Thẻ ATM Vietinbank đang được phát hành và thủ tục mở thẻ 2023

Các sản phẩm thẻ ATM Vietinbank rất đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy hiện nay có các loại thẻ Vietinbank nào đang được phát hành? Biểu phí sử dụng của các loại thẻ ATM Vietinbank ra sao? Mọi thông tin đều được tổng hợp trong bài viết sau của FintechAZ.

Giới Thiệu Sản Phẩm Thẻ ATM Vietinbank

Thẻ ATM VietinBank là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810 được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) phát hành.

Thẻ có chức năng thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại…

Chủ thẻ thông qua thẻ ATM có thể tiếp cận trực tiếp với tài khoản của mình tại ngân hàng từ các máy rút tiền tự động (máy ATM). Thẻ được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

the atm vietinbank la gi
Thẻ ATM Vietinbank là gì?

Tìm hiểu thêm: Vietinbank là ngân hàng gì? Đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính nào?

Thẻ ATM Vietinbank Là Thẻ Từ Hay Thẻ Chip?

Vietinbank hiện tại có cả 2 loại thẻ từ và thẻ chip. Trong đó:

 • Thẻ từ: Là loại thẻ có dải băng từ ở phía sau và thường thấy ở các loại thẻ cũ và các loại thẻ ghi nợ nội địa.
 • Thẻ chip: Là loại thẻ mới có gắn chip điện tử thay cho dải băng từ đã lỗi thời, thẻ chip thường đường sử dụng cho các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế tại Vietinbank do tính năng bảo mật cao hơn thẻ từ.

Phân Biệt Các Loại Thẻ Vietinbank

Hiện nay bên ngân hàng Vietinbank phát hành rất nhiều loại thẻ khác nhau tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Thẻ tín dụng Vietinbank nội địa
 • Thẻ tín dụng quốc tế
 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế
 • Thẻ đồng thương hiệu
 • Thẻ trả trước

Các bạn có thể phân biệt các loại thẻ dựa vào bảng sau:

Tên thẻ Đặc điểm chính
Thẻ tín dụng Đây là hình thức thẻ ATM mà người dùng không cần nộp tiền vào tài khoản vẫn có thể sử dụng thẻ để thanh toán mua sắm, dịch vụ và rút tiền. Hình thức thẻ chính là 1 khoản vay trước mà ngân hàng cấp, đến hạn mọi người chi trả hết toàn bộ số tiền mà mình đã chi tiêu qua thẻ cho ngân hàng là được.
Thẻ ghi nợ Đây là hình thức thẻ ATM chỉ được sử dụng số tiền trong thẻ theo đúng hạn mức tiền đã nộp vào tài khoản, khi hết bạn không thể giao dịch được qua thẻ. Về cơ bản thẻ ghi nợ và thẻ trả trước gần giống nhau.
Thẻ đồng thương hiệu Đây là loại thẻ phát hành dựa trên thương hiệu các tổ chức thanh toán quốc tế như các đơn vị công ty/ thương hiệu lớn trong nước.

Các Loại Thẻ ATM Vietinbank Đang Được Phát Hành

Hiện nay, các loại thẻ của Vietinbank rất đa dạng, bạn co thể tham khảo trong bảng sau:

Thẻ ghi nợ nội địa Thẻ tín dụng nội địa Thẻ ghi nợ quốc tế Thẻ tín dụng quốc tế Thẻ đồng thương hiệu Thẻ trả trước
Thẻ VietinBank E-Partner C-Card Thẻ Tài Chính Cá Nhân Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế Premium Banking Thẻ VietinBank Cremium JCB Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines Thẻ Gift Card
Thẻ VietinBank E-Partner G-Card Thẻ Tín Dụng Nội Địa Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Thẻ Sống Khỏe Thẻ VietinBank Cremium MasterCard Thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines  
Thẻ VietinBank E-Partner Pink-Card   Thẻ Visa Debit EMV USD Thẻ VietinBank Cremium Visa Thẻ Vpoint  
Thẻ VietinBank E-Partner S-Card   Thẻ Visa Debit Sakura Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Premium Banking Thẻ Vietravel  
Thẻ VietinBank E-Partner Liên kết   Thẻ Visa Debit Vpoint Thẻ Visa VietinBank Cremium Platinum Thẻ Visa payWave Saigon Co.op  
Thẻ VietinBank E-Partner Vpoint     Thẻ Visa Signature    
      Thẻ công ty – Diners Club Corporate Card    
      Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate    
      Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME    

Trong đó đặc điểm của mỗi loại thẻ như sau:

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn mở thẻ Mastercard Vietinbank từ A-Z

Thẻ Tín Dụng Nội Địa Vietinbank

Thẻ tín dụng nội địa VietinBank là thẻ do ngân hàng VietinBank phát hành, cho phép bạn chi tiêu trước trả tiền sau. Bạn vẫn có thể thanh toán mặc dù không có tiền trong thẻ, tuy nhiên số tiền được chi tiêu được quy định bởi một hạn mức nhất định dựa trên sự chứng minh thu nhập của bạn và bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng ở phạm vi trong nước.

Khác với thẻ tín dụng quốc tế, khi sử dụng thẻ tín dụng nội địa, việc thanh toán của bạn chỉ thực hiện được với các giao dịch trong nước chứ không thanh toán được các giao dịch quốc tế.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ nội địa Vietinbank:

 • Được chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa 45 ngày
 • Giao dịch tiện dụng với rất nhiều điểm giao dịch VietinBank hoặc Banknetvn trên toàn quốc
 • Có thể thanh toán từ 5 – 100% tổng dư nợ sao kê hoặc có thể thanh toán trước kì sao kê tiện dụng
 • Các phương thức thanh toán thẻ tín dụng đa dạng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian: Thanh toán bằng tiền mặt, trích nợ tự động từ tài khoản thẻ/CA, chuyển khoản qua tài khoản tại cây ATM VietinBank hoặc qua SMS/Internet Banking
 • VietinBank liên tục phát triển các điểm vàng ưu đãi mua sắm cho chủ thẻ VietinBank
 • Mức phí duy trì thẻ thấp hơn các loại thẻ tín dụng quốc tế.

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế Vietinbank

Thẻ tín dụng VietinBank là loại thẻ hỗ trợ chi tiêu trước trả tiền sau, do ngân hàng VietinBank phối hợp với các đơn vị quốc tế phát hành thẻ như Visa, Master, JCB nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị với ưu đãi lớn.

Không giống như thẻ tín dụng nội địa chỉ có thể thanh toán trong phạm vi quốc gia, thẻ tín dụng quốc tế có thể sử dụng toàn cầu. Với thẻ tín dụng quốc tế VietinBank người dùng có thể sử dụng để thanh toán các hóa đơn và mua hàng hóa… tại các điểm chấp nhận thẻ mà không cần có tiền trong thẻ.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank:

 • Khách hàng không phải trả lãi trong thời hạn 45 ngày.
 • Thanh toán tại hầu hết các điểm giao dịch chấp nhận thẻ tín dụng, rút tiền tại mọi cây ATM trong nước, thậm chí có thể rút tiền tại nước ngoài.
 • Thanh toán dư nợ trong tài khoản một cách tiện dụng từ 5 – 100% bất cứ lúc nào. Khách hàng có thể trả tiền trước thời gian sao kê nếu đã có đủ chi phí.
 • Hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi từ thanh toán trực tiếp đến tiền mặt, chuyển khoản ATM.
 • Được hưởng chế độ mua trả góp hấp dẫn với mức lãi suất thấp, thời gian trả tiền cho sản phẩm lên đến 2 năm.

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa

Thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank là một loại thẻ do ngân hàng Vietinbank phát hành sau khi khách hàng mở tài khoản thanh toán. Với thẻ ghi nợ nội địa, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản…trong hạn mức số tiền hiện có trong tài khoản thẻ.

Tuy nhiên, chức năng thẻ ghi nợ nội địa bị giới hạn trong phạm vi mỗi quốc gia, có nghĩa là bạn chỉ có thể giao dịch, thanh toán bằng thẻ tại quốc gia bạn đang sinh sống.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ nội địa VietinBank:

 • Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ.
 • Tiện ích và dịch vụ đi kèm hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hạn mức thẻ phù hợp với tất cả khách hàng.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07: Luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 01 Sở Giao dịch trên toàn quốc.Giao dịch tức thời, tiện lợi với gần 2000 máy ATM và gần 40000 điểm chấp nhận thẻ của VietinBank trên toàn quốc.
 • Khách hàng được tham gia gói bảo hiểm dành cho thẻ Epartner. Chi tiết nội dung tại đây.
 • Thực hiện giao dịch trên hệ thống ATM và POS của các ngân hàng thành viên liên minh Napas.

Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế VietinBank

Khác với thẻ ghi nợ nội địa Vietinbank là chỉ dùng để thanh toán trong nước, thẻ ghi nợ quốc tế Vietinbank giúp khách hàng sử dụng thẻ trên toàn cầu. Khi khách hàng đi du lịch, công tác… ở các nước thì hoàn toàn có thể rút tiền, sử dụng dịch vụ ngân hàng bằng thẻ ghi nợ quốc tế.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank:

 • Giao dịch toàn cầu tại bất cứ đơn vị chấp nhận thẻ, Website chấp nhận thanh toán thẻ Visa.
 • Tận hưởng hàng trăm điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với nhiều ưu đãi dành cho thẻ Visa trên khắp thế giới đang chờ khách hàng khám phá!
 • Tận hưởng ngay những ưu đãi hấp dẫn tại các đơn vị chấp nhận thẻ dành riêng cho chủ thẻ VietinBank.
 • Tham gia nhiều chương trình khuyến mãi lớn với các giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ.
 • Tiện ích và dịch vụ hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mạng lưới giao dịch rộng khắp với hơn 150 chi nhánh, trên 1000 điểm giao dịch và 01 Sở Giao dịch trên toàn quốc.

Thẻ Đồng Thương Hiệu

Thẻ đồng thương hiệu Vietinbank là loại thẻ do các ngân hàng Vietinbank cùng liên kết với các đơn vị nhãn hàng, thương hiệu khác nhau để đưa ra sản phẩm. Chủ thẻ không chỉ được hưởng ưu đãi đặc biệt từ các đơn vị, nhãn hàng này mà còn hưởng các ưu đãi khác như một chiếc thẻ tín dụng.

Các loại thẻ  Vietinbank đồng thương hiệu sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích khác nhau. Ví dụ như  thẻ đồng thương hiệu VietinBank – Vietnam Airlines – JCB mang lại những lợi ích như:

 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ toàn cầu 24/7 về lập kế hoạch chuyến đi,hỗ trợ đặt vé máy bay, hỗ trợ đặt vé máy bay, đặt chơi golf, đặt khách sạn,… trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ cung cấp thông tin khác liên quan đến thẻ qua tổng đài Vietinbank bằng 3 thứ tiếng
 • Kiểm soát mọi giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn qua dịch vụ SMS Banking Hạn mức tín dụng tới 1 tỷ đồng,….
 • Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hàng không hấp dẫn và tham gia các chương trình khuyến mãi do Viettinbank tổ chức

Thẻ Trả Trước

Thẻ trả trước Vietinbank là thẻ dùng để rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán hàng hóa bằng số tiền có trong thẻ. Có nghĩa là trong thẻ có bao nhiêu thì chi tiêu được bấy nhiêu. Đây chính là điểm phân biệt với thẻ ghi nợ, nói cách khác thì thẻ trả trước không cần mở tài khoản thanh toán giống như thẻ ghi nợ.

Tính năng của thẻ trả trước Vietinbank: 

 • Rút tiền mặt, chuyển khoản: Áp dụng cho thẻ định danh (thẻ đó có thể là thẻ trả trước nội địa hoặc thẻ Visa trả trước). Tuy nhiên có thể bạn chỉ chuyển sang thẻ trả trước khác trong cùng ngân hàng.
 • Thanh toán: Áp dụng cho tất cả các loại thẻ khi thanh toán qua POS.
 • Mua hàng online: Áp dụng cho thẻ Visa trả trước, thẻ Visa ảo.
cac loai the atm vietinbank
Các loại thẻ ATM Vietinbank phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu thêm: Ý nghĩa thiết kế của logo Vietinbank.

Bảng So Sánh Các Loại Thẻ ATM Vietinbank

Để có thể thấy được các tính năng của thẻ rõ hơn cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng thẻ của bản thân.

So sánh tính năng thẻ ghi nợ nội địa

So sánh Thẻ C- Card Thẻ G – Card Pink- card Thẻ S- card Thẻ liên kết Thẻ Vpoit
Rút tiền ATM            
Chuyển khoản ATM            
Thanh toán Pos            
Ưu đãi Thanh toán với giá thấp
Dịch vụ iPay Ít ưu đãi Có nhiều ưu đãi Nhiều ưu đãi Ít ưu đãi Ít ưu đãi Nhiều ưu đãi
Loại thẻ Thẻ từ Thẻ từ Thẻ từ Thẻ từ Thẻ từ Thẻ từ

So sánh tính năng thẻ ghi nợ quốc tế

So sánh Thẻ ghi nợ Premium Banking Thẻ Sống khỏe Thẻ Debit EMV USD Thẻ debit Sakura Thẻ debit Vpoit
Rút tiền ATM
Chuyển khoản ATM          
Thanh toán Pos          
Ưu đãi
Dịch vụ iPay Ưu đãi thanh toán mua sắm, các dịch vụ ăn uống, giải trí, nhà hàng… Ưu đãi thanh toán mua sắm, các dịch vụ ăn uống, giải trí, nhà hàng… Ưu đãi thanh toán mua sắm, các dịch vụ ăn uống, giải trí, nhà hàng… Ưu đãi thanh toán mua sắm, các dịch vụ ăn uống, giải trí, nhà hàng… Ưu đãi thanh toán mua sắm, các dịch vụ ăn uống, giải trí, nhà hàng…
Loại thẻ Thẻ chip Thẻ chip Thẻ chip Thẻ chip Thẻ chíp
Hoàn tiền Không Không Không Không Không

Đánh giá chung về thẻ ATM ghi nợ của ngân hàng Vietinbank

Như vậy, có thể thấy được sự khác biệt của các loại thẻ ATM Vietinbank, tuy nhiên về cơ bản là các thẻ đều giống nhau. So với các loại thẻ ATM của các ngân hàng khác thì thẻ của Vietinank còn khá nhiều hạn chế đặc biệt là phần ưu đãi cũng như các chính sách khuyến mãi từ thẻ của ngân hàng.

Lợi Ích Khi Dùng Thẻ ATM Vietinbank

Khi sử dụng thẻ ATM Vietinbank khách hàng nhận được những lợi ích sau:

 • Tính an toàn cao, vấn đề này khách hàng luôn luôn yên tâm khi lựa chọn làm thẻ tại ngân hàng Vietinbank
 • Tạo được ra lợi nhuận, khi bạn có khoản tiền không dùng đến để ở nhà thì sẽ không sinh lời. Nếu bạn gửi tại ngân hàng sẽ sinh lời hàng tháng. Vừa an toàn mà còn tiện ích.
 • Tính linh hoạt cao, bạn có thể chuyển, nhận, thanh toán mọi lúc mọi nơi với một chiếc thẻ hoặc một chiếc điện thoại có internet có cài đặt Internet Banking.
 • Thanh toán không dùng tiền mặt nhanh gọn, trả hóa đơn thông qua Internet banking (sử dụng không cần thẻ).
 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua: Internet Banking; dịch vụ Dịch vụ SMS chủ động; Bản sao kê hàng tháng; Bản tổng kết tài khoản thẻ hàng năm.
 • Bảo mật tuyệt đối với công nghệ chip EMV theo chuẩn quốc tế.

Điều Kiện Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Vietinbank

Đối với thẻ ghi nợ

 • Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 15 trở lên
 • Có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định pháp luật

Đối với thẻ tín dụng:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Với thẻ tín dụng bạn phải chứng minh được thu nhập của mình
 • Không có lịch sử nợ xấu ngân hàng

Thủ Tục Mở Thẻ ATM Ngân Hàng Vietinbank

Đối với thẻ ghi nợ

 • Bản photo CMND/hộ chiếu
 • CMND/ hộ chiếu gốc để đối chiếu
 • Giấy đề nghị mở tài khoản và phát hành thẻ ATM ngân hàng Vietinbank

Đối với thẻ tín dụng:

 • CMND gốc kèm bản photo
 • Ảnh thẻ 4×6
 • Giấy mở thẻ tín dụng kiêm hợp đồng theo mẫu quy định của ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ tài sản đảm bảo ( nếu có)

Tìm hiểu thêm: Mã swift code Vietinbank.

Quy Trình Làm Thẻ ATM Vietinbank Chi Tiết

Quy trình làm thẻ Vietinbank cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank gần nhất, chú ý mang theo các giấy tờ cần thiết và bản gốc để đối chiếu.
 • Bước 2: Lấy số, chờ đợi đến lượt (tùy từng địa chỉ sẽ có phương thức điều hành, quản lý khác nhau, nếu lượng khách hàng ít, bạn sẽ không phải chờ lâu).
 • Bước 3: Nêu nguyện vọng muốn làm thẻ ATM VietinBank. Nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ khai.
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai, chú ý đặc biệt đến tên tuổi, số chứng minh nhân dân và số điện thoại vì có ảnh hưởng đến bảo mật thông tin và tham gia các dịch vụ tiện ích khác.
 • Bước 5: Yêu cầu khách hàng nộp các giấy tờ khác liên quan đến loại thẻ tín dụng muốn mở tại Vietinbank và xác nhận lại thông tin.
 • Bước 6: Để thuận tiện cho bản thân, hãy hỏi nhân viên và đăng ký luôn những dịch vụ cần thiết như SMS Banking VietinBank, Internet Banking VietinBank… Tránh việc phải đến ngân hàng thực hiện giao dịch nhiều lần.
 • Bước 7: Hoàn thành thủ tục và hẹn ngày đến lấy thẻ.

Lưu ý: Khách hàng nên lưu ý giờ làm việc ngân hàng Vietinbank đẻ quá trình mở thẻ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ ATM Vietinbank Khi Nhận Thẻ Lần Đầu

Kích hoạt thẻ ATM VietinBank hay còn gọi là thao tác đổi mã PIN, dành cho người mới sử dụng thẻ ATM lần đầu. Sau khi đổi mã PIN thẻ ATM bạn mới có thể chính thức sử dụng thẻ. Thao tác kích hoạt thẻ ATM rất đơn giản. Bạn đến cây ATM VietinBank gần nhất để thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM. Lưu ý: Máy ATM chỉ nhận thẻ khi bạn đưa thẻ vào theo chiều mũi tên đúng với kí hiệu trên thẻ. Nếu đưa sau chiều, máy sẽ không nhận thẻ và bạn không thể làm việc với thẻ được.
 • Bước 2: Trên màn hình sẽ hiện lên hai tùy chọn “Tiếng Anh” và ”Tiếng Việt”. Bạn cần lựa chọn ngôn ngữ sao cho thuận tiện nhất để thực hiện các thao tác với thẻ.
 • Bước 3: Lúc này, máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập số PIN, số PIN chính xác là số PIN đã được in trên phong bì mà ngân hàng cấp cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi nhập thành công số PIN cũ, màn hình máy ATM hiện lên thông báo “Thẻ sử dụng lần đầu, đề nghị quý khách đổi PIN trước khi giao dịch”, bạn nhấn vào “Tiếp tục” để tiến hành quá trình đổi PIN.
 • Bước 5: Bắt đầu đổi PIN bằng cách nhập số PIN cũ (số PIN trên phong bì bạn đã nhập tại bước 3).
 • Bước 6: Nhập số PIN mới (gồm 6 số và không được trùng với số PIN cũ)
 • Bước 7: Máy ATM sẽ yêu cầu bạn nhập lại số PIN mới để xác nhận, nhập lại số PIN đã nhập ở bước 6, sau đó nhấn Enter.
 • Bước 8: Màn hình thông báo đổi PIN thành công và bạn đã kích hoạt thẻ ATM thành công.
huong dan kich hoat the atm vietinbank
Hướng dẫn kích hoạt thẻ ATM Vietinbank khi nhận thẻ lần đầu

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online chi tiết

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ ATM Vietinbank Chi Tiết

Cách sử dụng thẻ ATM của Vietinbank vô cùng đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chưa biết cách sử dụng thì cần nắm được những điều quan trọng nhất là cách kích hoạt thẻ, nộp tiền vào thẻ, chuyển tiền ngân hàng qua ATM và tra cứu số dư tại cây ATM.

Nộp Tiền Vào Tài Khoản

Một số cây ATM Vietinbank hiện nay đã có tích hợp chức năng nộp tiền trực tiếp tại cây ATM mà không cần vào quầy giao dịch. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng chỉ cần đưa thẻ vào khay, nhập mã PIN và chọn chức năng gửi tiền.
 • Bước 2: Sau đó đưa tiền vào khe nhận tiền để máy tự đếm ( tiền không rách, không nếp gấp, không quá cũ).
 • Bước 3: Xác nhận số tiền gửi và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Hạn mức cho mỗi giao dịch gửi tiền tại cây ATM của Vietinbank chỉ tối đa 5 triệu đồng/ lần. Tài khoản nhận tiền là tài khoản thanh toán, loại tiền VND. Giao dịch gửi tiền chỉ áp dụng cho máy ATM đa năng.

Chuyển Tiền Qua Cây ATM

Khách hàng sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank khi có nhu cầu chuyển khoản qua ATM chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào máy ATM theo chiều mũi tên trên thẻ. Sau khi nhận thẻ thì hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập số PIN.
 • Bước 2: Chọn chức năng “Chuyển khoản”, màn hình sẽ hiện lên các ngân hàng có thể chuyển khoản đến. Nếu chuyển khoản nội bộ thì khách hàng lựa chọn là Vietinbank còn chuyển tiền trái ngân hàng thì bạn chọn ngân hàng của chủ thẻ muốn chuyển tiền đến.
 • Bước 3: Nhập “số thẻ/ số tài khoản” của người cần chuyển đến. Hệ thống sẽ hiện yêu cầu xác nhận thông tin tài khoản chuyển đến đã chính xác.
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn chuyển.
 • Bước 5: Xác nhận lại một lần nữa thông tin về tên tài khoản, số tài khoản và số tiền cần chuyển. Nếu bạn đã chắc chắn thì nhấn nút “Tiếp tục” trên màn hình và đợi trong giây lát để hệ thống thực hiện giao dịch.
 • Bước 6: Màn hình hiện lên đã chuyển khoản thành công.

Nếu quá trình chuyển khoản bạn gặp tình trạng thẻ bị nuốt hoặc không thể chuyển khoản được hoặc không nhớ mã pin và nhập quá số lần quy định thì có thể liên hệ với chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank gần nhất để làm thủ tục nhận lại thẻ hoặc thông tin mã pin của thẻ.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Qua Cây ATM

 • Bước 1: Tìm cây ATM VietinBank gần nhất.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ và chọn ngôn ngữ phù hợp.
 • Bước 3: Nhập mã Pin của thẻ ấn “Enter” rồi ấn “tiếp tục”.
 • Bước 4: Màn hình hiển thị các lệnh => chọn “Số dư tài khoản” ấn “Enter”.
 • Bước 5: Xem thông tin tài khoản và in biên lai.
 • Bước 6: Kết thúc giao dịch.
huong dan su dung the atm vietinbank
Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM Vietinbank chi tiết

Biểu Phí Thẻ ATM Vietinbank

Mỗi loại thẻ của ngân hàng Vietinbank sẽ có biểu phí Vietinbank và các dịch vụ khác nhau.

Biểu Phí Thẻ Ghi Nợ Nội Địa

Dịch vụ

Mức Phí

Phát hành và chuyển đổi hạng thẻ
 • S-Card/C-Card thường và liên kết: 45.454 VND
 • G-Card, Pink-Card, 12 con giáp: 100.000đ
Phát hành nhanh
 • S-Card, C – Card: 50.000VNĐ
 • G – Card, Pink-Card: 100.000VNĐ
Phí phát hành lại thẻ
 • S-Card/C-Card thường và liên kết: 45.454 VND
 • G-Card, Pink-Card, 12 con giáp: 100.000đ
Phí quản lý thẻ
 • Thẻ S – Card, S – Card liên kết: 4.091 VNĐ
 • Thẻ C – Card, C – Card liên kết, 12 con giáp, G – Card, Pink-Card: 5.000đ
Rút tiền mặt ATM Vietinbank
 • Thẻ Gold, Pink-Card: 2.000đ
 • Thẻ C-Card, S-Card: 1.000đ
Rút tiền mặt ATM khác
 • 3.000đ
Chuyển khoản tại ATM, kiốt Vietinbank
 • Trong hệ thống: 3.000đ
 • Ngoài hệ thống: 10.000đ
Vấn tin tài khoản
 • 5000đ/lần
Mở khóa thẻ
 • 30.000đ

Biểu Phí Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế

Dịch vụ Mức Phí
Phát hành và chuyển đổi hạng thẻ
 • Thẻ chuẩn: 45.455 VND
 • Thẻ vàng: 90.909 VND
 • Thẻ Premium Banking: 0 VND
 • Thẻ Sống khỏe Platinum: 136.364 VND
Phí quản lý thẻ
 • Thẻ chuẩn: 36.364 VND
 • Thẻ vàng: 72.727 VND
 • Thẻ Premium Banking: 136.364 VND
 • Thẻ Sống khỏe Platinum: 136.364 VND
Phí quản lý thẻ
 • Thẻ S – Card, S – Card liên kết: 4.091 VNĐ
 • Thẻ C – Card, C – Card liên kết, 12 con giáp, G – Card, Pink-Card: 5.000đ
Rút tiền mặt ATM Vietinbank
 • Tại ATM Vietinbank: 1.000đ
 • Tại ngân hàng khác: 9.090 VND/lần
 • Tại ATM nước ngoài: 3,64%
Chuyển khoản tại ATM, kiốt Vietinbank
 • ATM/ kiot – VNĐ: 3.000đ
 • ATM/kiot – USD: 0.1818 USD
Chuyển tiền tại ATM/ kiot ngoài
 • 10.000đ/lần
Vấn tin TK
 • ATM ngân hàng Vietinbank: 1.500 đ
 • ATM NH khác: 7.273 VND/lần

Thẻ ATM Vietinbank Được Rút Tối Đa Bao Nhiêu Tiền?

Hạn mức rút tiền cây ATM Vietinbank thông thường

 • Hạn mức rút tiền ATM Vietinbank dạng thông thường/ 1 giao dịch tại ATM Vietinbank tối đa là 5.000.000 VNĐ
 • Hạn mức rút tiền ít nhất có thể/ 1 giao dịch là 50.000 VNĐ
 • Với ATM Vietinbank, số tiền rút tối đa/ 1 ngày là 30.000.000 VNĐ với 6 lần rút/ 1 ngày

Hạn mức rút tiền của thẻ tín dụng Vietinbank

 • Hạn mức rút tiền tại ATM/ 1 ngày là 70% hạn mức thẻ
 • Hạn mức 1 lần rút ATM là 3.000.000 VNĐ
 • Hạn mức 1 ngày rút là 30.000.000 VNĐ
 • Hạn mức giao dịch/ 1 ngày là 10 lần
 • Hạn mức rút tiền của thẻ tín dụng cá nhân tại ATM Vietinbank tối đa/ 1 ngày là 100% hạn mức thẻ
 • Hạn mức rút tiền của thẻ tín dụng cá nhân tại ATM Vietinbank tối đa/ 1 lần là 3.000.000 VNĐ
 • Hạn mức giao dịch của thẻ tín dụng cá nhân tại ATM Vietinbank/ 1 ngày là không giới hạn

Hạn mức rút tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế

Đối với thẻ Vietinbank Visa Debit 1 Sky:

 • Tổng số tiền rút tại ATM/ 1 ngày: 100 triệu, số tiền rút tối đa tại ATM/ 1 lần là 10 triệu (thẻ hạng vàng)
 • Tổng số tiền rút tại ATM/ 1 ngày: 300 triệu, số tiền rút tối đa tại ATM/ 1 lần là 5 triệu (thẻ hạng chuẩn)

Đối với thẻ quốc tế sống khỏe:

 • Tổng số tiền rút tại ATM/ 1 ngày: 200 triệu, số tiền rút tối đa tại ATM/ 1 lần là 10 triệu với giao dịch 20 lần/ 1 ngày (Thẻ Platinum)
 • Tổng số tiền rút tại ATM/ 1 ngày: 100 triệu, số tiền rút tối đa tại ATM/ 1 lần là 10 triệu với giao dịch 15 lần/ 1 ngày (thẻ hạng vàng)

Hạn mức rút tiền thẻ ghi nợ nội địa

 • Hạn mức rút nội mạng 1 lần: 5 triệu, hạn mức rút nội mạng 1 ngày: 50 triệu (Thẻ Vietinbank E-Partner C-card)
 • Hạn mức rút nội mạng 1 lần: 10 triệu, hạn mức rút nội mạng 1 ngày: 50 triệu (Thẻ Vietinbank E-Partner G-card)
 • Hạn mức rút nội mạng 1 lần: 10 triệu, hạn mức rút nội mạng 1 ngày: 45 triệu (Thẻ Vietinbank Epartner-PinkCard)
 • Hạn mức rút nội mạng 1 lần: 5 triệu, hạn mức rút nội mạng 1 ngày: 30 triệu (Thẻ Vietinbank E-Partner S-card)
 • Hạn mức rút nội mạng 1 lần: 5 triệu, hạn mức rút nội mạng 1 ngày: 20 triệu (Thẻ E-Partner Bảo hiểm xã hội)
 • Hạn mức rút nội mạng 1 lần: 5 triệu, hạn mức rút nội mạng 1 ngày: 20 triệu (Thẻ Vietinbank E-Partner Thành Công)

Hạn mức rút tiền ATM Vietinbank tại ngân hàng khác

Hạn mức tiền mà khách hàng có thể rút khi sử dụng thẻ ATM Vietinbank tại ATM khác hệ thống là 2000.000 VNĐ/ 1 lần giao dịch. Và hạn mức tiền mà khách hàng có thể rút ttrong 1 ngày là 10.000.000 VNĐ/ 1 ngày.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Thẻ ATM Vietinbank

Số Tài Khoản Thẻ ATM Vietinbank Ghi Ở Đâu?

Số tài khoản thẻ ATM ngân hàng Vietinbank được ghi trong tờ phong bì mà nhân viên đưa trong lần đầu nhận thẻ. Trong phong bì có số tài khoản (12 số) và mã PIN thẻ có 6 số.

Làm Thẻ ATM Vietinbank Bao Lâu Nhận Được?

Sau khi đăng ký mở thẻ ATM thành công, nhân viên ngân hàng sẽ hẹn lịch nhận thẻ với khách hàng. Thông thường sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận thẻ sau 7-10 ngày làm việc. Nếu quá 1 tháng khách hàng không nhận thẻ thì ngân hàng sẽ tự động hủy bỏ thẻ của bạn.

Thẻ ATM Vietinbank Có Thời Hạn Sử Dụng Bao Lâu?

Thẻ ATM ghi nợ thông thường của Vietinbank có thời hạn sử dụng là 5 năm.

Thẻ ATM Vietinbank Không Dùng Bao Lâu Thì Bị Khoá?

Thẻ VietinBank thông thường sẽ có thời hạn sử dụng là 5 năm. Nếu hết 5 năm, bạn muốn tiếp tục thì có thể đến Ngân hàng yêu cầu gia hạn. Nếu từ thời điểm phát hành thẻ, sau 1 năm bạn không có bất kỳ giao dịch nào. Ngân hàng sẽ khoá một số tính năng của thẻ như chuyển, rút tiền 1 chiều.

Tổng Kết

Như vậy, trên đây là tất cả các thông tin từ A đến Z giúp khách hàng đăng ký mở và sử dụng thẻ ATM Vietinbank. Với những tiện ích mà ngân hàng Vietinbank đã mang lại, dịch vụ thẻ của Vietinbank đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Nếu đang có nhu cầu làm thẻ ATM, hãy tham khảo ngay thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM MBBank và biểu phí sử dụng thẻ

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank chi tiết từ A – Z

Các loại thẻ ATM Agỉbank và hướng dẫn cách làm thẻ chi tiết nhất

Thẻ ATM Sacombank: Hướng dẫn cách làm thẻ và biểu phí dịch vụ 2023

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM BIDV đơn giản từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *