ACS Việt Nam Là Gì? Vay Tiền Mặt ACS Có Được Không?

Khi gặp khó khăn về tài chính chắc chắn các bạn đã từng tìm hiểu và nghe qua tên Acs Việt Nam. Vậy Acs Việt Nam là công ty gì? Vay tiền mặt ACS Việt Nam có được không?

Chắc chắn đây là những thắc mắc cần lý giải của nhiều khách hàng khi lần đầu biết đến công ty này. Bài viết sau đây FintechAZ sẽ giúp các bạn lý giải chi tiết những câu hỏi này nhé!

Acs Việt Nam Là Gì?

Công ty tài chính ACS là một thành viên của tập đoàn AEON. Công ty có tên đăng ký kinh doanh là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam. Hiện nay công ty có 168 công ty con đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ tại nhiều nước ở khu vực châu Á.

acs viet nam la gi
Acs Việt Nam là gì?

Từ năm 2008, công ty ACS chính thức có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh những công ty tài chính như FE Credit, Home Credit thì đây là công ty tài chính uy tín, chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ngân hàng.

Hiện nay ACS đang cung cấp những sản phẩm/dịch vụ như:

 • Dịch vụ vay trả góp xe máy
 • Dịch vụ trả góp điện thoại và các sản phẩm điện máy
 • Dịch vụ trả góp thiết bị Nông nghiệp

Thông Tin Liên Hệ ACS Việt Nam

Các Hình Thức Vay Tiền Tại ACS Việt Nam

Nhằm phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, hiện nay ACS Việt Nam đang cung cấp rất các hình thức vay tiền trả góp tiêu dùng, các bạn có thể theo dõi bảng sau để biết đặc điểm chính:

Hình thức cho vay Thông tin chính
Vay trả góp điện thoại, máy tính ACS chính là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn cần mua điện thoại, máy tính mà không đủ tiền mua, ACS sẽ hỗ trợ cho vay trả góp. Chỉ cần thông qua những quy trình, thủ tục đơn giảnlà bạn có thể vay được vốn.
Vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khác Chính sách cho vay trả góp mua thiết bị công nghiệp và thiết bị gia dụng của công ty tài chính ACS khá phổ biến với những vùng sâu, vùng xa và những tỉnh làm công nghiệp. Tuy nhiên tại các tỉnh thành phố lớn thì có lẽ ít phổ biến.
Vay trả góp xe máy ACS hỗ trợ vay trả góp xe máy với lãi suất tốt và kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 đến 18 tháng nên được khá nhiều khách hàng quan tâm.

ACS Có Cho Vay Tiền Mặt Trả Góp Không?

ACS là một trong nhiều công ty hoạt động lâu nhất và có mặt đầu tiên tại Việt Nam, cũng vì lý do đó mà khi xuất hiện những thông tin vay tiền mặt tại ACS thì rất nhiều khách hàng đều tin tưởng mà không hề cảnh giác. Đặc biệt, trên trang web chính của công ty cũng không hề đề cập chính thức về dịch vụ vay tiền mặt.

asc có vay tien mat khong
Acs có cho vay tiền mặt trả góp không?

Và có thể khẳng định chính xác rằng công ty này không hỗ trợ cho vay tiền mặt. Những thông tin quảng cáo về hướng dẫn, làm thủ tục cho dịch vụ vay tiền mặt ACS,… là những thông tin hoàn toàn không chính xác.

Thực tế thì ACS chỉ hỗ trợ cho vay trả góp để mua sắm các vật dụng điện máy, xe máy theo phương thức mua hàng trả góp và không cho vay tiền mặt, bạn cần phải cảnh giác trước các thông tin không đúng sự thật nhé!

Lý Do Vì Sao Có Thông Tin ACS Việt Nam Cho Vay Tiền Mặt?

Cũng có thể thấy ACS luôn là công ty đứng trong top những công ty uy tín cung cấp dịch vụ vay trả góp nhiều sản phẩm.

Khi lựa chọn ACS, các thủ tục vay vốn đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, có chương trình ưu đãi. Vì vậy, công ty luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu vay trả góp.

Chính vì lẽ đó mà nhiều khách hàng bị lầm tưởng công ty có cho vay tiền mặt. Mặt khác, nếu khi gõ từ khóa ACS lên Google chắc chắn các bạn sẽ nhận được hàng loạt các từ khóa gợi ý như:

 • Vay tiền theo hình thức trả góp ACS lãi suất tốt, hạn mức cao
 • Vay tiền mặt tại ACS hồ sơ đơ giản, nhận tiền ngay.
 • Hỗ trợ toàn quốc vay tiền nhanh ACS.
 • Vay tiền nóng gấp tại công ty tài chính ACS nhận tiền ngay
 • Vay thế chấp tại ACS…

Khi xem trực tiếp vào các đường link này các bạn sẽ được giới thiệu về các dịch vụ vay tiền mặt ACS với nội dung hấp dẫn như :

 • Hạn mức cho vay tối đa lên tới 60 triệu đồng.
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu là có thể vay.
 • Không cần chứng minh tài chính, thu nhập.
 • Thời gian vay trả góp linh hoạt từ 6 – 36 tháng.

Tuy nhiên, như đã nói ở trên ACS Việt Nam không cung cấp các dịch vụ cho vay tiền mặt, vì vậy đây đều là những thông tin lừa đảo. Đây là các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền nóng trá hình khách hàng nên cẩn thận khi vay vốn.

Nếu bạn cần 1 khoản vay tiền mặt online với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND thì có thể tham khảo dịch vụ vay tiền qua ứng dụng app vay tiền Ucash – ứng dụng vay tiền đang hỗ trợ khoản vay với hạn mức lên đến 10 triệu giải ngân trong ngày.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về ACS Việt Nam

Số Điện Thoại Tổng Đài ACS Việt Nam Là Bao Nhiêu?

Số điện thoại Hotline ACS hỗ trợ khách hàng là: (028) 5445 3800, khách hàng có thể gọi đến đây để được nhân viên hỗ trợ.

ACS Việt Nam Có Lừa Đảo Không?

ACS Việt Nam là công ty có vốn đầu tư từ Nhật Bản. Trải qua nhiều năm phát triển khách hàng luôn biết đến Acs Việt Nam với những chương trình cho vay trả góp lãi suất ưu đãi.

Các chính sách và các điều khoản của công ty luôn rõ ràng và công khai. Nhân viên luôn tư vấn hỗ trợ giúp người vay nắm bắt rõ mọi thông tin trước khi quyết định vay tiêu dùng ACS. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiêu dùng tại Acs Việt Nam.

Tổng Kết

Như vậy đến đây các bạn đã trả lời được câu hỏi ACS Việt Nam là công ty gì cũng như vay tiền mặt ACS có được không. Đây là công ty tài chính uy tín trong lĩnh vực vay mua hàng trả góp, tuy nhiên hiện nay ACS chưa hỗ trợ cho vay tiền mặt.

Khách hàng nên lưu ý và cẩn thận với điều này để tránh bị lừa đảo. Hy vọng với những thông tin này khách hàng đã có được những kiến thức hữu ích.

Xem thêm: Top 100+ app vay tiền online uy tín mới nhất 2021

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.