Vay tiền Visame online với hạn mức 15 triệu chỉ cần CMND

Từ xưa đến nay, hầu như ai cũng biết được rằng vay vốn tại ngân hàng sẽ phải trải qua các thủ tục rất rườm rà, phức tạp làm mất nhiều thời gian nên sẽ không phù hợp với những nhu cầu tài chính cấp bách. Nhưng các vấn đề đó đã không còn là nỗi lo khi vay tiền online tại Visame. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị này trong bài viết sau của FintehcAZ nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về Dịch Vụ Vay Tiền Visame

⭐Hình thức vay ➡️vay tiền online 24/24 qua ứng dụng vay tiền Visame.vn
⭐Hạn mức vay ➡️1 triệu – 15 triệu
⭐Kỳ hạn thanh toán ➡️3 tháng – 6 tháng
⭐Hình thức thanh toán ➡️Trả góp theo tháng
⭐Độ tuổi được vay ➡️20 tuổi – 65 tuổi
⭐Lãi suất ➡️12%/năm – 20%/năm
⭐Hồ sơ ➡️Chỉ cần CMND/CCCD

Visame Là Gì?

Visame là đơn vị hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online hoạt động tại thị trường Việt Nam nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận khoản vay lên tới 15 triệu đồng nhanh chóng, an toàn chỉ với CMND. Đây là một trong những thương hiệu tài chính cho vay tiền uy tín, được phát triển bởi Công ty CP Ideal Teach.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập khi đăng ký vay Visame. Hồ sơ được duyệt vay nhanh chóng, khoản vay được hỗ trợ linh hoạt đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Thêm vào đó, Visame hỗ trợ khách hàng khoản vay với mức lãi suất 0% trong 2 tuần đầu, áp dụng cho khách hàng vay mới. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái chi tiêu, thanh toán, trải nghiệm dịch vụ mà không cần lo lắng về vấn đề tiền lãi.

Chính bởi những lý do trên, đơn vị luôn nhận được những đánh giá tích cực của người vay và thu hút đông đảo khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tiền.

visame la gi
Visame là gì?

Có Nên Vay Tiền Tại APP Visame Không?

Dưới đây là những ưu, khuyết điểm của sản phẩm vay tiền nóng gấp tại Visame nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tại đơn vị này.

Ưu Điểm

Khác với hình thức vay tiền truyền thống, thủ tục phức tạp, sản phẩm vay tiền Visame mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Khách hàng dễ dành nhận khoản vay theo nhu cầu khi đáp ứng các điều kiện vay của đơn vị, dù là khách hàng có nợ xấu vẫn được hỗ trợ duyệt vay.
 • Hệ thống kết nối các đối tác rộng lớn, lên tới 40 đơn vị tài chính uy tín và an toàn trên thị trường.
 • Quá trình vay online 100% không cần gặp mặt, khách hàng có thể vay 24/24 ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet.
 • Thời gian đăng ký nhanh, xét duyệt đơn giản, khách hàng chỉ mất 10 phút chờ là có thể nhận số tiền có hạn mức tối đa tới 15 triệu đồng.
 • Hoàn toàn không yêu cầu tài sản đảm bảo, bên thứ 3 bảo lãnh và không cần chứng minh thu nhập khi vay Visame.
 • Thông tin khoản vay rõ ràng, chi tiết, quy trình vay dễ giúp khách hàng minh bạch khi đăng ký vay.
 • Hệ thống bảo mật cao, khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đây mà không cần lo lắng bị lộ thông tin cũng như không cần tải ứng dụng app vay tiền nhanh để đăng ký mà chỉ cần điền thông tin trực tiếp trên website

Khuyết Điểm

Dù có rất nhiều ưu điểm như trên, nhưng dịch vụ vay tiền Visame vẫn còn một số khuyết điểm tương tự nhiều đơn vị cho vay online khác như:

 • Khoản vay có hạn mức vay thấp, chỉ phù hợp với nhu cầu cần tiền ít, vay ngắn hạn,… không đáp ứng được khách hàng có nhu cần kinh doanh, sản xuất hoặc đầu tư.
 • So với các hình thức vay tiền tại ngân hàng hay tại các công ty tài chính, mức lãi suất vay tại Visame sẽ cao hơn bởi thủ tục vay và điều kiện vay quá đơn giản.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Visame.Vn

Khách hàng có nhu cầu vay tiền H5 tại Visame cần đáp ứng một số điều kiện đơn giản theo quy định của đơn vị như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và công tác tại các tỉnh thành được đơn vị hỗ trợ khoản vay.
 • Độ tuổi yêu cầu từ 20 –  60 tuổi, đang ở độ tuổi lao động.
 • Có SĐT đang sử dụng đăng ký thông tin chính chủ và có địa chỉ email cá nhân.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin của khách hàng khi đăng ký vay.
 • Sở hữu thẻ ATM/ tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động.
 • Có công việc thu nhập ổn định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán khoản vay của khách hàng.
dieu kien vay tien tai visame
Điều Kiện Vay Tiền Tại Visame.

Quy Trình Giải Ngân Hồ Sơ Của Visame

Quy trình giải ngân hồ sơ tại Visame sẽ trải qua các bước cơ bản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay tiền trực tiếp trên website của đơn vị.
 • Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, công việc, địa chỉ để hoàn thiện hồ sơ vay tiền.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận hồ sơ, Visame sẽ thẩm định thông tin và xét duyệt khoản vay phù hợp với điều kiện của khách hàng. Khi có kết quả sẽ thông báo cho người vay.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay theo hình thức chuyển tiền qua thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng của khách hàng.
 • Bước 5: Theo thời hạn thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng thanh toán đầy đủ tiền lãi và nợ gốc cho đơn vị, kết thúc quá trình vay tiền.

Thông Tin Khoản Vay Visame Chi Tiết

Nắm rõ thông tin về sản phẩm vay tiền như: lãi suất, hạn mức và kỳ hạn sẽ giúp bạn dễ dàng hợn khi đăng ký vay. Sau đây là chi tiết về sản phẩm vay tiền Visame:

Hạn Mức Vay

Tại Visame, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay tiền khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Hạn mức khoản vay hỗ trợ khách hàng tối đa lên tới 15 triệu đồng.

Đối với những khách hàng vay lần đầu, hạn mức được hỗ trợ tối đa là vay 5 triệu đồng. Khi có lịch sử thanh toán tốt, từ lần thứ 2 trở đi bạn sẽ được đăng ký vay với hạn mức tối đa.

Kỳ Hạn Vay

Thời gian vay tiền tại đơn vị dao động trong khoảng từ 90 ngày cho đến 2 năm. Kỳ hạn vay áp dụng cho khách hàng vay mới tối đa là 90 ngày.

Lãi Suất Vay

Thông tin lãi suất vay luôn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn vay tiền online. Dù có thủ tục vay đơn giản nhưng mức lãi suất vay tại các đơn vị tương đối cao. Với Visame, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, khi các khoản vay tại đây chỉ lãi suất rất hợp lý, tối đa là 20%/năm.

Ngoài ra, đơn vị cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi suất dành cho khách hàng như miễn phí lãi suất 0% cho khách hàng vay mới. Mức lãi suất cũng có những thay đổi dựa theo số tiền và thời gian bạn đăng ký vay.

Ví Dụ Khoản Vay

Ví dụ: Bạn vay số tiền 10.000.000 đồng tại đơn vị trong thời gian 6 tháng với mức lãi suất áp dụng là 2,5%/tháng. Cách tính khoản vay cụ thể như sau:

 • Tiền lãi khoản vay của bạn là: 2.5% x 10.000.000 x 6 tháng = 1.500.000 đồng.
 • Tiền phí dịch vụ là: 120.000×6 = 720.000 đồng
 • Tổng số tiền bạn cần thanh toán là: 10.000.000 + 1.500.000 + 720.000 = 12.220.000 đồng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Online Visame

Để có thể được duyệt vay và nhận số tiền lên tới 15 triệu đồng thì khách hàng cần thực hiện các bước như sau để đăng ký vay tiền tại Visame:

huong dan dang ky vay tien visame
Hướng dẫn đăng ký vay tiền Visame
 • Bước 1: Khách hàng truy cập trang web của app Visame theo đường dẫn: https://visame.vn/ và thực hiện điền thông tin theo theo biểu mẫu được hệ thống cung cấp.
 • Bước 2: Sau khi điền hồ sơ xong, hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu về SĐT mà khách hàng đăng ký. Bạn sẽ sử dụng mật khẩu này để đăng nhập tài khoản và hoàn thiện các thông tin còn thiếu, lựa chọn khoản vay phù hợp.
 • Bước 3: Visame tiếp nhận thông tin đăng ký vay và tiến hành xét duyệt hồ sơ. Thời gian xét duyệt dao động trong khoản 10 phút.
 • Bước 4: Kết quả duyệt vay sẽ được đơn vị thông báo qua tin nhắn SMS điện thoại hoặc email. Trường hợp được duyệt vay, khách hàng sẽ nhận được giải ngân chỉ sau 15 phút.
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán khoản vay cho đơn vị theo đúng kỳ hạn.

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại Visame.Vn

Một số lưu ý khách hàng cần nhớ khi vay tiền Visame như sau:

 • Tại Visame, khách hàng có thể đăng ký vay và nhận giải ngân khoản vay hoàn toàn vay online 100% chỉ với CMND. Chính bởi thủ tục vô cùng đơn giản nên mức lãi suất sẽ cao hơn các ngân hàng.
 • Mọi thông tin khoản vay tại Visame như: Lãi suất, phí phạt, phí dịch vụ,… đều được đơn vị hiển thị và thông báo đầy đủ cho khách hàng trong quá trình vay. Vì thế, bạn cần chú ý và nắm rõ các thông tin này để tránh nhầm lẫn trong quá trình vay tiền.
 • Cân nhắc khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để đảm bảo khả năng thanh toán đúng hạn hợp đồng.
 • Không nên cho người khác mượn CMND để vay tiền bạn nhé!

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Visame

Dưới đây là một số câu hỏi, thắc mắc thường gặp của khách hàng trong quá trình vay tiền tại đơn vị:

Tin Đồn Visame Lừa Đảo Có Thật Không?

Câu trả lời chắc chắn là không, Visame hoàn toàn không lừa đảo. Visame là đơn vị hỗ trợ khoản vay được cấp giấy phép kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam có địa chỉ và số điện thoại liên hệ rõ ràng.

Ngoài ra, mọi thông tin vay đều được công khai với khách hàng, chỉ khi người vay đồng ý mới tiến hành giải ngân.

Có Nên Vay Tiền Tại Visame Không?

Vay tiền tại Visame với thủ tục cực dễ chỉ cần có CMND, mất 5 phút điền hồ sơ, khách hàng có thể nhận khoản vay tới 15 triệu đồng, quá trình vay online hoàn toàn. Chính vì thế, Visame chính là lựa chọn vay tiền an toàn và uy tín dành cho bạn khi có nhu cầu.

Nợ Xấu Có Vay Được Tiền Tại Visame Không?

Khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống sẽ được đơn vị xét duyệt và hỗ trợ khoản vay bạn nhé!

Visame Duyệt Hồ Sơ Trong Bao Lâu?

Thời gian duyệt hồ sơ khách hàng tại đơn vị dao động trong 10 phút.

Tổng Kết

Qua bài viết trên, có thể thấy được Visame là một địa chỉ vay vốn tiền vô cùng tiện lợi, nhanh chóng khi chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp CMND/CCCD và hỗ trợ đăng ký online mọi lúc mọi nơi. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào website của Visame và đăng ký vay tiền nếu bạn đang gặp phải khó khăn tài chính.

Xem thêm:

Inscredit là gì? Cách vay tiền 50 triệu tại Inscredit chỉ với CMND

Tiền Ơi là gì? vay tiền tại Tiền Ơi có tốt không?

Credilo là gì? Hướng dẫn vay 15 triệu tai Credilo bằng CMND 

Moneytap là gì? Vay tiền Moneytap duyệt nhanh cấp tốc 24/7

Jeff App là gì? Vay tiền Jeff App với lãi suất 0% lần vay đầu

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *