Ý nghĩa logo ngân hàng Vietinbank, file tải mới nhất 2023

Trong suốt thời gian hoạt động và phát triển, Vietinbank luôn được đánh giá là một trong những ngân hàng tốt và uy tín nhất Việt Nam với vô vàn các giải thưởng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nhận ra thương hiệu của ngân hàng thông qua logo Vietinbank. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng ngân hàng Vietinbank trong bài viết sau của FiIntechAZ nhé!

Ý Nghĩa Logo Vietinbank Mới Nhất

Đến tháng 5 năm 2017, VietinBank đã chính thức thay đổi nhận diện thương hiệu, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt “Bộ Nhận diện thương hiệu VietinBank 2017” ông Nguyễn Văn Thắng – Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch HĐQT VietinBank khẳng định:

“Mục tiêu cụ thể của Chiến lược thương hiệu là định vị và xác lập tính cách, kiến trúc thương hiệu, tối ưu hóa năng lực của bộ máy quản trị thương hiệu, tăng cường tính nhất quán trong truyền thông, cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu VietinBank rõ ràng hơn trong cảm nhận của khách hàng.

Với Bộ nhận diện thương hiệu VietinBank 2017, VietinBank hy vọng mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến các quy trình, mang đến những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất cho khách hàng”. Cụ thể sự thay đổi của biểu tượng VietinBank như sau:

Về Phần Chữ VietinBank

Phần chữ là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam. Cụ thể chữ VietinBank màu xanh tạo nên cảm giác tươi mới, trẻ trung và hiện đại. Từ đó thể hiện niềm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng và sự phát triển của Việt Nam.

Phần chữ của biểu tượng ngân hàng Vietinbank thể hiện qua màu xanh cũng hàm ý thể hiện những điều tốt đẹp nhất của ngành, ngân hàng VietinBank sẽ trân trọng và phát huy trong từng hành động và chất lượng dịch vụ.

y nghia lo go vietinbank
Ý nghĩa logo Vietinbank là gì?

Về Hình Ảnh

Về hình ảnh logo VietinBank mới nhất vẫn không có thay đổi nhưng được thiết kế phẳng hợp với xu hướng. Điều này được lấy ý tưởng từ đồng tiền xưa có hình vuông ở giữa, với 2/3 phía trên đồng xu mang màu xanh tượng trưng cho trời mây hòa quyện với màu đỏ tượng trưng cho đất cứng cỏi.

Hình tròn của đồng xu trong biểu tượng Vietinbank còn thể hiện sự hoàn hảo mà ngân hàng muốn hướng tới, cam kết mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất. Sự hoàn hảo mà VietinBank hướng đến chính là sự kết hợp giữa lòng tin và chất lượng sản phẩm.

Ngân hàng đã không ngừng cải cách, đổi mới thể hiện sự quyết tâm của mình trên con đường mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh trong logo VietinBank mới nhất chính là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, xây dựng niềm tin và lòng quyết tâm sẵn có, mang giá trị tốt đẹp đến cuộc sống của khách hàng.

Sologan Vietinbank

Có thể nói, câu slogan của VietinBank là sự đồng điệu của các yếu tố trong thiết kế Logo. Qua đây ngân hàng muốn nâng cao vị trí hình ảnh của thương hiệu trong ngành.

Đó cũng là mong muốn của Ban lãnh đạo ngân hàng, mang đến chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị cuộc sống và mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

“ Nâng cao giá trị cuộc sống” không chỉ nằm ở việc nâng cao vật chất bên ngoài, mà nó còn có ý nghĩa về mặt tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, mang đến sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Câu slogan này rất ngắn gọn với 5 từ dễ nhớ nhưng đầy ấn tượng, từ đó khẳng định được vị trí của mình trên thương trường.

Đây là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam và ngân hàng luôn cố găng nổ lực mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững.

slogan logo vietinbank
Sologan Vietinbank: Nâng giá trị cuộc sống

Qua slogan này ngân hàng cũng muốn thể hiện sứ mệnh cũng như triết lý trong kinh doanh của mình như sau:

Sứ mệnh của Vietinbank:

Là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng, hiện đại đến khách hàng. Ưu tiên lợi ích của khách hàng, mang đến sự trải nghiệm tối ưu, tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng nâng cao giá trị cuộc sống.

Triết lý trong kinh doanh:

Ý nghĩa của logo VietinBank là mang đến chất lượng cuộc sống cho khách hàng, đó cũng chính là mục tiêu chính của VietinBank. Với triết lý an toàn, hiệu quả, bền vững, ngân hàng mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm qua cahats lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, ngân hàng luôn khẳng định các dịch vụ, sản phẩm tại VietinBank luôn minh bạch và chất lượng. Đội ngũ nhân viên và cấp cao luôn nổ lực để đổi mới các chính sách, đảm bảo độ bảo mật cao, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: Vietinbank là ngân hàng gì? Của nhà nước hay tư nhân?

File Logo VietinBank Vector Dùng Để Làm Gì? Hướng Dẫn Tải

File CDR miễn phí Vector Logo VietinBank sẽ giúp bạn dễ chỉnh sửa và tùy biến trong Corel Draw, phù hợp cho mục đích thiết kế của bạn.

Để tải về, bạn chỉ cần bấm vào đây -> Sau đó giải nén file rar để nhận file CDR Vector Logo Vietinbank miễn phí

Tổng Kết

Như vậy, bạn đã có thể biết được thông điệp truyền tải đến khách hàng ẩn chứa đăng sau logo VietinBank. Ngân hàng mong muốn mang lại giá trị cao giúp ích cho các nhu cầu tài chính của khách hàng trong cuộc sống. Hy vọng bài viết nay mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Tìm hiểu thêm:

Logo VPBank có ý nghĩa gì? File tải biểu tượng ngân hàng VPBank

Logo MB Bank có ý nghĩa gì? File tải biểu tượng ngân hàng quân đội MBBank

Logo Agribank có ý nghĩa gì? File tải biểu tượng ngân hàng Agribank

Logo Vietcombank có ý nghĩa gì? File tải biểu tượng ngân hàng Vietcombank

Logo Sacombank có ý nghĩa gì? File tải biểu tượng ngân hàng Sacombank

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *