Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank online chi tiết

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là dịch vụ đang được đông đảo khách hàng ưu chuộng vì dịch vụ này mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng giúp người vay tiết kiệm được rất nhiều thời giản. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM Techcombank online rất tiện lợi. 

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy lãi suất của dịch vụ vay tiền này là bao nhiêu? Điều kiện, thủ tục và quy trình vay ra sao. Trong bài viết sau, FintechAZ sẽ giúp các bạn làm rõ những vấn đề này.

Dịch Vụ Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Là Gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank được hiểu là một dịch vụ cho vay tín chấp lãi suất thấp thông qua thẻ ATM. Khách hàng được phép vay vốn và được phép ứng tiền từ thẻ bất cứ lúc nào.

Ngược lại, ngân hàng Techcombank sẽ dựa vào mức thu nhập và mức độ uy tín cá nhân để cung cấp hạn mức giao dịch. Người vay không cần phải chứng minh tài sản hoặc người bảo lãnh.

vay tien qua-the-atm-techcombank la gi
Dịch vụ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Ai Có Thể Vay Tiền Qua Thẻ ATM Ngân Hàng Techcombank?

Dịch vụ cho vay tiền trả góp qua thẻ ATM Techcombank cung cấp cho khách hàng đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank và có đăng kí phát hành thẻ tín dụng.

Tuy nhiên gói vay tiền qua thẻ sẽ có sự khác biệt so với những gói vay tín chấp tiêu dùng. Hiểu đơn giản đây là gói vay thấu chi dựa vào tài khoản thanh toán.

Khi tài khoản ở mức 0 đồng nhưng vẫn có thể giao dịch và mua sắm từ thẻ được. Hình thức vay thấu chi Techcombank sẽ có 2 cách là vay không có tài sản đảm bảo và có tài sản đảm bảo.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Tiền Bằng Thẻ ATM Techcombank

Để được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn theo hình thức này bạn cần đáp ứng những điều kiện và chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ sau.

Điều Kiện

 • Người lao động được nhận lương 5 triệu mỗi tháng trở lên qua tài khoản ngân hàng Techcombank.
 • Thời hạn hợp đồng lao động với thời hạn ít nhất 1 năm trở lên, có thời gian làm việc tại vị trí hiện tại tối thiểu 12 tháng.
 • Trình độ học vấn Trung cấp trở lên.
 • Một số điều khoản theo quy định khác của ngân hàng Techcombank.

Thủ Tục Hồ Sơ

 • Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ được cấp theo mẫu của ngân hàng Techcombank.
 • Hộ khẩu và giấy đăng ký tạm trú hoặc KT3.
 • CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Quyết định công tác, hợp đồng lao động hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu xuất phát từ phía Techcombank

Có Nên Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Không?

Có khá nhiều khách hàng băn khoăn việc có nên vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank không, bởi bạn chưa biết bất kỳ thông tin gì về khoản vay này.

Để giúp các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất chúng tôi xin phân tích ưu và nhược điểm của hình thức vay này như sau:

Ưu Điểm

Thủ tục vay đơn giản: Hiện nay, trên hệ thống internet của ngân hàng, toàn bộ hóa đơn điện tử, chứng từ liên quan đều được cập nhật. Khách hàng chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu photo công chứng để tiến hành vay vốn, với thủ tục vay nhanh chóng. Đặc biệt các gói vay nhanh tại ngân hàng Techcombank không cần bất kỳ một loại tài sản nào thế chấp.

Trong vòng 24h sau khi đã đăng ký khoản vay online, khách hàng được xét duyệt nhanh điều kiện vay của mình. Ngân hàng sẽ tiến hành giải ngân tiền mặt hay chuyển tiền trực tiếp vào thẻ ATM của khách hàng trong vòng 2 ngày, nếu yêu cầu của khách hàng đạt điều kiện

Lãi suất vay hấp dẫn: Khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi về đối với các khoản vay tín chấp về lãi suất thấp, hiện tại so với các ngân hàng khác thì các gói vay tín chấp ngân hàng Techcombank có lãi suất thấp hơn. Thời gian vay vô cùng linh hoạt từ 6 – 36 tháng. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, đây là một lợi thế thu hút khách hàng.

Đảm bảo uy tín, chất lượng: Ngân hàng Techcombank được tạp chí Asia Rish vinh danh là ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam. Về mặt chất lượng và uy tín thì ngân hàng này có thuộc top những ngân hàng chất lượng và uy tín. Đây là ngân hàng nằm trong top 3 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất và số vốn không ngừng tăng

Bảo mật về thông tin tuyệt đối: Khi lựa chọn hình thức vay tiền qua thẻ ATM Techcombank thì yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu đó là tính bảo mật. Chỉ có người sở hữu mới được biết về thông tin khoản vay, tiền tiết kiệm. Với công nghệ Smart OTP sẽ hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài khoản cũng như quá trình giao dịch.

Cung cấp đa dạng về gói vay: Ngân hàng Techcombank còn hỗ trợ thêm cho khách hàng các gói vay tín dụng hỗ trợ chi tiêu cho khách hàng như VIsa Gold, Visa Classic, Visa Platinum… bên cạnh các gói vay tín chấp và thế chấp. Khi vay sẽ có nhân viên tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của người vay

Hạn Chế

Ngoài những ưu điểm trên thì hình thức vay này cũng có 1 số hạn chế như sau:

 • Người vay bắt buộc phải là chủ sở hữu thẻ. Điều này giúp ngân hàng biết chắc chắn người vay không giả mạo, nâng cao uy tín của người vay.
 • Thẻ ATM phải mở ít nhất 12 tháng và được trả lương theo tháng vào thẻ. Nếu không đủ điều kiện này người vay sẽ khó được xét duyệt.
 • Không hỗ trợ vay cho người đang có nợ xấu, do hình thức vay qua thẻ không cần tài sản đảm bảo. Việc xét duyệt hồ sơ dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục và quy trình vay tín chấp Techcombank chi tiết nhất

Hướng Dẫn Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank

Để được duyệt vay tiền nhanh qua thẻ ATM Techcombank, các bạn thực hiện theo 1 trong các cách sau:

huong dan vay tien qua the atm techcombank
Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Tại Máy ATM

Bạn mang thẻ tín dụng tới cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Techcombank hoặc ngân hàng liên kết. Sau đó thực hiện các thao tác như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào cây và chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN của thẻ. Nếu quên mã pin hãy vào quầy giao dịch để lấy lại.
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập vào hệ thống cây, các bạn hãy nhấn vào chức năng “rút tiền”.
 • Bước 3: Tại đây sẽ có các lựa chọn rút tiền sẵn, nhấn chọn rút hoặc nếu muốn rút số tiền lớn hoặc ít hơn thì chọn “số khác”.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút và nhấn “Enter” để xác nhận. Hệ thống hỏi bạn có muôn in hóa đơn không nhấn có hoặc là không.
 • Bước 5: Cây ATM tự động nhả tiền, bạn nhận tiền và tiếp tục thực hiện rút hoặc không.

Vay Tiền Mặt Bằng Máy Pos

Với cách này bạn nên lưu ý nếu bạn rút tiền tại máy POS không phải hệ thống ngân hàng Tecombank hoặc ngân hàng liên kết tức là phạm luật. Khi đó thẻ tín dụng của bạn sẽ có nguy cơ bị khóa, nhưng rút tại máy POS ở bên ngoài sẽ có chi phí rút thấp hơn, tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Các bước rút tại máy POS rất đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ và ký xác nhận 2 lần là bạn có thể nhận tiền.

Vay Tiền Qua Thẻ ATM Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Quy trình vay tiền qua thẻ ATM Techcombank tại quầy được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn trên rồi tới chi nhánh PGD Techcombank.
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên Techcombank về vấn đề đăng ký vay thấu chi.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn đơn đăng ký vay thấu chi, hãy điền đầy đủ các thông tin vào giấy nhé.
 • Bước 4: Sau đó nộp lại giấy đăng ký kèm theo bộ hồ sơ đã chuẩn bị trước đó để giao dịch viên kiểm tra.
 • Bước 5: Hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định để kiểm tra xem có đạt yêu cầu không.
 • Bước 6: Sau khoảng 2 – 3 ngày, ngân hàng sẽ thông báo kết quả đăng ký của khoản vay.

Vay Tiền Bằng Thẻ ATM Qua Website

Nếu bạn không có thời gian tới chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng. Vậy thì có thể đăng ký vay tiền online Techcombank thông qua website của ngân hàng bằng các bước như sau.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ techcombank.com.vn

Bước 2: Tại mục Đăng ký trực tuyến bạn nhấn chọn vào “Vay vốn” sau đó nhấn chọn vay thấu chi có tài sản đảm bảo hoặc vay thấu chi không có tài sản đảm bảo.

chon vay von
Tại mục Đăng ký trực tuyến bạn nhấn chọn vào “Vay vốn”

Bước 3: Chọn hình thức vay vốn thích hợp với mong muốn của người đi vay và điền toàn bộ thông tin bắt buộc có gắn dấu sao.

chon hinh thuc vay hop ly
Chọn hình thức vay vốn thích hợp

Bước 4: Rà soát lại thông tin đã điền, nhấn nút đăng kí để lưu dữ liệu vào hệ thống ngân hàng.

Bước 5: Sau khi đăng kí thành công, hệ thống sẽ báo tình trạng “Đăng kí thành công”

Bước 6: Chờ đợi trong vòng 24h, khi hồ sơ vay online được sơ duyệt 1 lần, trực tiếp nhân viên của Techcombank sẽ liên hệ tư vấn cụ thể.

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ Khi Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank

Lãi suất là một phần rất quan trọng đối với mỗi khoản vay. Đặc biệt là những gói vay tín chấp sẽ có lãi suất cao. Vì thế trước khi đăng ký vay vốn thì khách hàng cần phải chú ý tới lãi suất đang được áp dụng cho khoản vay hiện tại.

 • Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Techcombank: 1,2%/tháng.
 • Lãi suất vay qua thẻ tín dụng: Phí rút tiền 4,4% trên tổng số tiền rút, lãi suất áp dụng theo quy định hiện hành.

Một Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Qua Thẻ Techcombank

Khi muốn vay tiền trên thẻ Techcombank, các bạn hãy lưu ý một số điểm sau đây.

 • Tìm hiểu kỹ về Lãi suất/hạn mức/thời gian vay: Lãi suất là phần không thể thiếu của các khoản vay. Mỗi khách hàng sẽ phải chịu một mức lãi suất khác nhau dựa vào thu nhập và hạn mức được cấp. Hãy xem xét và tìm hiểu thật kỹ về lãi suất của khoản vay bạn phải chịu trước khi ký hợp đồng.
 • Đọc và hiểu rõ hợp đồng: Trên hợp đồng sẽ ghi rõ thông tin của khoản và các điều khoản vay vốn. Những điều khoản này rất quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khoản vay của bạn. Vì thế nên đọc và hiểu rõ được những điều khoản trên hợp đồng.
 • Nắm rõ thời gian trả nợ: Khi đi vay vốn luôn phải thanh toán đúng thời hạn nếu như không muốn bị tính lãi suất và phí phạt bằng 150% lãi suất ban đầu. Với gói vay thấu chi Tehcombank thì bạn sẽ được miễn lãi suất nếu như chi tiêu số tiền bằng tiền đang có trong tài khoản hoặc thanh toán ngay trong ngày.

Xem thêm: 10+ địa chỉ vay tiền bằng CMND giải ngân trong ngày

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Vay Tiền Qua Thẻ Techcombank

Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank, Trốn Nợ Có Sao Không?

Theo như quy định của ngân hàng nhà nước thì khách hàng đăng ký vay vốn phải có nghĩa vụ trả nợ đầy đủ cho ngân hàng. Nếu như trả chậm sẽ bị tính lãi suất phạt là 150% so với lãi suất ban đầu, đồng thời sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Nếu khoản vay có dư nợ từ 4 triệu trở nên, sau 36 tháng mà khách hàng vẫn không hoàn trả đầy đủ. Ngân hàng có thể lập hồ sơ và khởi kiện theo đúng quy định.

Dưới 18 Tuổi Có Vay Tiền Bằng Thẻ ATM Techcombank Được Không?

Câu trả lời là Không, khoản vay tiền bằng thẻ ATM Techcombank có tài sản đảm bảo yêu cầu tối thiểu từ 18 tuổi trở lên. Còn vay thấu chi không có tài sản đảm bảo sẽ cần từ 20 tuổi trở lên và có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Thế nên, khi dưới 18 tuổi thì bạn không được tham gia vào bất kỳ gói vay nào cả.

Không Dùng Tài Sản Thế Chấp Có Vay Được Không?

Câu trả lời là Có, ngân hàng Techcombank có hỗ trợ 2 hình thức vay thấu chi không có tài sản đảm bảo và có tài sản đảm bảo. Nếu như bạn không có tài sản thế chấp cho khoản vay thì có thể lựa chọn vay không có tài sản đảm bảo. Nhưng sẽ yêu cầu mức lương tối thiểu 5 triệu 1 tháng và duy trì số dư trong tài khoản tối thiểu 10 triệu trong 3 tháng gần đây.

Không Có CMND Có Vay Được Không?

Câu trả lời tất nhiên là không, nếu không có giấy tờ tùy thân là CMND/CCCD/Hộ chiếu thì các bạn sẽ không được đăng ký vay vốn hay tham gia vào bất kỳ dịch vụ nào mà ngân hàng cung cấp. Vì vậy, để đăng ký vay tiền bằng thẻ ATM thì cần phải có giấy tờ tùy thân.

Thời Gian Giải Ngân Vay Qua Thẻ Techcombank Là Bao Lâu?

Ngân hàng Techcombank sẽ làm việc và giải ngân sau 2 đến 3 ngày tính từ thời điểm đăng ký, thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng. Lưu ý, vào ngày nghỉ, lễ thì sẽ phải chờ vào ngày làm việc tiếp theo.

Tổng Kết

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về vay tiền qua thẻ ATM Techcombank, cũng như việc có nên vay tiền qua thẻ ATM Techcombank hay không?

Điều kiện, thủ tục, lãi suất khi vay như thế nào, đặc biệt là những lưu ý khi vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank. Chúc các bạn có được quyết định đúng đắn nhất nhé!

Xem thêm:

5+ địa chỉ hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp lãi suất thấp duyệt nhanh trong ngày

5+ Địa chỉ Vay tiền theo giấy phép kinh doanh lãi suất ưu đãi giải ngân nhanh chóng

Vay tín chấp ACB với thủ tục đơn giản hạn mức vay lên đến 15 lần thu nhập

Quy trình và điều kiện vay tín chấp Vietcombank như thế nào?

Cập nhật lãi suất vay tín chấp Vietinbank mới nhất

Bài viết được biên tập bởi: FintechAZ.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *