ thì có thể rút tại cây ATM có biểu tượng Visa.
 • Còn nếu số dư lớn hơn 50$ thì có thể rút trực tiếp về tài khoản Ngân hàng ở Việt Nam.

Cụ thể, các bước rút tiền Payoneer được thể hiện như sau:

Cách Rút Tiền Payoneer Về Ngân Hàng Việt Nam

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer, thông thường khi đăng ký bạn đã phải thêm tài khoản ngân hàng của mình vào rồi.

Trong trường hợp chưa có tài khoản ngân hàng, bạn cần thêm tài khoản ngân hàng trong phần “Cài đặt” chọn “Tài khoản ngân hàng”.

rut tien tue paynoeer ve tai khoan ngan hang
Bạn cần thêm tài khoản ngân hàng trong phần “Cài đặt” chọn “Tài khoản ngân hàng”.

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản ngân hàng, các bạn có thể rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng bằng cách.

Nhấn chọn Rút thanh toán => Ngân hàng địa phương => Lựa chọn nguồn tiền => Chọn ngân hàng => Nhập số tiền => Mô tả. Sau đó nhấn Xem xét.

thuc hien rut tien tu payoneer
Sau khi đã có tài khoản ngân hàng, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng

Bước 3: Hoàn tất giao dịch, sẽ mất 1 đến 4 ngày để hoàn thành cách rút tiền từ Payoneer về ngân hàng.

Cách Rút Tiền Payooner Tại Atm Bằng Thẻ Mastercard Payoneer

Ngoài cách rút trên, bạn có thể rút tiền từ Payoneer tại cây ATM bằng thẻ MasterCard mà Payoneer cung cấp. Chiếc thẻ này có thể rút tiền ở bất cứ ATM trong và ngoài nước có biểu tượng Visa, MasterCard.

Thao tác rút tiền bạn chỉ cần thực hiện tương tự như sử dụng các loại thẻ ATM của ngân hàng thông thường là có thể rút tiền thành công.

Để có thể được cấp thẻ Mastercard Payoneer bạn cần thanh toán tối thiểu 30$ về tài khoản Payoneer và sau khi yêu cầu cấp thẻ bạn cần đợi khoảng hơn 1 tháng để chuyển khoản từ nước ngoài về tay bạn.

Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Payoneer

Để thực hiện chuyển tiền qua Payoneer bạn phải đáp ứng đầy đủ rằng cả tài khoản gửi và nhận đều phải được kích hoạt và đã nhận thanh toán là $200 từ các mạng quảng cáo, có đầy đủ ID và câu hỏi bảo mật và giới hạn cho mỗi lần chuyển tiền là 50$, thời gian chuyển tiền là 24h.

Chỉ cần hoàn thành là bạn có thể hoàn thành chuyển tiền giữa các tài khoản Payoneer:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website chính thức của Payoneer
 • Bước 2: Chọn Pay trên menu chính để thực hiện thanh toán
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email của người bạn sẽ chuyển tiền và chọn đơn vị tiền tệ, số tiền cần chuyển, nhập mô tả ngắn gọn về giao dịch và nhấn “Next”.
 • Bước 4: Một bản tóm tắt về giao dịch sẽ được hiển thị sau bước 3, kiểm tra lại thông tin đó lần nữa và sửa lại cho chính xác.
 • Bước 5: Nhấn xác nhận để điền thông tin bạn điền đã đúng và đầy đủ bắt đầu giao dịch.

Biểu Phí Sử Dụng Thẻ Payoneer

Khi sử dụng thẻ Payoneer bạn cần tìm hiểu rõ về mức phí rút tiền payoneer, các loại phí sử dụng. Biểu phí dịch vụ được tóm tắt thông qua bảng sau:

Phí thường niên 29,95USD

Một năm đóng 1 lần

** Đối với những tài khoản đăng kí thông qua đối tác của Payoneer sẽ hưởng những phí khác.

Phí nhận thanh toán 1% ** Tài khoản thường – đăng kí trực tiếp trên web Payoneer
Tổng số tiền nhận vào tài khoản Payoneer < 200.000 USD Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 2 %
  >= 200.000 USD

Đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 1

Hưởng dịch vụ giảm phí nhận thanh toán từ 1% -> 0%

>= 500.000 USD

Tài khoản sẽ nhận được đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 2

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 1,8 %

>= 1.000.000 USD

Tài khoản sẽ nhận được đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 3

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 1,5 %

>= 1.500.000 USD

Tài khoản sẽ nhận được đặc cách vào hệ thống khách hàng VIP Tier 4)

Phí rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam là 1,2 %

Chuyển phát thẻ qua dịch vụ DHL 50 USD  
Chuyển phát thẻ thay thế 12,95 USD  
Phí rút qua ATM (một giao dịch) 3,15 USD Giới hạn sử dụng: 2500usd/ngày
Sử dụng mua, giao dịch qua thẻ 2,75%/giao dịch Giới hạn sử dụng: 2500usd/ngày

Hạn mức rút tiền từ thẻ Payoneer tại một số ngân hàng hiện nay

Ngân hàng Hạn mức rút tối đa/lần
HSBC 10.000.000
CityBank 8.000.000
AgriBank 3.000.000
ANZ 5.000.000
BIDV 5.000.000
VietcomBank 2.000.000
TechcomBank 2.000.000
MB Bank 2.000.000
EximBank 2.000.000

Phí rút tiền từ Payoneer về ngân hàng

Bạn có thể rút tối thiểu 50 USD và tối đa 10.000 USD với mức phí giao dịch là 2% tổng số tiền rút (đã bao gồm tỷ giá quy đổi), thời gian nhận được tiền là 3 – 5 ngày đối với 2 cách rút tiền từ Payoneer về ngân hàng sau:

 • Rút bằng đồng nội tệ từ số dư Payoneer của một đơn vị tiền tệ khác: chẳng hạn như bạn rút tiền USD về tài khoản ngân hàng VND, ngân hàng đó thuộc quốc gia Việt Nam.
 • Rút bằng đồng ngoại tệ: rút tiền USD về tài khoản ngân hàng USD nhưng ngân hàng lại địa phương lại ở Việt Nam.

Bên cạnh đó khi bạn rút bằng đồng nội tệ từ số dư Payoneer có cùng một đơn vị tiền tệ thì sẽ có mức phí cố định dành cho từng loại tiền tệ. Ví dụ:

 • Rút từ USD về USD: 1.50$
 • Rút từ EUR về EUR: 1.50
 • Rút từ GBP về GBP: 1.50£

Lưu ý: Ngân hàng hoặc bất kỳ tổ chức cung cấp dịch vụ thanh toán nào khác có thể tính thêm phí rút tiền từ Payoneer về ngân hàng, phí nhận tiền hoặc phí trung gian bằng cách trừ trực tiếp vào số tiền bạn nhận được mà không liên quan gì đến công ty Payoneer.

1 Số Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Thẻ Payoneer

Trong quá trình sử dụng thẻ Payoneer, để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Không chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ: Khi chia sẻ hình ảnh chiếc thẻ lên mạng xã hội thì đồng nghĩa với việc thẻ của bạn sẽ bị người khác sử dụng và tiêu tiền như thẻ của chính họ vì vậy phải nên hết sức lưu ý điều này.
 • Không sử dụng thẻ tại các quầy bán lẻ không tên tuổi: Kiểm tra kỹ thông tin trang web mà bạn muốn hợp tác trước khi nhập thông tin thẻ Payoneer vào trang đó web đó. Nếu cảm thấy thông tin trang web không đáng tin, đừng nhập thông tin thẻ của bạn, hãy tìm kiếm kết nối mã hóa HTTPS khi bạn đang nhập chi tiết thông tin tài chính.
 • Không nạp tất cả các quỹ của bạn cùng một lúc: Bạn có thể sử dụng thẻ Payoneer Prepaid MasterCard để phục vụ nhu cầu mua sắm và đem đến cho bạn sự tiện lợi mọi lúc, tuy nhiên bạn chỉ nên nạp tiền khi bạn có dự định tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn để tránh tiền của bạn không chết trong thẻ.
 • Không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử: Khi bạn sử dụng thẻ trả Payoneer Prepaid MasterCard để đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bạn sẽ gặp phải khó khăn về mức phí khi sau thời gian dùng thử các công ty sẽ trừ phí theo từng tháng lên tài khoản của bạn. Bởi vậy, dù bạn có làm gì, không đăng ký các chương trình khuyến mãi dùng thử bằng thẻ Payoneer MasterCard.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Payoneer

Rút Tiền Từ Payoneer Về Ngân Hàng Mất Bao Lâu?

Bạn cần chờ trong khoảng thời gian từ 2-5 ngày sau khi nhận được email xác nhận lệnh rút tiền từ công ty Payoneer thì tiền mới về đến tài khoản ngân hàng.

Thẻ Payoneer Hết Hạn Thì Gia Hạn Bằng Cách Nào?

Nếu bạn muốn gia hạn thẻ Payoneer chỉ cần thưc hiện các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn vào đường link tại đây để đăng nhập tài khoản Payoneer của bạn.
 • Bước 2: Chọn mục Thẻ Payoneer dưới menu cài đặt.
 • Bước 3: Nhấn vào đặt thẻ mới.
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập thông tin địa chỉ chuyển phát thẻ và chờ thẻ được giao đến cho bạn.

Có Phải Payoneer Lừa Đảo Không?

Payoneer là nền tảng thanh toán xuyên biên giới sáng tạo, cho phép các doanh nghiệp, chuyên gia và cá nhân kết nối thông qua mạng lưới thương mại toàn cầu.

Payoneer cung cấp hàng loạt giải pháp mà các công ty có thể sử dụng để trả lương cho nhân viên hoặc giao dịch với đối tác chỉ bằng một cú nhấp chuột, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Nếu bạn sử dụng bình thường, không có chủ ý gian lận, đăng ký hàng loạt tài khoản Payoneer hoặc mua bán sử dụng tài khoản Payoneer không chính chủ, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề gì phiền toái cả.

Hệ thống nhận tiền, rút tiền, chuyển tiền cho tài khoản Payoneer khác được bảo mật cẩn thận, không thể có chuyện tiền tự dưng bị mất được cả.

Payoneer Liên Kết Với Ngân Hàng Nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, Payoneer liên kết với những ngân hàng sau: MB Bank, BIDV, Eximbank, Agribank, CityBank, ANZ, Vietcombank, Techcombank, HSBC.

Kênh Liên Hệ Payoneer Là Gì?

Payoneer là một dịch vụ chuyển tiền nổi tiếng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giớ và hiện tại đã phát triển mạnh ngay tại thị trường Việt nam, vì thế bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ người Việt của Payoneer bằng các cách sau:

Tổng Kết

Như vậy, bài viết trên của FintechAZ đã tổng hợp những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn Payoneer là gì? Cũng như cách đăng ký va sử dụng thẻ Payoner. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận tiền quốc tế thông qua Payoneer.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫnn làm thẻ Mastercard ACB chi tiết và biểu phí sủ dụng thẻ

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ Mastercard Vietinbank từ A – Z

Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard MBBank đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ Mastercard Vietcombank và các thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị

Hướng dẫn làm thẻ Mastercard Agribank chi tiết từ A – Z

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *